Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 57: Kế hoạch tuyển người!(61)

Mấy ngày liên tục đều đi xem đánh nhau thật sự là khiến cho Mẫu Đơn thấy phiền chán. Cho dù có hoa lá màu mè thế nào đi nữa thì cũng chỉ có 1 kiểu đó, ngoài mấy trận của X có vẻ đặc sắc ra, còn lại đều như nhau!

“Hôm nay nương không đi sao?” Bỉ Ngạn tò mò chạy tới hỏi.

Hôm nay con bé mặc một bộ báo hồng đốm trắng dễ thương, live stream khiến fan nức nở không thôi. Mị Mộng Tử Vong đột phá cấp 2 khiến cho mị lực của Bỉ Ngạn ngày càng tăng cao, đã lọt vào top 5 streamer hot nhất hiện tại của web live stream đó.

Phải nói là lợi nhuận live stream từ Bỉ Ngạn kiếm về cũng rất nhiều, tuần vừa rồi vừa chuyển về tài khoản 50.000 kim tệ, được Mẫu Đơn ngay lập tức mua cho Bỉ Ngạn huyết mạch Ác ma, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đột phá công pháp.

“Nương, con thấy mọi người đều nói là mỹ nhân của chúng ta quá ít, chỉ có 3 người là hoa khôi, ngắm không đã!” Bỉ Ngạn thành thực tường thuật lại với Mẫu Đơn.

“Mỹ nhân quá ít sao?” Mẫu Đơn xoa xoa cằm, giơ ngón tay ra đếm. Bài danh số 1 Bỉ Ngạn, số 2 Bạch Liên, số 3 Tiểu Kỳ…

Hình như là… có phần hơi ít thật…

Bỉ Ngạn là ngày đầu tiên nàng mua về, Bạch Liên là may mắn nhặt được, Tiểu Kỳ thì kỹ năng kéo fan quá tuyệt nên được nàng mua lại từ hệ thống, chính thức thành hoa khôi…

Giống như cả 3 đều là nhờ vào may mắn mới có được!!?

Ngay lập tức Mẫu Đơn liền biết lỗi sai của mình nằm ở chỗ nào!

Không thể cứ trông chờ mãi vào may mắn được! Nhân tài sẽ không tự tìm đến mình, mà mình phải tìm kiếm bọn họ!

Ngay lập tức Mẫu Đơn vỗ bàn, trong ánh mắt kinh ngạc cùng khó hiểu của Bỉ Ngạn, nhẹ nhàng thả ra một câu: “Thông báo cho tất cả Phong Nguyệt Thành cùng đăng thông báo online trên mạng: Mẫu Đơn Các tuyển người!”

===

Còn 2 chương for tonight nha ^^

Các nàng đọc xong like và comment ủng hộ Cá nha XD

Về đầu trang
Về đầu trang