Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - PR truyện mới <3(505)

Nữ Hoàng Tội Phạm, Kẻ Đánh Cắp Trái Tim!

Thể loại: Ngôn tình lãng mạn, hành động, tội phạm, tâm lí, chiến tranh, tương lai, khoa huyễn, nữ cường nam cường.

Văn án:

Mẹ của cô từng nói, con gái của bà ta cuối cùng cũng sẽ trở thành một ả gái điếm mạt hạng, thoi thóp dưới những cống ngầm của thành phố Thiên Không tội ác này.

Sau đó mười mấy năm, Tạ Hiểu Hàm ngồi trên tòa nhà chọc trời của Thiên Không Thành, nhấp một ly rượu sâm panh, nã súng vào đầu của kẻ đứng đầu thế giới ngầm kết thúc mạng sống của hắn ta mà trở thành “Nữ hoàng tội phạm”, trả lời cho câu nói của mẹ cô.

Chị em tốt của Tạ Hiểu Hàm hỏi cô, rốt cuộc vì sao cô lại trở thành “Nữ hoàng tội phạm”?

Hàm tỷ vuốt ve hình xăm bông hoa hồng đen trên cổ mà cười nói: “Trở thành Nữ hoàng tội phạm, chính là để đi tìm lại vị “Hoàng đế” dám chạy trốn một mình của tôi, đem hắn trở về mà trói chặt lại, dạy dỗ một trận!”

Trầm Phiên, dám có dũng khí bỏ tôi ở lại một mình, liền hãy có dũng khí mà tiếp nhận sự trừng phạt của tôi chuẩn bị cho anh đi!

===

Truyện mới truyện mới, đã có mặt trên mê đọc truyện, chỉ cần tìm kiếm "Cá Basa" mà tìm sẽ thấy <3 Hoặc là đánh nguyên tên truyện để tìm kiếm <3

Truyện mới cực kì đen tối, cực kì kích thích thú vị, nữ chính cực ngầu và dâm đãng, tiện hề hề, đừng quên like, comment và theo dõi Hàm tỷ nha nha nha <3

Về đầu trang
Về đầu trang