Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nữ Phụ Thay Đổi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Nữ Phụ Thay Đổi - Xin ý kiến(87)

Hôm trước mình có đọc 1 cmt của 1 bạn và bạn ấy nói rằng là nữ chính trong truyện này không hề có hình tượng là một nữ sát thủ máu lạnh, là bạch liên hoa, dễ động lòng có tình cảm với những nam nhân khác. Và bạn ấy còn so sánh truyện này với truyện Tử Đằng Không Nở Lần Hai. Font chữ hay bị lỗi, hay sai dấu chính tả. Và văn phong lủng củng.

Đúng là mình cũng k bk ns sao, cũng thấy nữ chính cũng thiên về bạch liên hoa quá n, dễ rung động, ns chung là k phải 1 hình tượng nữ cường nhân như đúng tóm tắt truyện. Vì bản thân mình còn khá nhỏ, chưa va chạm với xã hội n, chưa hiểu bk n với mọi thứ xung quanh và cũng k nghĩ ra đc mưu đồ nào sâu xa nên truyện và nữ chính có vẻ đơn giản thì mình đồng ý. Bạn so sánh truyện mình với 1 bộ truyện nổi hơn, hay hơn, của 1 tác giả giỏi hơn mình, và ngay từ đầu mình đã nói rằng bộ này là bộ đầu tay của mình nên còn rất non nớt. Đúng là mình cũng nên tiếp thu ý kiến của bạn ấy nhưng bạn à, văn phong của mình k thể như bạn tác giả kia cũng k thể có suy nghĩ nên viết truyện theo hướng của bạn ấy đc. TĐKNL2 ngay cả mình đọc thấy bạn ấy giỏi hơn mình n như truyện mình vs bạn ấy 1 trời 1 vực v (sự thật là thế) =))) còn về font chữ thì do mình viết trên đt chứ k phải máy tính vì mình k có máy tính, đt mình cũg đã xài rất lâu r, nó hay bị mất hoặc nhảy chữ mình k kiểm soát đc nên mọi ng thông cảm cho mình một chút.

Có ng ns truyện này toàn H, k thích NP nên 1vs1, về sau càng nhảm. 12 a nam chủ viết k bk nên xây dựng tình tiết tn vì sợ lặp và đung là ngày càng dở đến hiện tại mình cũng đang phân vân nên viết j vì v ra truyện rất lâu mà cũng vẫn dở :'( . Ặc...

Drop hay k drop đây?

Về đầu trang
Về đầu trang