Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 504: Bão 10/20(539)

#Cá Basa

Hy Trấn Quốc đi tới nghiêm túc chạm vào trán của Hy Tiểu Vy, xoa xoa một chút, trong miệng bắt đầu niệm chú, đôi mắt chuyển sang màu trong suốt kì dị, từng chút nhìn chằm chằm Hy Tiểu Vy trong ngực Hy Tử Kỳ.

Nếu không nhờ vào nguồn tinh thần lực đang chải vuốt cho tâm trạng của con bé, chỉ sợ Hy Tiểu Vy đã khóc lên vì sợ rồi.

Một lát sau, Hy Trấn Quốc dừng tay lại, lấy một chiếc vòng cổ chứa túi bùa màu đỏ đeo lên cổ của Hy Tiểu Vy, rồi cũng lấy 4 chiếc khác đặt lên tay của Hy Tử Kỳ: “Mang về cho 4 đứa nhỏ kia, 5 đứa nhỏ thiếu 1 đứa cũng không được, ngươi hiểu chứ.”

“Chiếc bùa này sẽ có khả năng tạo ra một rào chắn giúp bọn nhỏ có thể trụ vững trước sự tấn công toàn lực của 1 cường giả cấp 10 trong vòng 15 phút, mặc dù ta đưa nó cho bọn chúng, nhưng lại không hi vọng nó sẽ được kích hoạt. Nếu như tấm bùa này được kích hoạt, ta sẽ ngay lập tức dịch chuyển tới cứu chúng.” Hy Trấn Quốc dùng giọng điệu lạnh lùng nói.

Nếu như kẻ thù dùng tới cường giả cấp 10 để bắt giữ tụi nhỏ, như vậy liền chứng minh mọi chuyện đã sắp đi tới một trận đại chiến khó có thể cứu vãn.

“Ghi nhớ cho ta, nhất quyết phải bảo vệ bọn nhỏ, không được phép để bất cứ đứa nào chịu tổn thương.” Hy Trấn Quốc xoa xoa đầu của Hy Tiểu Vy. “Bọn nhỏ chính là chìa khóa để Thần chi đại lục phá vỡ được đại xiềng xích đã khoác lên chúng ta cả ngàn năm nay, khiến cho Đại lục trở về thời kì đỉnh cao trước kia!”

Trong mắt Hy Trấn Quốc lóe lóe. Chỉ cần mở ra được cánh cửa đó lần nữa, ông chắc chắn sẽ đột phá lên cấp 11! Cách bước chân thành Thần càng thêm gần!

Sự tồn tại của Huyết ước cùng Huyết thê, thực ra nó còn quan trọng hơn nhiều những gì mà những người này được biết, chỉ có những cường giả đỉnh cấp còn sót lại từ thời thượng cổ mới rõ ràng!

Hy Tử Kỳ ôm tiểu nhóc con đi về, trong lòng vẫn là một mảnh mù mịt. Thế nhưng hắn nắm chặt túi bùa chú trong tay, thầm nghĩ, lão tổ tông có thể giúp đỡ như vậy cũng là đáng mừng rồi, ít nhất trong những thời khắc nguy hiểm, đám trẻ cũng có thêm 1 cái bảo hiểm quan trọng.

Thực lực của hắn bây giờ là cấp 8, mở ra khế ước thì sẽ là cấp 10, từ khi đột phá cấp 8 hắn chưa bao giờ thử qua, nhưng nếu lúc cần thiết bảo vệ Mẫu Đơn cùng tụi nhỏ, Hy Tử Kỳ cũng sẽ không ngán bất cứ kẻ nào!

===

CẦU PHIẾU ĐỀ CỬ QAQ

BÃO lớn thế này chẳng lẽ lại tiếc phiếu tặng cho Cá T.T

Về đầu trang
Về đầu trang