Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nữ phụ tái xuất
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Nữ phụ tái xuất - 27: Chương 26(27)

Sau khi rời khỏi Lãnh Lăng Triệt thì Giai Nghi không đi tìm Thẩm Thiên mà cô tìm một góc khuất để nghỉ ngơi.

"Nếu bữa tiệc này có cả nam nữ chính đều xuất hiện thì tại sao lại không có trong tiểu thuyết?"

"Hay là mình đã quên một số chi tiết quan trọng nào đó. Hoặc là...."

"Hoặc là câu chuyện đã rẽ sang hướng khác. Nhưng mà tại sao, câu chuyện bắt đầu lệch quỹ đạo từ khi nào?"

Vứt bỏ mớ suy nghĩ ấy ra sau đầu, Giai Nghi bây giờ đang lo lắng nếu cốt truyện bị thay đổi thì một nữ phụ như mình sẽ không sảy ra chuyện gì ư.

Trong truyện Giai Nghi nhiều lần đối nghịch nữ chính, ra sức quyến rũ nam chính, hết lần này đến lần khác khiến nữ chính bị tổn thương.

Vì vậy, các nam chính đã lần lượt ra tay để đối phó cô.

Sự việc đầu tiên phải kể đến chính là cô biết lí do Trần Hạo Nhiên đòi hủy bỏ hôn ước là do Trầm Ngư vì thế cô thuê người theo dõi chụp ảnh Trầm Ngư cùng Trần Hạo Nhiên ở bên nhau, tung tất cả ảnh lên web của trường với đoạn văn ám chỉ một cô gái xinh đẹp của trường câu dẫn người đã có vị hôn phu.

Chỉ một vài bức ảnh với chất lượng thấp nhưng các đồng học trong trường cũng nhanh chóng bái ra được thông tin của người trong bức ảnh, chính là Trầm Ngư.

Việc này khiến cho tình cảnh của Trầm Ngư ở trong trường hết sức khó khăn khi lúc nào cũng có người mang ánh mắt châm chọc nhìn cô khiến cô hết sức gian nan.

Khoảng thời gian đó nữ chính của chúng ta đã cố gắng lẩn tránh Trần Hạo Nhiên, Trần Hạo Nhiên khá tức giận vì điều đó nên đã thuê người điều tra và phát hiện ra chủ mưu của sự việc lần này là Giai Nghi.

Dưới sự tức giận Trần Hạo Nhiên đã thông báo trên trang web của trường là anh và Giai Nghi đã hủy bỏ hôn ước, bây giờ anh là người không có hôn ước trong người nên qua lại với ai là chuyện bình thường, anh còn nói thêm là đang trong quá trình theo đuổi Trầm Ngư, gián tiếp cảnh cáo các chàng trai bên cạnh Trầm Ngư.

"Đúng vậy!"

"Câu truyện thay đổi là do mình không làm điều đấy sao?"

Giai Nghi cau mày:"Để chắc chắn thì có lẽ ... nên thử tiếp một lần nữa xem sao?"

Về đầu trang
Về đầu trang