Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 501: Bão 7/20(536)

#Cá Basa

Sau cùng Mẫu Đơn trực tiếp kêu Hy Tử Kỳ đem đoàn người tới thủ đô Hy quốc để gặp Hy hoàng hậu, nàng không thể lãng phí thêm quá nhiều thời gian ở mấy chuyến tham quan vui chơi nữa, mặc dù nàng cũng thương đám nhỏ khó có cơ hội được ra ngoài thật…

Sau 1 ngày đi đường thì đàn xe của Mẫu Đơn đã thuận lợi tiến nhập hoàng cung Hy quốc, còn chưa kịp vào cửa đã nhìn thấy một đôi phu phụ đã sớm mỏi mắt ngóng chờ, vừa nhìn thấy xe bay đã dồn dập mà lao tới.

“Ôi ôi ôi… thật nhiều tiểu bảo bảo… Hy nhóc con, đứa nào là cháu của ta, mau mau khai báo thành khẩn!” Hy hoàng hậu hai mắt long lanh nhìn chằm chằm đám nhóc, đứa nào cũng xinh xắn đáng yêu, khiến cho nàng có một tâm tình muốn một hơi bắt cóc toàn bộ về nhà dưỡng QAQ!

Sau đó hai phút, trên mặt Hy Tiểu Vy đã tràn đầy nước miếng của Hy hoàng hậu, con bé cầm kẹo mút trên tay liếm liếm, cũng không quá suy nghĩ nhiều, mỗi lần Hy hoàng hậu đưa ra một cái kẹo liền sẽ mềm mềm ngoan ngoãn mà kêu lên: “Bà nội tốt!”, chọc cho Hy hoàng hậu một mặt đầy hoa tươi.

“Xảy ra chút chuyện, không thể không đẩy nhanh tiến độ hành trình.” Hy Tử Kỳ ôn tồn trò chuyện cùng Hy hoàng đế. Hy hoàng đế gật đầu, cũng không hỏi nhiều, chuyện của lũ trẻ liền nên để lũ trẻ tự mình giải quyết.

Nhằm vào góc khuất, Hy hoàng đế kéo kéo Hy Tử Kỳ nói nhỏ: “Trở về thì tới chỗ của lão tổ tông thăm hỏi một chút, dạo gần đây hắn luôn nhắc tới ngươi.”

“Được.” Hy Tử Kỳ gật gật đầu.

Hoàng cung của Hy quốc bố trí càng thiên về lối cổ trang nhưng lại vô cùng đơn giản, màu sắc tông xanh trầm vàng trầm, càng thêm phần nội liễm, nhưng lại có chút hương vị của bạo liệt, tựa như một con rồng ủ mình trong vỏ bọc, che giấu răng nanh sắc lạnh.

Mẫu Đơn cùng bọn nhỏ được sắp xếp vào bên trong một cung điện khá trang nhã thanh tịnh, người hầu cũng vô cùng hiểu ý, để dành rất nhiều không gian riêng cho các mẹ con, Mẫu Đơn vô cùng vừa lòng với bọn họ.

Lúc này, Hy Tử Kỳ đang ở bên cạnh bồi Hy hoàng hậu, Hy hoàng hậu một bên nựng nựng Hy Tiểu Vy, một bên không chút dấu vết hạ mắt gặng hỏi Hy Tử Kỳ: “Nữ nhân kia là sao? Huyết thê đời này các ngươi vậy mà lại tìm được, lại còn sinh ra con nối dõi cùng nhau?”

====

Cầu PHIẾU ĐỀ CỬ a a a QAQ

Top 3 đề cử ngay lập tức BÃO 20 chương Awwww

Về đầu trang
Về đầu trang