Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Ông Xã Phúc Hắc: Sủng Tận Trời - Chương 395(395)

"Ah" Hà Thục bất ngờ bị đẩy, hét lên một tiếng hoảng sợ.

Khi Hà Thục ngã xuống, bà ta đã túm lấy chiếc ghế bên cạnh, cả người cả ghế cùng ngã xuống. Một tiếng động lớn vang lên.

Eo của Hà Thục va vào bàn, bà ta hốt hoảng la lên.

Mộ Oanh Oanh, người phụ nữ này đẩy bà ta ngã xuống đất xong, cô ta hoảng sợ đứng như trời trồng, sau đó vẻ mặt cô ta bắt đầu biến sắc, lo sợ không biết mình làm như vậy có sao không.

Sợ bà ta xảy ra chuyện gì, sợ bản thân phải chịu trách nhiệm, vừa rồi cô ta không khống chế được sức lực của mình, đẩy ngã Hà Thục, lỡ như lát nữa Hoắc Bắc Cảng lên đây, hai người như thế này....... Thấy cô ta đẩy mẹ hắn ngã, hắn sẽ trách tội thế nào đây?

Chắc chắn sẽ nói là do cô ta làm, Làm sao đây, không nghĩ tới bà ta lại là một người xấu như vậy.

Mộ Oanh Oanh sợ hãi, sắc mặt trắng bệch ra, hiện tại thật sai lầm, cô ta xoay đầu lại nhìn, rất sợ có người đột nhiên chạy lên đây. Cả người cô ta đều đang run lên.

Lúc Mộ Oanh Oanh còn đang run sợ thì Hà Thục ở một bên lại la lên, "Cứu với, ở đây có người muốn giết tôi, cứu với." Hà Thục nén đau đứng dậy, đột nhiên la lên.

Hà Thục vừa la lên đã doạ Mộ Oanh Oanh hoảng sợ mất hồn.

Mộ Oanh Oanh cảm thấy Hà Thục, cái bà già đáng chết này tâm cơ của bà ta rất nặng, không thể để mọi người biết bà ta bị mình đẩy được.

……

Lúc Hà Thục ngã xuống đã kéo theo chiếc ghế bên cạnh, cho nên đã phát ra âm thanh rất lớn. Cộng thêm sau đó Hà Thục lại còn la cứu mạng, cho nên bên dưới có thể đã nghe được động tĩnh, nghe được âm thanh phát ra từ trên này.

Lúc đầu nghĩ là do không cẩn thận nên mới gây ra tiếng động cho nên không có để ý.

Sau đó phát hiện ra là có tiếng kêu cứu.

Hoắc Quốc Chương nhìn lên lầu, không biết có chuyện gì trên đó, "Bắc Cảng à, vừa rồi con có nghe thấy tiếng gì không?"

Hoắc Bắc Cảng chắc chắn là đã nghe thấy tiếng kêu đó cho nên hắn đã lập tức chạy lên lầu.

Mộ Oanh Oanh nóng lòng như lửa đốt, bởi vì ở dưới lầu chắc chắn là đã nghe được động tĩnh rồi, nhất định là bọn họ sẽ lập tức chạy lên đây xem xem đã xảy ra chuyện gì, Mộ Oanh Oanh không có cách nào, chỉ có thể tàn nhẫn với bản thân một chút, không tàn nhẫn với mình một chút thì người ta sẽ đối xử tàn nhẫn với mình thôi.

Một ý nghĩ chợt loé lên, đột nhiên cô ta nghĩ ra được một cách, chính là đập đầu mình vào bàn.

"Bốp" một tiếng, Mộ Oanh Oanh tự đập đầu mình vào bàn, trán cô ta bị rách da, máu bắt đầu chảy ra.

Hành động không khách khí với chính bản thân mình của Mộ Oanh Oanh đã doạ Hà Thục ngồi ngây ra tại chỗ.

Vốn dĩ Hà Thục cũng không bị đau cho lắm, bà ta bị ngã xuống rồi sau đó hét lên đau đớn chỉ là để cho chồng và con trai nhìn thấy bộ mặt thật của người phụ nữ này, nhìn rõ xem cô ta bạo lực như thế nào! Thấy rõ vẻ mặt độc ác đó của cô ta, vừa rồi hành động của Mộ Oanh Oanh, Hà Thục thấy thật sự rất điên cuồng!Người phụ nữ điên này tự đập đầu vào bàn, thật sự là nhìn cô ta tự đập đầu như vậy, bà ta nhìn mà muốn đau tim, Mộ Sơ Tình muốn làm gì?

Hà Thục bị Mộ Oanh Oanh doạ cho ngốc luôn, cũng không có hét nữa, cứ ngồi ngây ra mà nhìn cô ta.

Hoắc Quốc Chương và Hoắc Bắc Cảng lập tức chạy lên lầu, nhìn thấy cảnh tượng như thế này.

Mộ Sơ Tình và Hà Thục đều đang ngồi dưới đất, Mộ Sơ Tình bị thương ở trán, trán cô đang chảy máu, còn Hà Thục thì đang ngồi ép tay vào eo mình.

Về đầu trang
Về đầu trang