Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 460: Trận pháp thượng cổ(490)

#Cá Basa

Tại sao Thần Ly lại đang phải ở Thần quốc? Chuyện này phải kể về mấy tuần trước, một cơn nổ chấn động ở lòng đại dương khiến cho một cơn động đất kèm sóng thần ập tới phía Bắc Thần quốc, khiến cho hoàng thất phải vận dụng hơn 10 ma pháp trận cấp 9 mới có thể ổn định được thương vong, Thần Ly cũng bị gọi về để điều tra nguyên nhân của vụ việc này.

“Đây là… di tích của vương triều Atlantis cổ đại!” Đoàn thám hiểm của Thần Ly sau 2 tuần tìm kiếm nơi trung tâm vụ nổ, lại nhận ra được một di tích khổng lồ từ thời thượng cổ.

Thần Ly cùng đoàn thám hiểm tiến vào bên trong tòa di tích, nơi này mặc dù bị vụ nổ làm cho nát tươm, thế nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra được nó vốn chính là một tòa thành trì cực kỳ to lớn và phát triển.

“Đây là dấu vết của ma pháp trận. Có lẽ vụ nổ gây ra sóng thần cùng động đất là do có người khởi động ma pháp trận hủy diệt này.” Một học giả vô cùng chuyên sâu tìm được những dấu vết đáng nghi từ những mảnh vỡ xung quanh. “Ở đây có lẽ đã xảy ra một trận chiến, sau đó có người phát động trận pháp đã được sắp đặt sẵn để khiến cho cả 2 đồng quy vô tận.”

Ông ta tìm được một viên linh thạch cấp cao được dùng để làm mắt trận, nói rằng cần phải mang về tỉ mỉ nghiên cứu thêm mới có thể có thêm phát hiện. Chỉ là vị học giả này khẽ lau mồ hôi một trận nói: “Theo như sơ bộ kiểm tra, ta có thể xác định được trận pháp khổng lồ này đã vượt qua tất cả những trận pháp mà ta đã gặp hoặc đã có nghiên cứu qua, có thể là một kỹ thuật trận pháp của thời kỳ thượng cổ, dù sao theo như sách cổ thời đại kia nhân loại cùng các chủng tộc sớm đã phát triển tới mức khó có thể tưởng tượng.”

Nói vậy thì kẻ bày ra trận pháp này, có lẽ là người còn sót lại từ thời đại kia, hoặc là có hiểu biết vô cùng sâu sắc về trận pháp trong thời kỳ thượng cổ.

Thần Ly suy nghĩ càng sâu xa hơn, nếu như kẻ đó sử dụng kiến thức của hắn để gây uy hiếp tới Thần quốc hay thậm chí cả đại lục thì sao? Một kẻ thù nguy hiểm tới mức khó mà tưởng tượng được!

“Ta cần kết quả nghiên cứu nhanh nhất, nếu có thể ngươi hãy cố gắng tìm ra một số kỹ thuật từ những thứ này, dựa vào đó mà cải tiến trận pháp của chúng ta. Nếu không thể cải tiến, ít nhất hãy tìm ra cách để có thể phá hủy được thứ trận pháp này.” Đó sẽ là những kiến thức cần thiết nhất để đánh bại âm mưu của kẻ thù!”

“Vâng!” Vị học giả cúi đầu. Ngài Thần Ly quả nhiên là luôn luôn sáng suốt như một vị thần minh vậy!

===

Bão 2/10 <3

Đọc xong đừng quên like, comment và đừng quên bỏ phiếu ủng hộ cá nhé <3

Về đầu trang
Về đầu trang