Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - Q.4 - Chương 2428: ai tới làm Hoàng đế? 01(2424)

Đầu mùa hè, đám người Tô Mạt tới Kinh Thành.

Bởi vì Hoàng Phủ Giác trúng cổ lâm vào hôn mê, Thái hậu cũng bị giữ chặt, cho nên Hoàng Phủ Giới chỉ có thể đính lên, tạm để ý triều chánh.

Vừa nghe Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn trở lại, Hoàng Phủ Giới mừng rỡ nhảy lên cao ba thước, đại thần đang thảo luận chính sự bị sợ đến hai mặt nhìn nhau.

“Các vị đại nhân, các vị đại nhân, Tề vương cùng vương phi trở lại, vội vàng theo ta đi trước nghênh đón a!” Hoàng Phủ Giới vui mừng được cũng không thay quần áo, liền trực tiếp chạy ra ngoài.

Mấy vị đại thần đầu tiên là ngẩn ra, sau đó đôi tay đắp lên trán, “Mừng rỡ a, mừng rỡ a! Đại Chu được cứu rồi!”

Một đống lão đầu râu bạc giúp đỡ lẫn nhau ra bên ngoài đi nhanh đi trước cửa cung nghênh đón vợ chồng Tề vương.

Đã từng mấy đời Đế Vương cũng nhức đầu vấn đề Nam Trạch , soM Vân Quốc càng hơn. Không ngờ vợ chồng Tề vương thế nhưng không sử dụng người Đại Chu nào, không uổng một cọng cỏ một lương, nhẹ nhõm giải quyết.

Không có Nam Trạch buồn phiền ở nhà, Mạc Vân Quốc tính là gì?

Chúng đại thần quỳ gối trên mặt đất cương ngạnh, hướng về phía hai người thong dong đi tới quỳ bái, hô vạn tuế.

Vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.

Xuất phát từ nội tâm kính ngưỡng cùng cúng bái.

Bây giờ nhìn lại, Tề vương càng thành thục ổn trọng, năm xưa khinh cuồng lệ khí đã bị sương gió của tháng năm rửa sạch hầu như không còn, lưu lại chính là cái nụ cười nhẹ nhàng.

Trong mắt hắn, chỉ có tiểu vương phi bên cạnh này mỹ lệ tuyệt luân, thông tuệ tuyệt luân, mới đáng cho hắn ánh mắt dừng chân lưu luyến, cái khác, chúng sinh, hình như cũng rất không liên quan.

“Cung nghênh Tề vương Điện hạ, cựu thần cầu xin Tề vương cảm động và nhớ nhung thiên hạ Lê Dân Bách Tính, khẩn cầu Tề vương sớm ngày lên ngôi!”

Bách quan cùng nhau cầu khẩn, Hoàng Phủ Giới cũng là mọi cách thỉnh cầu.

Hoàng Phủ Giới lắc đầu một cái, ánh mắt lưu chuyển, liền đem người ở chỗ này đều thấy một lần, âm thanh hắn đạm mà thanh, rồi lại làm cho người ta đều cảm thấy là ở bên tai nói chuyện.

Thanh tích kiên định.

“Chư vị xin đứng lên, ta Hoàng Phủ Cẩn nói qua đối với ngôi vị hoàng đế vô ý, ngày trước như thế, hiện tại như thế, sau này cũng như thế, các vị không cần nói nữa lời như vậy, đều đứng lên đi.”

Hoàng Phủ Giới nóng nảy, “Nhị ca!”

Tô Mạt mỉm cười cười khẽ, “Đừng làm cho tất cả mọi người quỳ gối nơi này, chúng ta đi vào nói chuyện thôi.”

Hoàng Phủ Giới vốn là muốn khiến mọi người làm áp lực cho Hoàng Phủ Cẩn, không ngờ tới hắn bây giờ là một điểm cũng không vi sở chuyển động, thấy Tô Mạt nói như vậy, hắn cũng chỉ được trước theo chân bọn họ hồi cung.

Đi vào chính sự điện thảo luận, Hoàng Phủ Giới liền muốn khuyên, nhưng không có Hoàng Phủ Cẩn nhanh, hắn khẽ mỉm cười, “Thất đệ, nếu Ngũ đệ không thể thắng mặc cho, vậy hay là ngươi đi làm vị hoàng đế này thôi.”

Hoàng Phủ Giới bị sợ đến sốc, không ngừng bận rộn khoát tay, “Không được không được, ta không phải khi, đánh chết cũng không.”

Làm hoàng đế có mấy kết quả tốt?

Hắn mới không tham gia náo nhiệt đấy.

Hoàng Phủ Cẩn cười nói: “Nếu như ngươi phải không khi, phía dưới kia còn có bọn đệ đệ, ngươi cứ nhìn chọn đi, sau đó phụ tá hắn cũng là phải.”

Hoàng Phủ Giới còn không chịu, hắn lớn tiếng nói: “Nhị ca, nếu như vừa bắt đầu chính là ngươi làm Hoàng đế, cũng sẽ không có chuyện như vậy, ngươi không thể ích kỷ như vậy.”

Hoàng Phủ Cẩn thật khó khăn, hắn không muốn làm Hoàng đế, vì vậy nghiêng đầu đi xem Mạt Nhi.

Hoàng Phủ Giới cũng nhìn nàng, nàng mặc một thân quần sam màu ngà, bên hông buộc tơ lụa xanh lá cây, bên ngoài mặc một cái áo choàng to lớn màu thạch anh, bồng bềnh nếu giơ, cả người thanh thản yên tĩnh, không có chút nào giống như người giang hồ, ngược lại giống như là tự nhiên trở về.

Tô Mạt khẽ cười nói: “Đây có gì không tốt Cẩn ca ca, nếu Ngụy Vương lười biếng, không chịu làm Hoàng đế, vậy ngươi liền làm thì như thế nào? Bằng vào c lực lượng húng ta bây giờ, coi như xa cuối chân trời, cũng không còn có người dám đối với Đại Chu như thế nào. Ngươi làm Hoàng đế nhưng là không có ở trong cung, cũng không có gì.”

Về đầu trang
Về đầu trang