Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nàng Siêu Mẫu, Em Là Của Tôi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Nàng Siêu Mẫu, Em Là Của Tôi - Chương 6(6)

Đua xe¤

Tại đường đua Tử Thần- 1 đường đua rất đúng vs káj tên của nó, có nhiều chướng ngại vật lớn nhỏ, những khúc cua ngoằn nghèo, con dốc hay vực sâu thăm thẳm, chỉ cần sơ suất 1 chút thôi là ko ngại ngần đi uống trà cùng anh diêm vương "ep traj" lun. Điều này cũng chứng tỏ ng thj phải có 1 trình độ hoàn hảo mới có thể vượt qua. Gần đường đua nổi bật là 3 chiếc siêu xe nổi tiếng, những chiếc xe ko aj khác chính là của hắn, nó và Hoàng Huy.

- Thi tốt ngke Anna, cj ủng hộ em"Lan bước đến gần an ủi nó thầm ns trong lòng: Anna ơi, sao em lạj ckấp nhận ckứ, Phong nó là vua tốc độ đấy, em tkua chắc rùi"(Cái gì đây, chẳng phải cj còn muốn làm thật còn j?. Lan: ừ thì muốn thật. Tg: chị Anna ới...ưm...ưm*bị bịt mồm oy*. Lan: im đ*lôi kéo đj*)

- Chị yên tâm đi, em sẽ thắng mừ "nó nkáy mắt vs Lan mà làm cho 2 ng nào đó...chẹp...chẹp"

- Thôi, đến giờ rồi đua thôi "Huy lên tiếng"

- Được "hắn gật đầu và nó nói"

Chuẩn bị xong xuôi chỉ chờ có thế: "ĐOÀNG" tiếng súng báo hiệu 1 cuộc đua tử thần cũng đồng nghĩa là có ng phải chết. Tầm 10 chiếc xe lao vun vút với vận tốc nhanh ko tả đc. Dẫn đầu là chiếc siêu xe BMW màu đen, aj thế nhỉ???(tối quá, đợi em xíu) À, thì ra là hắn, nối đuôi hắn là 1 chiếc siêu xe ko khác hắn là bao nhju là nó đấy(xe đôj ak ah chị, cho e cái, thành xe tam đê). Huy thì đánh bật những chiếc xe bay ra ngoài. Đến khúc vực sâu toàn gai, những con vật rợn ng như rắn,rết, kiến...rộng tầm 5 mét ko pjt rơi xuống thì làm sao nhỉ. Hắn và nó vẫn ko thay đổi tốc độ, hắn thậm chí còn phóng nhanh hơn, dùng lực vào 2 bánh phj lên, lộn 1 vòng, rùi đáp đất phóng vèo vèo(xe bay kìa) làm nó suýt rớt mồm vì há to. Nó vẫn duy trì tốc độ 250km/h, dùng toàn lực vào bánh sau mà phi lên. Huy cũng như vậy. "ĐOÀNG" tiếng súng chói tai lại vang lên làm ng xem mới tỉnh lại vì vừa xem 1 cuộc đua quá tuyệt vời. Và kết quả dĩ nhiên là "Vua tốc độ" dành vị trí đầu, thứ 2 là nó, thứ 3 ko aj khác là Huy. Nó bực mình bước xuống phồng mồm trợn mắt đáng yêu cực hét lên: "KHÔNG THỂ NÀO"

- Thôi mà cj đã ns rùi, em khôg tkắng đc Phong đâu " Lan cười nhẹ an ủi nó"

- Chị còn cười ak, chẳng qua là lâu ko vận động thôi "nó phản bác"

- Đằng nào e cũng thua rùi, chấp nhận điều kiện ckứ "hắn tươi tỉnh bước đến"

- Hix, anh Phong đẹp zaj, yêu quý của em, 1 tháng thôi nha nha nha anh "nó ôm cứng cánh tay hắn lắc lắc nũng nịu làm Phong nhà ta đỏ mặt"

- Ừ...cũng đc "hắn ns trog sự tiếc nuối"

- Ủa, sao mặt anh đỏ z, anh ko khoẻ hả "nó chớp chớp đôi mắt to tròn xah xanh ngây thơ vô tội"

Hắn ko pít ns j về sự giả ngốc hay ngốc thật của nó nữa thì:

- Thôi muộn rùi đó Anna " Lan lên tiếng giải vây giúp hắn mặc dù bị ăn bơ từ nãy giờ"

- Hả, 11h30 oy em về trước nha, chào chị, chào 2 anh "nó lon ton chạy đến chiếc xe ju quý của mềnh phóng zề"

3 ng bọn hắn cũng về ngay sau đó.

~END 6~

(Có ngắn ko m.n, tkôg kảm nka)

Về đầu trang
Về đầu trang