Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Play Girl Siêu Quậy
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Play Girl Siêu Quậy - Chương 4 : Biệt thự Queen's(6)

Chap 4 : Biệt thự Queen's

Xe dừng lại trước một , nói là nhà chứ thật ra là một ngôi biệt thự được xây dựng theo kiểu phương Đông đẹp cực kì. ( Để mình miêu tả sơ qua ọi người biết nhé )

Ngôi biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc phương Đông, vừa sang trọng vừa cổ kính. Căn biệt thự rộng hàng ngàn hét ta , màu tím trang nhã , màu đen huyền ảo, bí ẩn.

Gồm : một khu vườn rộng khoảng 200 ha, trồng đủ loại hoa trên thế giới, nào là hoa thược dược , hoa đào, hoa cẩm chướng, hoa ly... nhưng nổi bật nhất và ngự trị nhiều nhất ở đây là hoa bồ công anh và hoa hồng đen. hoa bồ công anh trắng muốt, tinh khuyết được trồng bao quanh hoa hồng đen huyền bí, như có cái gì đó không sao diễn tả nổi.

Vào bên trong là một cái hồ nhỏ, có con suối chảy quay bao bọc ngôi biệt thự. Dưới hồ là những đóa hoa sen đang vươn mình lên, trên cái hồ là một cái cầu nhỏ màu trắng được bắt ngang qua để bước vào căn biệt thự.

căn biệt thự gồm tất cả 4 tầng. tầng một gồm một phòng khách với bộ sopha đen sang trọng, đồ đạc được làm bằng thủy tinh nhìn đến lóe mắt. nhà ăn xinh xắn với tông màu kem làm chủ đạo tạo cho ta cảm giác ấm áp và hơn 20 phòng nhỏ dành cho người giúp việc và 1 phòng lớn dành cho quản gia. ( nói nhỏ chứ không nhỏ đâu, 50 ha mà nhỏ sao được )

Tầng 2 là tầng sinh hoạt chung gồm phòng đọc sách và phòng làm việc. Tầng 3 gồm tất cả 10 phòng , mỗi phòng rộng khoảng 300 ha dành cho khách và người thân. mỗi phòng có ghi tên của mỗi người, Heeli và Mindi cũng ở đây. Mỗi phòng có đầy đủ tiên nghi từ nhà tắm đến phòng làm việc

Riêng tầng 4 là tầng dành riêng cho nó, gồm 1 phòng ngủ rộng 500 ha và 4 phòng bí mật. ( Cái này khi nào đó mình sẽ bật mí cho, bây giờ thì bí mật nhé )

...................................................................................

Vừa về tới nhà thì cả 3 đã phóng thẳng lên phòng mình ngủ vì chiến bay dài này . Bác quản gia và các cô hầu trong nhà ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đến khi nhận ra thì bọn nó đã ngủ từ hồi nào chỉ còn biết lắc đầu bó chân

End.

Về đầu trang
Về đầu trang