Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 51: Triệu hoán Băng long!(55)

“Khinh thường ngươi?” X giống như cười khẽ, sau đó nâng bàn tay lên, nhẹ nhàng nắm lấy chiếc băng tiễn đầu tiên sắp chạm tới hắn. Băng nguyên tố giống như đậu hũ mềm, chạm vào tay hắn liền vỡ vụn.

Sau đó hàng loạt băng tiễn bay tới, vừa chạm vào cơ thể X liền vỡ vụn.

Sơ Lam ngẩn ngơ. Tuyệt chiêu tất sát nàng chuẩn bị, luyện tập biết bao lâu lại giống như một cơn gió nhẹ thổi qua góc áo đối phương, hoàn toàn không có lấy một chút tác dụng nào lên hắn!

“Ngươi… thể thuật giả!” Sơ Lam ngay lập tức nhận ra, cúi người đập tay xuống đất, dựng lên 4 bức tường băng vững chắc như tường thành xung quanh bảo vệ mình!

Dị năng giả và thể thuật giả cùng cấp chiến đấu, 75% thua đã nắm về phía dị năng giả. Bởi lẽ nếu như dị năng không thể ngăn ngừa thể thuật giả tiếp cận hoặc tự bảo vệ bản thân, chỉ cần thể thuật giả tiếp cận được dị năng giả, một cú đấm nhẹ nhàng vào phần bụng mềm mại sẽ ngay lập tức khiến cho dị năng giả ngã khuỵu!

Theo như cường độ cơ thể của X, Sơ Lam đoán rằng hắn là một chuyên tu cơ thể huyết mạch cường độ cao, ít nhất phải là cấp 3 cao cấp! Dị năng giả không công phá được phòng ngự của thể thuật giả, coi như đã bước chân vào cái chết rồi!

“Chết tiệt! Lao tù băng giá!” Sơ Lam hét lên, một chiếc lồng băng ngay lập tức bao lấy xung quanh X, từ từ ép chặt lấy hắn!

Khán giả xung quanh trầm trồ thán phục tuyệt kỹ của Sơ Lam, cũng có chút tiếc hận cho X. Thể thuật giả có một điểm yếu chi mạng và tầm đánh chỉ là hai nắm đấm. Đúng rồi, giống như một con rùa đen có cái mai cứng cáp, thế nhưng chịu đánh rất tốt, lại chậm chạp như rùa.

Nếu như không tiếp cận được đối thủ, hắn sẽ chỉ có thể ở yên chịu đòn!

Sơ Lam cắn răng, đem ngón tay lên miệng cắn rách, dùng máu tươi quẹt lên lòng bàn tay, sau đó năm ngón tay đâm rách, dùng máu huy động một trận pháp cỡ lớn.

“Trận pháp: Triệu hoán Băng long!” Sơ Lam hét lớn!

===

Thực ra thì hiện tại truyện có 1140 người đăng ký theo dõi à :3 tầm khoảng 500 người đọc hàng ngày :3 mỗi người bỏ 2-3 phiếu là dư sức 1000 phiếu na :3

1 ngày 1k phiếu là Cá đảm bảo 1 ngày 10 chương XD

Về đầu trang
Về đầu trang