Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 70: Cút ra QAQ!!!(75)

“Ngươi!!!” X tức tới bật cười, gân xanh nổi lên trên trán, tung một cước đá bay tên ngáng đường, khiến cho hắn ta phun máu bay ra ngoài, thế nhưng tên này ngã xuống, lại có tên khác cản đường.

“Hả!!? Các ngươi muốn chết hết sao!!?” X tức giận gầm lên, không muốn lãng phí thời gian với bọn người này, dùng cơ thể muốn cứng rắn đột phá vòng vây, thế mà chân tay lại bị người níu chặt.

Đám người xung quanh giống như không sợ, dùng toàn bộ sức lực níu chặt X lại, cho dù bị đánh tới gãy răng phun máu, một biểu cảm cương quyết vẫn vậy, lại vẫn dùng hết sức bình sinh kéo chặt hắn!

“Cút ra!!!!!!” Trong đôi mắt màu vàng đầy những tia hắn máu, X cảm nhận được khí tức của người đó càng lúc càng đi xa, đôi con ngươi màu vàng càng lúc như chuyển sang màu đỏ máu!

“Ah! Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!!” X nắm lấy cổ của một kẻ đang cố gắng cắn vào cánh tay bị gãy của hắn, hung hãn bẻ nát!

Vài người phụ nữ gần đó nãy giờ ngẩn ngơ nhìn cảnh tượng này, sau đó thét lên kinh hãi: “Giết người rồi!!!! Giết người rồi!!!!!!!!”

“Muốn chết phải không? Ta thành toàn giúp các ngươi!” Đôi mắt màu vàng của hắn bây giờ chỉ còn lại toàn là lửa giận, lại nắm lấy một tên thanh niên, tàn nhẫn bóp chết, máu tươi bắn tung tóe, tiếng gào thét cùng sợ hãi chạy trốn của phụ nữ càng lúc càng nhiều, đội trị an của thành phố cũng ngay lập tức xuất hiện.

Bọn hắn nhìn khung cảnh đồ sát trước mặt, ngẩn ngơ không biết nói lời nào, có nhiều người có lẽ lần đầu thấy máu, phun hết toàn bộ thức ăn ra ngoài. X giết tới vui quên trời đất, sau đó mới từ từ nhìn lại phía sau.

“Sao, các ngươi cũng như mấy tên này, muốn ngăn cản ta đi tìm bảo bối của ta?” X bật cười, dùng bàn tay đẫm máu vuốt vuốt mái tóc màu đen đã bết dính mồ hôi. Khuôn mặt điển trai dính máu tựa như một con yêu nghiệt hại người.

Cũng không hẳn là tựa như, vì hắn vừa giết một đống người rồi…

===

Hê hê bắt đc sớm thế thì ai chơi :)))

like và comment chia buồn cho anh chàng X tội nghiệp nha XD

Về đầu trang
Về đầu trang