Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nữ phụ tái xuất
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Nữ phụ tái xuất - Chương 25(26)

Cuối cùng cùng đã tới ngày sinh nhật của giám đốc công ty MK . Giai Nghi khoác lên mình bộ lễ phục được chính tay Lousi làm ra . Khi cô bước vào mọi ánh mắt như đổ dồn về hướng cô . Trong buổi tiệc này cô cần kéo quan hệ với một số người có địa vị nên ăn mặc chỉnh chu là điều không thể thiếu , bộ trang phục này giúp cô tôn lên được làn da trắng ngần không tì vết , phác họa những đường gcong quyến rũ của cô.

Giai Nghi bước đi một cách tự nhiên phớt lờ những ánh nhìn của mọi người xung quanh , không chỉ có những ánh mắt hâm mộ , tán thưởng mà còn có những ánh mắt ghen tị .

Ánh mắt của Giai Nghi đánh giá xung quanh , dư quang trên đôi mắt chợt lóe rồi tắt rất nhanh. “ Bữa tiệc hôm nay cô có xuất hiện hay không đây nữ chính yêu quý của chúng ta.”

“ Lại gặp nhau rồi”

“ Đúng vậy. Không ngờ lại được gặp Trần thiếu ở đây !” Đáp lại lời chào của Trần Hạo Nhiên , Giai Nghi hơi bất ngờ khi không thấy Trầm Ngư, nhưng chỉ trong chớp mắt cô đã trở lại với khuôn mặt tươi cười đúng lễ.

“ Tôi cũng không ngờ có thể gặp Thẩm tiểu thư ở đây! Đúng là có chút bất ngờ.” Trần Hạo Nhiên đúng là rất bất ngờ vì buổi tiệc này chỉ mời những người có máu mặt nơi thương trường, hoặc là liên quan đến dự án kia, Giai Nghi xuất hiện ở đây đúng là chuyện ngoài dự đoán của anh.

“ Hôm nay nhìn thấy Trần thiếu tôi cứ cảm thấy thiếu cái gì nhỉ?”

“ Có sao?” Trần Hạo Nhiên nghi hoặc hỏi

“ Đúng rồi. Trầm tiểu thư không đi cùng với anh sao? Vị hôn thê của anh ấy.” Giai Nghi giả vờ lơ đãng hỏi bộ giáng không quan tâm mấy giống như chỉ thuận tiện hỏi vậy thôi, chẳng có ý gì khác cả.

“Cô ấy là nhân viên của MK nên sẽ xuất hiện cùng giám đốc của công ty?”

“Vậy à! Tôi còn phải đi chào hỏi mọi người, xin phép”

Đã nắm được trong tay thông tin cần thiết nên Giai Nghi cũng chẳng muốn ở chung một chỗ với nam chính làm gì, cô không muốn kéo thêm một đống rắc rối vào người đâu.

Sau khi Giai Nghi rời khỏi Trần Hạo Nhiên rơi vào trầm tư, trong khoảnh khắc khi cô vừa bước vào anh đã choáng ngợp bởi vẻ đẹp của cô. Không giống thường ngày, hôm nay cô trông trưởng thành , quyến rũ hơn bất cứ người phụ nữ nào xuất hiện ở bữa tiệc này. Anh ghét ánh mắt của những tên đàn ông cứ nhìn chằm chằm vào cô, anh muốn giữ cô lại bên mình, đem cô cất giấu đi.

Uống hết ly rượu vang trên tay, anh cười tự giễu , chắc mình điên rồi mới có ý nghĩ như thế.

Sau khi rời khỏi, Giai Nghi bắt đầu tìm Thẩm Thiên và cùng anh đi chào hỏi các đối tác làm ăn khác và cô cũng đang chờ đợi sự xuất hiện của nữ chính cũng như sự thay đổi thú vị của câu chuyện này.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Đột nhiên đèn của bữa tiệc vụt tắt , sau đó tất cả các đèn đọt ngột hướng về một phía , chỉ thấy nơi ánh đèn tập trung có một người đàn ông đang bước xuống từ cầu thang , ánh mắt của mọi người đều đổ dồn về nơi đó chỉ riêng Giai Nghi là không , không cần nghĩ cô cũng biết ai xuất hiện , chắc chắn là tên Hắc Trạch đó , tiếp theo chính là nữ chính xinh đẹp, hào quang tỏa ra bốn phía của chúng ta.

“Phân đoạn này không có trong truyện mà nữ chính cũng tỏa sáng rực rỡ như vậy sao. Haizzz đúng là không công bằng gì cả!” Giai Nghi tự lẩm bẩm nói .

“ Không công bằng chuyện gì vậy?”

“ Thầy sắp hù chết tôi rồi. Sao thầy lại có mặt ở đây , không đi dạy thêm để kiếm tiền à?”

“ Tôi không nghèo như thế , dạy học chỉ là nghề tay trái của tôi thôi.” Lãnh Lăng Triệt bình bình đạm đạm đáp

Đúng vậy nam phụ hay nam chính trong truyện này có ai đơn giản bình thường đâu chứ. Các anh rất xuất sắc nên đứng trên cao nhìn xuống nên đừng lại gần những chỗ thấp như chỗ của tôi chứ, cách xa tôi ra một chút đi.

“ Đúng rồi, tôi chợt nhớ ra là có việc cần nói với anh của mình, xin phép tôi đi trước đây!” sau khi nói xong cũng không chờ Lãnh Lăng Triệt trả lời Giai Nghi liền quay đâu bước đi.

“ Sao mình cứ có cảm giác em ấy đang cố tránh mặt mình nhỉ?” Lãnh Lăng Triệt thắc mắc tự hỏi.

Nếu Giai Nghi nghe được câu này thì chắc cô ấy sẽ trả lời là “ Đúng vậy, tôi đang cố tránh mặt anh đấy, ai bảo anh có quan hệ với nữ chính , tôi đây không có chê mình mạng dài đâu?” Nhưng rất tiếc là Giai Nghi không nghe thấy.

Về đầu trang
Về đầu trang