Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 482: Bão 3/15(517)

#Cá Basa

“Lịch Thiều Phương còn sống sao? Làm sao có thể!!? Chính tay ta đã một chưởng phế bỏ võ công của nó, sau đó tận mắt nhìn thấy nó nhảy xuống vực sâu rồi! Làm cách nào mà nó còn có thể xuất hiện ở Hắc quốc!!?” Lịch Thâm, phụ thân của Lịch Hảo tức giận níu tai của con trai của mình hống hống.

Đang yên đang lành Lịch Hảo lại nhắc tới Lịch Thiều Phương, một vết nhơ mà Lịch Thâm luôn không muốn nhớ tới!

“Phụ thân à, chính mắt con đã thấy nó thật mà! Nó sống rất tốt, lại còn ôm ấp một tên nam nhân nữa! Chắc chắn ngày đó là nó giả chết để chạy theo dã nam nhân kia!” Lịch Hảo oai oái kêu, khiến cho Lịch Thâm nghi ngờ vuốt vuốt râu.

“Thật sự là nó còn sống?” Lịch Thâm sau một lúc cân nhắc, nghi ngờ nhìn con trai của mình. “Nếu vậy thì mày quay lại lần nữa, xác minh sự thật nó còn sống cho ta, sau đó chụp lại hình, ta sẽ mang cho Lục điện hạ!”

Lịch Thiều Phương ngày đó không chết, vậy thì lúc này tới lúc đem nó về giao cho Lục Cẩn Hằng rồi! Lục điện hạ sau đó chắc chắn sẽ càng thêm hài lòng với Lịch gia trang bọn họ, kết nối với hoàng thất Lục quốc sẽ càng thêm bền chắc!

Lịch Thâm hoàn toàn không hiểu, rõ ràng Lịch Thiều Phương làm thê tử của Lục Cẩn Hằng thì sẽ trở thành thái tử phi, hoàng hậu tương lai của Lục quốc, quyền thế ngập trời, lại còn giúp gia tộc trở nên càng vững mạnh, vậy mà nó lại thà chết cũng không chịu, còn cố chấp nhảy xuống vực sâu chết cũng sẽ không nghe sắp đặt của hắn.

Lúc đó Lục Cẩn Hằng nghe tin đã rất tức giận, sút chút nữa còn giận chó đánh mèo lên cả Lịch gia trang.

Lịch Thâm nghĩ nghĩ, cảm giác Lịch Thiều Phương còn sống thì sẽ càng tốt, trói nó vê fném lên giường của Lục Cẩn Hằng, như vậy thì Lịch gia trang sẽ có 1 hoàng hậu tương lai là họ Lịch, thế lên đã khó có thể ngăn cản!

“Phụ thân, ta đã biết!” Lịch Hảo rối rít gật đầu, sau đó đi tới nói thầm vào tai của Lịch Thâm: “Ta ở đó nghe nói bọn người ở Mẫu Đơn Các có vẻ rất quen thuộc với Lịch Thiều Phương, thậm chí còn gọi nó với cái tên khác!”

“Hửm? Là thế nào?” Lịch Thâm cau mày.

“Bọn họ gọi nó là Bạch Liên tiểu thư!” Lịch Hảo thần bí nói.

===

Đọc xong đừng quên like, comemnt và bỏ phiếu đề cử ủng hộ Cá nha <333

Về đầu trang
Về đầu trang