Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nữ phụ tái xuất
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Nữ phụ tái xuất - 29.Chương 28(29)

Sau khi Trầm Ngư rời đi, Giai Nghi luôn có cảm giác Hắc Trạch ánh mắt như có như không hướng về phía mình. Cảm giác này khiến Giai Nghi đối với Hắc Trạch cảnh giác càng sâu.

Trở về nhà Giai Nghi cẩn thận suy nghĩ lại hành vi của Trầm Ngư, thật đúng là có một chút gì đó không đúng, nhưng muốn nói không đúng ở đâu thì lại không nói cụ thể được. Mọi hành vi của Trầm Ngư đều thực không đúng, tỷ như câu dẫn Hắc Trạch,Lãnh Lăng Triệt,... một cách quá lộ liễu. Từ khi có ý thức được đây là thế giới trong thư Giai Nghi cũng để tâm hơn đến các nhân vật chính. Chính là mỗi người bọn họ đều không ngốc, ngược lại ai đều thực thông minh. Họ thật sự không nhận ra hành vi khác thường của nữ chính sao. Giai Nghi chắc chắn họ sẽ nhận biết được điều đó, nhưng tại sao lại không vạch trần nó.

Mọi chuyện càng suy nghĩ thì càng rối, càng tưởng tượng càng thấy đáng sợ. Nếu mọi người đều nhận thức được thì tại sao không nói ra hoặc có thể là không thể nói. Giai Nghi càng nhận thức được một chuyện đáng sợ hơn, mọi bước bản thân vất vả chuẩn bị sẽ thay đổi được cốt truyện sao.

Điều chỉnh lại tâm trạng của bản thân, Giai Nghi quyết định vẫn làm theo kế hoạch ban đầu, chỉ có thể đi về phía trước, quay đầu là không có khả năng sự. Đã chết một lần thì cần gì sợ quá, không làm gì kết cục chỉ có chết, vậy thì cứ bác thử một phen chết cũng không lỗ nặng:”Ai, thật là từ khi nào Thẩm Giai Nghi này trở nên nhát gan sợ thần sợ quỷ vậy chứ? Đánh cuộc với số mệnh một phen tiền cược sao, chính là mạng sống của bản thân đi. Nghe qua thật sự rất thú vị. ”

Cafe thư, ở một góc quán trên bàn trang hai cốc cafe một dĩa bánh ngọt chủ nhân của đĩa bánh ngọt là Giai Nghi, nàng ở tìm người bắt cóc Trầm Ngư cũng là ở chờ người. Đối diện nàng một người nam nhân, chính xác hơn là một đại thúc mặt tươi cười toát ra nịnh nọt chi ý, ánh mắt trên dưới đánh giá nàng.

Người như vậy sao có thể làm tốt chuyện đâu? Chính là như vậy thực hảo, nàng chính là muốn mọi chuyện càng tao càng tốt. Giai Nghi bất động đánh giá người trước mặt, đợi một khoảng thời gian ngắn, đối phương mất kiên nhẫn trước lên tiếng:”Thẩm tiểu thư, lần này giao dịch cũng có hơi khó đi.”

“Khó sao?”

“Đúng là khó nhưng không phải không có hướng giải quyết. Chúng ta đều là người làm ăn, Thẩm tiểu thư ngài ....”

Đòi tiền hóa sao, nếu ngồi đây là nguyên chủ xác thật có khả năng bị lừa nhưng muốn lừa được nàng cũng không dễ:”Ta, ta không hiểu lắm, các ngươi làm ăn cùng ta không giống nhau a.”

Này cái quỷ gì nói đã như vậy trắng ra còn không hiểu, đây là ngu thật hay trang ngu đi. Tính:”Nếu có thể thêm tiền ta thủ hạ sẽ càng thêm tận tâm đâu, Thẩm tiểu thư ngài xem như thế nào?”

Nga khoát, nói hay lắm thế thì ngươi nói lý do không những bắt cóc thất bại mà còn bị Lãnh Lăng Triệt biết trước phản công là như thế nào a:”Ta sẽ cấp các ngươi gấp đôi chỉ cần không ai biết việc này do ta làm. Đây là một nửa số tiền, hoàn thành xong ta sẽ đưa nửa còn còn. Chỉ cần ta biết các ngươi thành công ta sẽ liên lạc, không chuẩn trước tìm ta. Ngươi có thể đi”

“Nhất định sẽ làm Thẩm tiểu thư hài lòng.” Nói xong đứng dậy rời đi.

Sau khi người rời đi Giai Nghi chờ nửa tiếng, sửa sang lại quá nếp gấp trên quần áo, đứng dậy tươi cười nhẹ nhàng rời đi, không làm chuyện xấu thì có gì hảo chột dạ a. Nàng chắc hắn sẽ không bắt cóc Trầm Ngư thành công, người như vậy nếu không bị Lãng Lăng Trạch phát hiện cũng không có khả năng thành công, bởi vì nữ chính của chúng ta gian sảo, không đúng là thông minh hơn trong chuyện a. Nếu bắt cóc thành công a, đó chính là không có khả năng chính mình trăm tuyển vạn tuyển, tuyển trúng quán cafe của Lãnh Lăng Trạch như thế đưa cơm tận miệng còn không ăn, nàng phải nghi ngờ thế giới sủng nhi bị thất sủng đi.

Thành công rời khỏi quán cafe, Giai Nghi hướng trường học đuổi. Nàng hảo bận rộn a, vừa hãm hại nữ chính lại vừa muốn đi học, lại muốn sử lý công ty thật xứng đáng danh hiệu công dân vì thế giới thư cống hiến lại còn mạnh nhất một loại đâu.

Xe dừng ở cổng trường, xung quanh nói nhiều người cũng không nhiều, thiếu cũng không thiếu nhưng từ khoảnh khắc Giai Nghi bước xuống xe ánh mắt của mọi người đều tụ tập lại đây. Đây là chấn động vì mình quá xinh đẹp đi, ân nhất định là như thế. Nhưng càng đến gần phòng học tầm mắt mọi người càng rõ ràng, có khinh thường có thương hại, có người ánh mắt vui sướng. Thật khó hiểu đâu.

Vừa bước chân đến phòng học Giai Nghi liếc mắt thấy có người chạy về hướng mình, Người quen đâu nữ chính đại nhân.

“Giai Nghi, bọn họ nói không phải thật đúng không, ngươi không phải muốn quyến rũ Hạo Nhiên đúng không.”

Giai Nghi ngốc, này cái gì lão đại thao tác, nàng khi nào quyến rũ Trần Hạo Nhiên, không phải mọi lúc luôn là Thẩm tiểu thư sao như thế nào thân thiết gọi Giai Nghi còn gọi như thế quen thuộc. Còn nữa nàng vốn là không hay thượng lớp, hôm nay vừa vặn xuất hiện nữ chính liền đổ người hỏi tội. Vận khí của mình tao đến như vậy sao?

“Trầm tiểu thư, ta là không biết ngươi là nghe ai đánh bậy đánh bạ đến chất vấn ta nhưng ngươi nên hiểu giải trừ hôn ước là do ta đề, ngươi cảm thấy ta chính phòng không làm muốn làm tiểu tam đến như vậy tao sao? Nếu là như thế ta thật sự đúng là đầu óc vứt bãi rác rồi đâu, đúng không?”

“Là như vậy sao?”

Giai nghi nhìn ra Trầm Ngư rối rắm, nhưng nàng chính là không đồng tình sao:” Trầm tiểu thư có thể nói cho ta biết là ai đã phát ra tin tức này cấp lừa gạt ngươi đâu? Thật đúng là không biết sợ trời đất dám bôi nhọ Thẩm Giai Nghi này!”

Trầm Ngư đánh cái run run, biết chính mình nước cờ này đi sai. Chính là trực giác nói cho nàng người trước mặt đối với mình tương lai bất lợi, bản thân sao có thể như thế không lý trí đâu, rốt cuộc nói cũng đã nói không thể lui, chính là như thế nào giải quyết đâu.

“Ta, ta ... Người nọ gửi tin cho ta chỉ nói như vậy, ta lúc đó là hôn đầu mới tin tưởng, ngươi cũng biết ngươi quá ưu tú, ta sợ mất đi Hạo Nhiên ca ca nên mới ...”

“Vậy sao?”

“Đối, chính là như vậy.”

“Vậy thì Trầm tiểu thư phải hảo hảo tra ra thân phận người nga, đó là muốn chia rẽ ngươi cùng vị hôn phu đâu. Nếu có gì có thể tìm ta trợ giúp, không chừng có thể tìm ra đâu, đúng không?”

“Ta sẽ hảo hảo tra” Sau đó bài trừ ra cái thân thiện tươi cười.

Về đầu trang
Về đầu trang