Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 436: Redick Hoàng Lâm!(464)

#Cá Basa

“Ngài Redick, phòng kỹ thuật điều khiển bị kẻ địch đánh úp, mấy tên tù nhân đã được thả ra bên ngoài rồi!” Phó sĩ quan bên cạnh Redick ngay lập tức nhận được tin báo, trầm mặc nói.

“4 sĩ quan cấp 6 mà vẫn bị đánh úp sao, kẻ địch lần này quả nhiên…” Bàn tay vặn gãy cổ của một tên áo đen, Redick lau lau mặt cười: “Nhằm vào cướp ngục, hay là nhằm vào ta cùng thứ đó!?”

“Ầm!” Từng đoàn áo đen xông thẳng tới chỗ của các cảnh ngục, ma pháp cùng linh lực trên tay ầm ầm lóe sáng. Lẽ ra những kẻ bên trong nhà tù đều sẽ bị chặt đứt kêt nối với linh khí và ma pháp mà bọn chúng vẫn thản nhiên mà sử dụng! Chắn chắn là bên trong nhà tù có kẻ đã bán đứng toàn bộ nội tình, giao thiết kế khắc chế trận pháp cắt đứt linh lực cho lũ người này!

Redick cầm súng điện trường bắn hạ từng đoàn kẻ địch rơi xuống, nhưng những kẻ có đẳng cấp đã khá cao thì không dễ hạ như vậy, ông ta cởi xuống áo ngoài, một thân cơ bắp lực lưỡng như hít thở không khí phát ra từng đoàn khói trắng.

“Thể thuật giả cấp 9 quả nhiên là đáng sợ…” Đám phó sĩ quan nuốt nước miếng khao khát mà nhìn từng thớ cơ bắp của Redick. Bình thường ngài Redick luôn giấu mình trong quân phục mà hòa nhã đối đãi cùng bọn họ với đám tù nhân nữ, khiến cho bọn họ cũng nahnh quên mất thân phận và thực lực thực sự của ngài ấy.

Trưởng đội cận vệ hoàng gia trong quá khứ - Redick Hoàng Lâm!

“Ầm!” Redick khẽ nhảy vọt lên trời, hai cánh tay khẽ nâng liền nắm lấy đầu của hai tên dị năng giả cấp 6, bóp một cái nhẹ nhàng thành cà chua nát, sau đó vứt xuống mặt đất như rẻ rách, tàn nhẫn lạnh lùng tới cực điểm.

Những kẻ xung quanh mặc dù tham gia trận cướp ngục này chính là không sợ chết rồi, thế nhưng chết 1 cách tàn nhẫn và lãng xẹt như thế vẫn khiến bọn họ rùng mình không thôi!

“Ta chỉ nhân nhượng đối với những kẻ biết hối cải, còn các ngươi, tốt nhất nên cho ta nhìn thấy thái độ hối cải của các ngươi trước khi bị ta… phán xử!”

Theo như tiếng cười nhẹ của Redick, từng đoàn hoa máu nổ tung, xác chết của lũ người xâm phạm nhà tù bị vứt xuống như rác rưởi, chất đống bên cạnh đám phó sĩ quan cũng đang lạnh run cả người!

===

Đọc xong đừng quên like và comemnt na QAQ <3

Còn ai quên chưa bỏ phiếu cho Cá nào O3O~

Về đầu trang
Về đầu trang