Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 503: Bão 9/20(538)

#Cá Basa

Hy Tiểu Vy được Hy Tử Kỳ nắm tay dẫn vào bên trong một tòa cung điện cổ quái, trang trí đầy kiến trúc đã lỗi thời tử cả trăm năm trước, vừa đi vừa tò mò mở đôi mắt to tròn ra nhìn xung quanh.

“Pa pa, chúng ta đi đâu thế?” Con bé chảy nước miếng nhìn Hy Tử Kỳ.

“Tới rồi đây.” Hắn bật cười, sau khi cả hai đi thêm một đoạn liền tới một căn phòng trang trí cổ quái kì lạ, Hy Tử Kỳ gõ gõ cửa, ngay lập tức bên trong liền truyền ra một giọng nói âm dương quái khí: “Vào đi, ta có khóa cửa bao giờ đâu!”

Hy Tử Kỳ đẩy cửa đi vào, lão già trong phòng dừng lại công việc dang dở trên tay, một đôi mắt nhìn chằm chằm vào hai người, sau đó liền nhe ra bộ răng màu đen, khiến cho Hy Tiểu Vy hét ré lên, chui tuột vào trong lòng của Hy Tử Kỳ mà run run: “Quái vật… quái vật!!!”

Hy Tử Kỳ: “…”

Lão tổ tông nhà họ Hy: “…”

“Là con bé sao? Người thừa kế do Huyết thê đời này sinh ra cho Hy gia?” Lão già mò tới, xoa xoa đầu của Hy Tiểu Vy, nồng đậm tinh thần lực từ bàn tay dần dần làm cho tinh thần của con bé dịu lại, ngơ ngơ ngác ngác mà nhìn chằm chằm lão.

“Đúng vậy, lão tổ tông, nàng chính là tiểu tâm can bảo bối của ta đấy!” Hy Tử Kỳ tự hào hôn hôn lên trán của Hy Tiểu Vy. “Hôm nay ta mang nàng tới cũng là muốn nhờ ngài tặng cho Tiểu Vy một quẻ, cùng một lời chúc phúc.”

Mỗi 5 đại đế quốc sở dĩ có thể được gọi là 5 đại đế quốc, đều là môt phần nhờ vào thựvc lực chung của 5 đại quốc gia, nhưng cũng cần có 1 điều kiện tiên quyết để trở thanhg 5 đại đế quốc – 1 tên cường giả cấp 10 tọa trấn!

Ở Hy quốc chính là lão già này – tổ tông 8 đời trước của Hy hoàng tộc – được người đời mệnh danh là Thiên Linh Sư – Hy Trấn Quốc, sở trường nắm giữ số mạng cả đất trời, không một ai có thể thoát ra được khỏi con mắt của Thiên Linh Sư!

Sở dĩ dung mạo của Hy Trấn Quốc già nua hơn những đại cường giả cùng cấp khác, chính là bởi vì hắn đoán thiên mệnh, giải sát kiếp, dung mạo là sự trừng phạt vì hắn đã xen vào số mệnh của người khác quá nhiều.

===

Hôm qua Cá đã thuyết trình xong cho môn học rồi, về mệt quá nên k có chương đó mà <2

Các babe yên tâm, trong ngày hôm nay sẽ xong 20 chương bão nhé <3

Để ăn mừng Cá xong DEADLINE thì mai sẽ lại BÃO 15 chương tiếp trong ngày QAQ

Hãy ăn mừng trong vòng 2 tuần sau đó Cá lại bị DEADLINE dí ._.

=> CẦU PHIẾU ĐỀ CỬ A AH AH AH QAQ

Về đầu trang
Về đầu trang