Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 83: Kim Thịnh Thành(89)

Nghe tới 200.000 kim tệ, khóe miệng Mẫu Đơn co rút. Mỗi lần nàng vừa vui vẻ vì kiếm được tiền, hệ thống này lại tìm cách bòn rút hết sạch kim tệ của nàng, với những lí do vô cùng đường hoàng!

“Ở những thành thị loại 1, hệ thống tiến cử Tuyết Lang Thành ở phía bắc của Bạch quốc, nơi đó sát rìa bắc của lục địa, khí hậu siêu lạnh, quanh năm băng tuyết, chắc chắn người dân ở đó sẽ rất ủng hộ không khí ấm áp của Mẫu Đơn Các.”

Hai mắt Mẫu Đơn sáng lên. Được nhìn thấy tuyết quanh năm, chắc chắn là khung cảnh rất đẹp, rất lãng mạn!

“Một thành thị loại 1 nữa mà kí chủ nên xem xét, đó là Kim Thịnh Thành của Thiên quốc, nổi danh là kinh đô thương mại của cả đại lục, chỉ đứng sau thủ đô của Thiên quốc, nổi danh kinh thương. Thu nhập bình quân đầu người của Kim Thịnh Thành chính là gấp 20 lần người dân ở Phong Nguyệt Thành.”

“Cái gì!!? Gấp 20 lần!!?” Ngay lập tức hai mắt Mẫu Đơn bùng cháy mãnh liệt. Thu nhập gấp 20 lần, cũng có nghĩa là khả năng tiêu phí sẽ gấp 20 lần!

“Được, dựng cổng dịch chuyển ở Kim Thịnh Thành đi!” 200.000 kim tệ lập tức bốc hơi trong sổ tài khoản của Mẫu Đơn. Bên ngoài cửa Mẫu Đơn Các ngay lập tức truyền ra tiếng ồn ào, Mẫu Đơn nhìn ra, liền thấy có một đội thi công mang vác đồ tới, đứng ngay trước một gức tường của đại sảnh, bàn bạc một phen.

Sau đó một chiếc cổng mới được tạo ra, với khung cảnh bên ngoài cánh cửa hoàn toàn khác, người dân bên trong Phong Nguyệt Thành vô cùng tò mò muốn đi tới nhìn, lại bị Rye vừa nhận được thông báo của Mẫu Đơn, cản lại đám người, cũng đóng lại cánh cửa mới.

Lúc này ở Kim Thịnh Thành, một thành phố nơi đâu cũng toàn những lầu các xa hoa tráng lệ, tường gạch gát vàng, một tòa nhà nhanh chóng mọc lên, biển để ba chữ “Mẫu Đơn Các”, một đoàn công nhân nhanh chóng đi tới thực thi công trình bên ngoài, còn tỉ mỉ trồng một hàng hoa Mẫu Đơn diễm lệ màu đỏ lửa yêu diễm xung quanh kiến trúc sang trọng.

Tất cả thi công đều được Mẫu Đơn quan sát nhờ vào CCTV của hệ thống, nàng vô cùng hài lòng với tiến độ thi công này. Hơn nữa mở ra cổng ở Kim Thịnh Thành, kế hoạch tuyển dụng nhân tài của nàng sẽ càng tốt hơn. Kim Thịnh Thành, chắc chắn là nơi nhân tài đông đúc!

“Rye, ngày mai khai trương Mẫu Đơn Các ở Kim Thịnh Thành.

===

11h đăng chương tiếp nha XD tới giờ Cá chơi game òi =3=

Like, comment, ném phiếu để có thật nhiều chương mới nha XD

Về đầu trang
Về đầu trang