Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Minh vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Minh vương - Chương 9-2:(21)

Một mùi thơm khiến người ta thèm muốn nhỏ dãi lan toả trong không khí.

Tinh xảo giày thêu bước ra cửa phòng, ti chất sa mỏng làn váy nhẹ lay động, thướt tha bóng dáng xinh đẹp nhẹ nhàng mà thanh thoát, từ phòng bếp một đường hướng hoa đào trai chậm rãi đi đến.

Hướng Tịnh Tuyết mặc bộ quần áo trắng như tuyết, thắt lưng ngọc, tay áo thướt tha, giày vải thêu từng bước đi đều toát lên vẻ đẹp động lòng người.

Tuy rằng nàng khôi phục thân phận nữ nhi, nhưng bên người lại toàn quần áo của nam nhân, cho nên ngày thường vẫn là mặc nam phục, hôm qua nàng một mình xuất cốc đi mua mấy bộ xiêm y của cô nương, vật phẩm trang sức, son bột nước, đem chính mình từ đầu đến chân, trang điểm thật xinh đẹp.

Hướng Tịnh Tuyết bộ dáng thong thả, cẩn thận bưng điểm tâm mà nàng mất cả buổi trưa dày công chế biến.

Thiện bàn lý, có hoa quế cao, đậu nê bính, vân nhưỡng rượu canh đợi chút ngũ, lục loại tinh xảo điểm nhỏ tâm. May mắn nàng trước kia bướng bỉnh, thường thường đi tìm đầu bếp nữ chơi đùa, bởi vì tò mò, cũng có hứng thú, đầu bếp nữ vụng trộm truyền thụ nàng không ít hảo thủ nghệ, không thể tưởng được nay lại có tác dụng.

Này điểm tâm, là nàng dốc hết tâm huyết chuẩn bị, tốn không ít tâm sức mới thu thập được các loại nguyên liệu nấu ăn, sáng sớm liền hăng hái thu xếp, có thể hay không khuyên động Vô Cực, phải dựa vào chúng nó.

Muốn Minh vương gật đầu cứu người, trước thu phục hắn vị là được rồi.

Nghĩ đến, nàng nhịn không được hé miệng cười trộm; Lần trước cây sơn trà kê, làm cho Vô Cực gật đầu cứu người, lúc này tinh xảo điểm tâm, nhất định hữu hiệu.

Lúc này Vô Cực, không phải ở thư phòng, chính là ở dược thảo thất, vì thế nàng xuyên qua rừng hoa đào, vòng vo mấy vòng, nhìn qua cửa sổ thư phòng, nàng nhìn thấy Vô Cực đang đọc sách.

Nàng hít sâu một hơi, chuẩn bị cho hắn một kinh hỉ, nhẹ nhàng đẩy cửa mà vào.

Diêm Vô Cực vẫn chưa ngẩng đầu, tim nàng khẽ đập mạnh, bưng điểm tâm nước sơn bàn nhẹ đi vào án thư giữ, đem nước sơn bàn nhẹ nhàng nâng lên.

“Uống chén vân nhưỡng rượu canh đi.”

“n.” Hắn ứng thanh, lơ đãng ngắm liếc mắt một cái, ánh mắt không khỏi sáng ngời.

Hôm nay trà bánh đặc biệt tinh xảo, ánh mắt hắn vừa đưa qua, dễ dàng theo sách thuốc mà chyển qua phía bên này.

Khi hắn ngẩng đầu, nhìn thấy nàng hôm nay ăn diện, ánh mắt lại định trụ.

Hướng Tịnh Tuyết nhịn không được đỏ mặt, nữ vì duyệt mình giả dung, nàng như vậy tỉ mỉ trang điểm, tuy nói là vì lấy lòng hắn, nhưng sau khi nhìn lên gặp ánh mắt hữu thần sáng ngời kia, không uổng phí nàng tỉ mỉ trang điểm, hết thảy đều đáng giá.

Nàng thẹn thùng đem vân nhưỡng rượu canh đưa đến trước mặt hắn.“Thỉnh dùng.”

Đại chưởng tiếp nhận vân nhưỡng rượu canh mà nàng đem đến, ở dưới mũi ngửi thấy hương, quả nhiên có một cỗ nhẹ rượu hương, hỗn hợp nóng canh, thành phong cách độc đáo hương vị.

Hắn nhấp thử một ngụm, tuấn mâu trung có kinh diễm, trước mắt vừa có điểm tâm mà hắn thích ăn lại vừa có mỹ nhân, càng làm cho hắn cảm thấy hứng thú.

Đại chưởng nhất lâu, đem mỹ nhân nhét vào trong lòng, hưởng thụ hương thơm trên người nàng, bạc môi khẽ cuối xuống.

Bàn tay mềm đúng lúc che lấp chiếc miệng của hắn.“Chàng còn không có nếm thử điểm tâm ta làm đâu.”

Nàng cầm lấy hoa quế cao, ý bảo muốn giúp hắn.

Diêm Vô Cực theo ý của nàng, cắn một ngụm.

“Như thế nào?”

“Rất ngon.” Rất nhanh đem hoa quế cao nuốt vào bụng, hắn chân chính muốn nếm thử là miệng của nàng.

“Chính là rất ngon?” Nàng lại lần nữa đưa tay ngăn cản ý định vọng tưởng ăn môi của nàng, không thuận theo kháng nghị.

“Rất đẹp vị, nhưng ta càng muốn ăn nàng.”

Hắn không chút nào che lấp lửa nóng dục vọng đối với nàng, hôm nay nàng đặc biệt mềm mại, làm cho người hắn ngứa râm ran như có con gì bò.

Người trong lòng xinh đẹp cười, vì khao thưởng hắn ca ngợi, lần này, nàng trước tự mình cắn một miếng đậu nghê bính, tự mình dùng miệng giúp hắn ăn, ý định làm cho hắn tâm ý viên mãn.

Diêm Vô Cực đương nhiên hoàn toàn nhận, đậu nê bính muốn ăn, càng muốn nếm thử đôi môi mê người mềm mại này a.

Hướng Tịnh Tuyết cười khẽ thoát ly khỏi tay hắn, không cho đôi môi hắn lưu lại lâu hơn trên miệng nàng, nếu hiện tại liền cho hắn ăn no, kế hoạch kia của nàng liền không thể thuận lợi tiến hành rồi.

“Thiếp thân trước không quấy rầy, tối nay sẽ lại đến hầu hạ tướng công.”

Nàng cố ý điếu hắn khẩu vị, trước khi đi, còn ngoái đầu nhìn lại cười, cố đưa thu ba, muốn chọc tướng công tâm ngứa.

*********

Đêm đó, nàng đem chính mình tắm rửa một thân hương thơm, nghĩ rằng đêm nay phải vận dụng hết những điểm tốt của nàng trên giường để làm mềm lòng tướng công.

Sau khi hầu hạ tướng công tắm rửa thay quần áo xong, nàng mặc quần áo sa mỏng, do lớp sa mỏng làm chiếc yếm ở trong như ẩn như hiện tạo cảm giác mê người.

Diêm Vô Cực vừa vào cửa, nhìn thấy thê tử hôm nay đặc biệt mê người thì thèm nhỏ dãi, hắn đóng cửa lại, một đôi mắt nóng cháy, mà nàng lại ngượng ngùng tiến lên, hai tay đặt ở trên ngực hắn, nhẹ nhàng vì hắn cởi bỏ vạt áo.

Mắt đẹp trung sóng mắt lưu chuyển, ý định khiêu khích hắn dục hỏa, mà nàng cũng thành công làm cho hắn khẩn cấp ôm lấy nàng, bước đi hướng giường.

Trước đây, nàng luôn tùy ý hắn làm càn, chỉ nhiệt tình để mặc hắn nung cháy, nhưng tối nay, lúc tay hắn đang cởi quần áo, nàng liền ngăn trở hắn.

“Để cho thiếp cởi.” Nàng ngượng ngập nói, thần thái quyến rũ phong tình tản ra động lòng người, làm Diêm Vô Cực mày kiếm giơ giơ lên, ngừng tay, để nàng tuỳ ý, đôi mắt sáng ngời nhìn nàng tràn ngập chờ mong.

Nàng vì hắn cởi bỏ vạt áo trước, lộ bờ ngực rắn chắc, một đôi tay, ý định khiêu khích ở trước ngực hắn qua lại vuốt ve, sau đó lớn mật cúi đầu, vươn cái lưỡi, nhẹ nhàng liếm.

Này mê người động tác, quả nhiên làm cho hắn phải hít sâu, nàng trong lòng vui vẻ, càng thêm cố gắng lấy lòng hắn, ở trong ngực hắn ấn hạ nhiều điểm hôn môi, nàng có thể cảm giác được, thân mình hắn bởi vì bị đầu lưỡi của nàng khiêu khích mà căng thẳng, cực lực nhẫn nại.

Nàng muốn đùa hắn dục hỏa khó nhịn, ngân nga mà thong thả tra tấn hắn, thẳng đến hắn rốt cuộc không chịu nổi cũng chờ không kịp, giống một cái ra hiệp mãnh hổ một tay lấy nàng áp đảo, làm nàng cười khẽ ra tiếng.

Diêm Vô Cực cơ khát hôn nàng, đầu lười mạnh mẽ mà ôn nhu xâm nhập miệng nàng, mỗi một cái hôn đều giống mang theo trừng phạt tiểu nữ nhân bướng bỉnh dường như khí phách, dẫn tới nàng rên nhỏ liên tục.

Nàng biết hiện tại đúng là lúc mở miệng, tuy rằng chính mình cũng đồng dạng lửa nóng khó nhịn, nhưng chính sự trọng yếu, nàng nhịn xuống.

“Phu quân...... Thiếp thân có một chuyện muốn nhờ......”

“Nói.”

Đại chưởng di chuyển liên tục trên người nàng, gấp rút kéo chiếc yếm xuống.

“Cứu cứu con của đoạn lão gia được không......”

Khuôn mặt vốn đang áp trong hai bầu ngực của nàng, phút chốc nâng lên, mâu quang chuyển vì lợi hại, nhìn chằm chằm vào mắt của nàng.

Hướng Tịnh Tuyết thực chột dạ nhìn hắn.“Đừng dùng loại này ánh mắt nhìn thiếp.”

Diêm Vô Cực đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ, mị tế con ngươi.

“Nàng hôm nay như thế ân cần hầu hạ vi phu, sẽ không phải vì muốn giúp đoạn lão gia kia cầu tình?”

Nàng khuôn mặt đỏ bừng , vội hỏi:“Kia đoạn lão gia không phải người xấu a, hơn nữa hắn chỉ có một đứa con, cứu hắn cũng không phải là chuyện xâu"

“Không cứu.” Hắn trả lời vẫn như cũ là trảm đinh tiệt thiết, ngay cả thương lượng đường sống đều không có.

Nàng tức giận lý luận:“Vì sao không cứu hắn?” Ngay cả người tốt cũng không cứu? Cũng quá không đạo lý đi!

“Hắn chịu chỉ là vết thương nhẹ, tìm người khác cũng có thể chữa, không chết được, nếu từng người chỉ chịu chút xíu vết thương nhẹ đều tới tìm ta, Vong Ưu cốc của ta chẳng phải thành phố xá sầm uất?”

“Hảo, tính chàng hữu lý, không chết được không cứu, kia ngụy nữ hiệp đâu? Nàng chịu cũng không phải là vết thương nhẹ, mạng người đều đi một nửa, ngươi vì sao không cứu?”

“Đương nhiên không thể cứu.”

“Vì sao?”

Hắn hừ lạnh.“Bởi vì sống không được, ta làm gì uổng phí khí lực.”

Nàng hít sâu một hơi, khí khí khí, thật sự là tức chết nàng.

“Ngươi ngươi ngươi -- không chết được không cứu, sống không được cũng không cứu, uổng phí mọi người kính xưng ngươi là thần y Minh vương.”

“Giang hồ hư danh, Diêm mỗ căn bản không hiếm lạ, ta nếu thật sự là âm tào địa phủ lý Minh vương, tất nhiên hoan nghênh ngưu quỷ câu hồn, sinh tử có mệnh, làm gì phóng những người đó hồi nhân gian.”

Nha! Nàng thực bị hắn tức chết.

“Kia nếu thế nào một ngày ta sống không được, ngươi cũng không cứu ta sao?”

Diêm Vô Cực đột nhiên kiểm nhi ngẩn ra, mày rậm đại mặt nhăn.“Không có việc gì xảy đến nàng làm sao có chuyện?”

“Ngươi trả lời a, nếu ngày nào đó ta sống không được, ngươi làm sao bây giờ?” Nàng là rất tức giận, mới có thể lấy khí thế bức người như vậy, xem nhẹ sắc mặt khác thường của hắn.

Diêm Vô Cực căng thẳng cằm.“Đừng nói bậy!”

“Ngươi, ngươi như vậy lãnh khốc vô tình, nói không chừng ngày nào đó ta già đi, thì giờ không hề, ngươi sẽ không lại thích ta, nhâm ta bị bệnh, thậm chí đã chết --”

“Câm mồm!” Hắn bạo rống một tiếng, mạnh một phen kéo nàng vào lòng, đem nàng gắt gao ôm vào trong ngực, hung hăng dùng môi bịt lại miệng của nàng.

Hắn hôn, chưa bao giờ mãnh kiệt như thế, khí phách ôm, như là muốn đem nàng nhu nhập trong cơ thể mới cam tâm, cơ hồ đem nàng cấp hòa tan điệu.

Kịch liệt dây dưa, lửa nóng bùng cháy, hôn nàng đến khi hô hấp hỗn loạn, tâm trí rối loạn.

Nụ hôn này làm mềm hoá nàng, khi hai bờ môi khẽ tách ra, nàng hô hấp dồn dập, cả người và đầu nóng hừng hực như lửa, cơ hồ có thể nghe thấy tiếng tim đập của nhau.

“Vô Cực?”

Lúc này, nàng mới nhìn thấy trên mặt hắn khác thường, kia trong mắt, tràn ngập sợ hãi.

“Đừng nói nàng sẽ chết, ta không thích nghe nói như vậy.”

Thô ách thống khổ ngữ khí, làm cho nàng kinh hãi cũng vội vàng ôm lấy hắn, cảm nhận được chính mình nhất thời thốt ra những lời nói làm thương tổn hắn.

“Thực xin lỗi, thiếp không phải cố ý, thiếp thật sự không phải cố ý.” Nàng cũng hoảng.

“Đừng nói những lời này nữa, đừng nói nữa......” Khàn khàn nói nhỏ, khó được mang theo khẩn cầu, như là trong lòng không muốn người biết rên rĩ, bị nàng kích ra, cũng làm đau lòng của nàng.

Nàng hối hận chính mình miệng không ngăn cản, cũng ý thức được, phu quân trong lòng nhất định ẩn dấu cái gì bí mật, nàng chưa từng gặp qua biểu hiện này của Vô Cực, hắn trong mắt thống khổ làm nàng trong lòng tê rần, cả kinh hốt hoảng.

“Thiếp không nói, thiếp không hề nói, thật sự, thiếp không hề nói......”

*********

Vô Cực trước đây đã xảy ra chuyện gì?

Nàng có trực giác, Vô Cực nhất định từng trải qua cái gì đáng sợ đau xót, lưu lại dưới đáy lòng, đến nay chưa lành, mà nàng trong lúc vô ý đụng chạm đến đau xót này, mới có thể làm cho Vô Cực luôn bình tĩnh như thế lại kích động.

Tuy rằng sau đó, bọn họ đều không có nhắc lại, nhưng Hướng Tịnh Tuyết trực giác, này khẳng định là nguyên nhân tạo thành Vô Cực lãnh huyết vô tình, giết một người, cứu một người.

Nàng muốn biết nguyên nhân, cũng muốn cởi bỏ khúc mắc của hắn.

“Đã xảy ra chuyện gì? Nói cho ta biết.” Nàng tìm Tam ca, trong lòng hiểu được Tam ca trầm mặc ít lời, nhất định biết nguyên nhân.

Lão Tam nhìn nàng, chậm rãi mở miệng:“Ngươi thật muốn biết?”

“Ngươi nhất định phải nói cho ta biết, Vô Cực trước đây đã xảy ra chuyện gì? Ta là thê tử của hắn, ta phải hiểu biết hắn, mới biết được phải làm như thế nào để chữa khỏi hắn nha.”

Lão Tam trầm mặc hồi lâu, nhìn Hướng Tịnh Tuyết vẻ mặt kiên định, cuối cùng mới thở dài, trầm thấp mở miệng:“Mười năm trước, chủ tử hắn...... Cứu không được người thê tử chưa cưới của mình.”

Lời này vừa nói ra, quả nhiên làm cho Hướng Tịnh Tuyết rất là kinh ngạc.

“Vô Cực hắn từng đính ước?”

“Vốn dĩ việc này, ta là không nên nói, bất quá tiểu nhân tin tưởng, nói không chừng đây là lệnh trời an bài, chỉ có phu nhân có thể chữa khỏi chủ tử.”

Lão Tam đem những việc hắn biết nói hết thảy, êm tai toàn nói cho Hướng Tịnh Tuyết hiểu được.

Nguyên lai Diêm Vô Cực mười năm trước, từng bởi vì nhất thời mềm lòng, cứu người không nên cứu, mà đối phương lại lấy oán trả ơn, cưỡng gian cô gái mà hắn hết lòng yêu mến, nàng kia bởi vậy chịu không nổi đả kích, thắt cổ tự sát.

Minh vương mặc dù báo thù, trừng trị đối phương, nhưng từ đó thâm chịu đả kích, một lòng đã chết, từ đó về sau, Minh vương rời xa giang hồ, ẩn cư ở hoa đào sơn cốc, gọi là Vong Ưu cốc.

Vong Ưu, Vong Ưu, quên thế tục yêu hận tình cừu, quét tới ưu phiền, ngay cả tên mọi người , hắn cũng không chịu nhớ.

Không ký danh tự, tương đương đoạn tuyệt tình cảm, cho nên Vong Ưu cốc mọi người, mới có thể tất cả đều chỉ dùng con số vì danh.

Nhưng chuyện đau lòng khiến hồn bạc phách, há có thể quên?

Sau khi nghe xong lão Tam tự thuật, Hướng Tịnh Tuyết trầm mặc thật lâu, trong lòng rung động cùng đau thật lâu không thể bình ổn, nhưng nàng rất lạnh tĩnh.

“Ta hiểu được.” Nàng nhìn lão Tam, nhẹ nhàng gật đầu.“Cám ơn ngươi, Tam ca, ta biết nên làm như thế nào.”

Sau khi hướng tam ca nói lời cảm tạ, Hướng Tịnh Tuyết quay về hoa đào trai.

Từ sau lần trước cùng Vô Cực phát sinh tranh chấp, hai người cũng không nhắc lại việc này, nhưng nàng hiện tại mới hiểu được, nguyên lai lúc ấy chính mình trong lời nói có bao nhiêu tàn nhẫn, lại lấy cái chết của mình uy hiếp hắn.

Chỉ nghĩ đến hắn từng chịu qua đả kích trong quá khứ, lòng của nàng lại thấy đau, rốt cục cũng hiểu được, con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng kia vì sao lại mang theo sự tang thương bi ý đến như vậy, nguyên lai, hắn từng mất đi nử tử mà hắn yêu thương chân thành.

Suy bụng ta ra bụng người, nếu một ngày nào đó, nàng mất đi Vô Cực, khẳng định thống khổ sống không nổi.

Đêm nay, khi hai người đồng giường cộng chẩm, nàng chủ động dâng lên môi hôn, khi đôi môi đặt trên miệng hắn cảm nhận được ánh mắt kinh ngạc của hắn, nàng nhẹ nhàng nói.

“Thực xin lỗi.”

Không cần nói nhiều lời, ánh mắt thâm tình của nàng đã nói hết mọi điều, hắn lập tức hiểu được.

Diêm Vô Cực ôm sát nàng, cuối đầu hôn trụ nàng lập tức nhiệt tình đáp lại, muốn hắn biết rằng nàng thật sự rất yêu thương hắn.

Đêm hôm nay, nàng dùng toàn bộ nhiệt tình cùng tâm lực lấy lòng hắn, dịu dàng mà ôn nhu yêu hắn, cả hai triền miên, hết sức phục tùng hắn, chìu chuộng hắn.

Sự tổn thương của hắn liền được nàng dịu dàng vuốt ve, an ủi, nàng âm thầm thề, sẽ dùng cả đời để chữa khỏi hắn, một chút một chút đem sự chân thành cùng yêu thương của nàng làm ấm lòng hắn, dùng sự kiên trinh cùng tình ý của nàng mà trao cho hắn a.

Nàng sẽ làm hắn hiểu được, nàng một nữ nhân kiên cường, mặc kệ phát sinh chuyện gì, nàng tuyệt không xảy ra chuyệ gì, sẽ không bỏ rơi hắn.

Nàng là người của hắn, suốt đời là người của hắn, tâm cũng là của hắn, cho đến già vẫn mãi thuộc về hắn a.

Về đầu trang
Về đầu trang