Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 506: Bão 12/20(541)

#Cá Basa

“Ar… mir…” Res thì thào, che chắn cẩn thận trước người Lam Tình, Armir cũng vẫy vẫy tay với nàng: “Res đại nhân, lâu lắm rồi không gặp. Dẫn người tình ra bên ngoài chơi đùa vui vẻ chứ hả?”

“Nếu như chơi đủ rồi, liền nên trở về thôi, 2 ngày nữa sẽ tới ngày cử hành nghi lễ “hiến tế” của Thánh nữ rồi! Alan đại nhân đang rất nóng lòng được thấy mặt Lam tiểu thư đấy!” Armir híp mắt nhìn khuôn mặt căng thẳng của Res, trong lòng cười trên nỗi đau của kẻ khác nói: “Alan đại nhân nói rằng, chỉ cần ngài tự mình giao nộp Thánh nữ Lam tiểu thư, đại nhân sẽ xem như chuyện xảy mấy ngày nay như chưa từng tồn tại!”

“Xem như chưa từng tồn tại!!?” Res giật mình thì thào, sau đó cười lớn thê lương: “Hắn có lẽ, đã bao giờ xem ta như một kẻ tồn tại bên cạnh hắn cả ngàn năm nay đâu! Lần này ta sẽ không nghe lệnh của hắn nữa!”

“Các ngươi!” Nàng chỉ vào Armir: “Muốn động vào Lam Tình thì phải bước qua xác ta!”

“Đừng… ta đi cùng các ngươi! Ta sẽ đi cùng các ngươi!” Lam Tình hốt hoảng giơ tay lên muốn chạy tới tự giao nộp mình, liền bị Res đánh ngất, mang lên lưng. Khí thế của cường giả cấp 9 đỉnh phong tỏa ra, mạnh mẽ tới mức khiến cho Armir cũng phải cau mày.

Hóa ra Res lại là một cường giả đã sắp sửa nửa bước chạm vào ranh giới của cấp 10 trong truyền thuyết kia! Armir vốn dĩ cho rằng Alan phái ra quá nhiều người, là dùng dao mổ trâu giết gà, , thế nhưng hóa ra chính là Alan hiểu rõ thực lực chân chính người hầu của mình thế nào.

Nhân đây một lần nữa Armir hắn cũng phải tỉ mỉ xem lại thực lực của Alan, tên kia thực lực chắc chắn phải mạnh mẽ hơn Res này, thậm chí còn có thể là một tên cường giả cấp 10 che giấu thực lực!

Armir tham gia Quang minh giáo đình, nhưng chưa bao giờ thực sự muốn trung thành với cái tên Alan kia, dù sao Alan quá thần bí, mang lại một cảm giác quá nguy hiểm. Chỉ cần xảy ra chuyện bất lợi, Armir sẽ ngay lập tức rời khỏi Quang minh giáo đình.

Bây giờ Res thực lực cao cường cũng không thể trốn thoát Quang minh giáo đình, kế hoạch của Armir hắn chắc chắn phải xem lại một chút!

“Nếu như cô đã không chịu thỏa hiệp, như vậy ta đành mang cô về gặp mặt ngài Alan yêu quý của cô vậy, cùng với cái cô Thánh nữ kia! Bắt lấy ả!” Theo một cái vung tay của Armir, những tên áo đen lũ lượt xông lên, tạo thành sát trận chĩa thẳng mũi nhọn vào Res.

===

Cầu PHIẾU ĐỀ CỬ A A A QAQ.....

=> Add Facebook Cá Basa (Cá đại đại) để có thể đề xuất lịch BÃO truyện nhé <3

Không Add không có BÃO chương ráng chịu nha <3

Về đầu trang
Về đầu trang