Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 88: Trận chiến cười mỉm(94)

Kim Linh Nhi nhìn chằm chằm Bạch Liên, sau đó ngồi xuống ghế, vắt hai chân lên bàn nói: “Được thôi, ta cũng không muốn bản thân quá làm ảnh hưởng tới chuyện kinh doanh của người khác.”

“Tiểu thư quả là một người rất tốt bụng!” Bạch Liên vô cùng thảo mai vuốt lông Kim Linh Nhi.

Tiểu thư họ Kim hừ một tiếng, sau đó nhận chén trà từ tay Bạch Liên. Bỉ Ngạn ở phía sau hai mắt tròn xoe ngưỡng mộ nhìn Bạch Liên, Rye cũng gật đầu, khi Mẫu Đơn không có ở đây, Bạch tiểu thư rất có tác phong của một quản lí chuyên nghiệp.

“Ở đây, ta nhìn thấy vào người có lẽ không phải người của Kim Thịnh Thành, cùng với cánh cửa bên kia.” Kim Linh Nhi chỉ tay về phía cánh cửa của Phong Nguyệt Thành. “Cô nương có thể giải thích cho ta một chút không?”

“Ô…” Bạch Liên che miệng, cười nói: “Chỉ là một chút ma pháp không gian xây dựng cửa truyền tống mà thôi, Kim tiểu thư hẳn cũng không xa lạ gì tràng cảnh này phải không?”

Kim Linh Nhi mỉm cười. Ma pháp không gian cùng cổng dịch chuyển truyền tống? Nữ nhân này nói chuyện giống như thể mấy thứ này rất dễ gặp, được bán đầy ngoài chợ, ai ai cũng biết vậy.

Cổng dịch chuyển ít nhất phải là ma pháp sư cấp 8 với tài luyện trị giá cả chục triệu kim tệ mới có thể mở ra được, không nói tới ma pháp không gian, tìm được ma pháp sư hệ không gian lại càng hiếm hoi!

“Thực lực phía sau của Mẫu Đơn Các rất là thần bí nha…” Kim Linh Nhi nhe răng cười, bộ ngực lớn đong đưa đong đưa…

“Ha ha, Kim tiểu thư quá khen…” Bạch Liên hoàn toàn không hề bị khí thế đó ảnh hưởng, nheo mắt cười trừ đáp trả lại.

Con tinh linh Lye đi từ dưới phòng bếp lên, đặt mỹ thực lên bàn trước mặt của Kim Linh Nhi, sau đó đi tới bên cạnh chị gái, nhỏ giọng nói với Rye: “Sao ta cứ nhìn thấy nụ cười của hai người bọn họ liền lạnh sống lưng…”

Rye bật cười, xoa xoa đầu con tinh linh này, phun ra bốn chữ: “Bởi vì mi ngốc!”

===

Nãy giờ không có chương vì ta đói bụng mò xuống lầu ăn mì tôm a =v=

Đời ta thực khổ hu hu T.T Các nàng hãy like, comment, ném phiếu ủng hộ ta để ta có tiền thưởng ăn ngon hơn chút nha T.T hàng ngày chỉ ăn mì tôm và cơm chiên dương châu của siêu thị, hức hu...

Về đầu trang
Về đầu trang