Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 444: Khuất nhục.(474)

#Cá Basa

“Tử Cấm Trận, mở!” Dưới ánh sáng ma pháp màu tím quỷ bí, một ma pháp trận hiện ra dưới chân của Redick, từng đoàn dây leo màu tím tạo ra từ vong linh ma pháp quấn chặt lấy Redick, từ từ quấn chặt muốn triệt để giam cầm lại hắn.

“Chết tiệt... cứu lấy ngài trưởng quan!” Các phó sĩ quan phí sức muốn chạy tới giải cứu Redick, lại nhanh chóng bị những kẻ xâm nhập giữ chặt lại, trơ mắt mà nhìn Redick bị vây chặt trong trận pháp.

Hắc Hỏa so với ai càng khó chịu, hắn là muốn cùng Redick đấu một trận thật sảng khoái, à còn cùng với cả Armir nữa, cùng là người chung 1 thế hệ, lớn lên cùng nhau, bây giờ hắn lại cùng kẻ địch vây khốn Redick như vậy…

Redick có lẽ cũng không thể nào tin được mà nhìn Hắc Hỏa. Hắn cứ cho rằng Hắc Hỏa có thể phản bội Hắc quốc, phản bội hoàng thất, lại sẽ không phản bội lại tôn nghiêm cùng danh dự của một võ giả - phân định thắng thua bằng nắm đấm 1 đấu 1! Hắn không thể nào nhịn nổi mà gào lên: “Hắc Hỏa, ngươi đã không còn xứng mang cái chữ Hắc trong tên ngươi nữa rồi! Nỗi nhục nhã của một chiến sĩ Hắc quốc!”

Cảm giác khuất nhục không thể tả lại chực trào bên trong Hắc Hỏa, nhưng so với ai hết, hắn càng khuất nhục, lại càng không thể từ bỏ. Bởi vì Bạch Linh, hắn sẽ vứt bỏ đi chút tôn nghiêm cuối cùng này…

Tôn nghiêm đâu thể nào giúp hắn tìm lại được cậu, nhưng Alan kẻ ghê tởm kia lại có thể…

Hắc Hỏa cắn môi, quay người muốn rời đi. Res lại cản hắn lại nhẹ nhàng mà nói: “Ở gần đây có 1 đám phiền toái đang tới, phiền anh giải quyết rụng giùm tôi. Nhất định phải làm nhanh chóng, lấy được cuốn sách chúng ta liền đi ngay, lũ quân đội chính quy cùng bọn người cận vệ hoàng gia Hắc quốc sắp đột phá bẫy rập của ta sắp xếp để tới chi viện nơi này rồi!”

Đợi Hắc Hỏa rời đi, Res liền bước tới, nheo mắt nhìn kĩ Redick đang dần lịm đi trong ma pháp vong linh, lạnh lùng hỏi: “Cuốn sách đâu, nếu ngươi giao nó ra đây, ta sẽ không để lũ vong linh ném ngươi qua Vong linh thế giới! Hẳn ngươi cũng không muốn tới cái nơi chỉ có xương khô và thịt thối đấy đâu nhỉ!”

Redick cười lạnh: “Nếu như vậy thì cứ việc mà ném ta qua đómà đi, phí lời!”

Res nhếch mày, đang muốn tức giận mà tra khảo thêm Redick, một mũi dao sắc lạnh đột ngột đâm xuyên qua phần ngực trái của Redick tới lòi ra cả mũi dao trước ngực hắn, khiến cho cả người Redick cứng đờ, co quắp hộc ra một ngụm máu đỏ tươi.

===

Các tình yêu đọc xong like 1 cái, comment 1 câu rồi ngủ ngon nha <3

Ai quên chưa bỏ phiếu cho Cá thì nhớ bỏ nhé QAQ

Ngày mai và chủ nhật sẽ càng ít chương hơn nhé, thứ 2 là Deadline thuyết trình môn của Cá rồi TT

Về đầu trang
Về đầu trang