Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Sát thủ xuyên không Tu la thành
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Sát thủ xuyên không Tu la thành - 19.2(26)

Người phụ nữ bị "Âu Thiên" đuổi đi! Nàng ta mang theo sự phẫn nộ mà bước đến bàn ăn, "Ngọc Mễ" cô ta năng lên một ly rượu cạnh trai rượu "Whisky", rồi bỏ vào trong ly đang chứa đầy rượu, một viên thuốc trắng như kẹo tan trong nước!

- "Anh ta, anh ta là cái thá gì mà dám kiêu mình cút! "Mễ Mễ" ta không tin, trên đời này có nam nhân nào cưỡng lại được nữ nhân, đặc biệt là một cô gái xinh đẹp như ta!-Ngọc Mễ cô ta đầy sự tự tin nhìn vào ly rượu!

Bỗng "Ngọc Mễ" cô ta đưa ly rượu cho tên bồi bàn gần đó!

-Phục vụ, giúp tôi đem ly rượu này cho vị tiên sinh gần đó! Nói tôi muốn xin lỗi về chuyện khi nãy và nhớ cố gắng nhìn thấy anh ta uống hết nó! Cô ta, vừa nói vừa đưa cho người phục vụ một tờ chi phiếu!

Người phục vụ nhìn tờ chi phiếu, đôi mắt hắn ta sáng lên!

-Dạ tiểu thư! Tôi sẽ cố hết sức!

Nữ nhân đó nghe xong, áng mắt làm người ta liên tưởng đến một người đã đạt được ý nguyện xấu xa của mình!

-Tốt! Suy nghĩ: tôi phải khiến anh là người của tôi! Cầu xin tôi hầu hạ anh! Và khiến anh phải cầu xin Ngọc Mễ này mãi mãi!

Lâu sau..Chỗ Âu Thiên trên khán đài!

Một sân khấu hoành tráng, những đóa hoa hồng tươi trên bàn, trên tường. Trên thảm đỏ chảy dài phía sau, một vị lão già tóc bạc phơ, bộ vest đen tiến vào chỗ micro trên đó!

-Chào tất cả các vị có mặt trong buổi tiệc tối đêm nay! "Sơn Tây" hân hạnh đón tiếp, bửa tiệc hôm nay do tôi! Chủ nhân của "Sơn Tây" chủ trì!- giọng lão già quyết liệt! Ông ta như đang hét vào mặt tất cả mọi người có mặt bữa tiệc!

-Hôm nay, tại đây tôi rất vui khi có được nhà hàng "Bóng Đêm" và rất vui khi tập đoàn chúng tôi có được tầm cao...! Và chính sự đêm nay tôi muốn nhường lại vị trí chủ nhân Sơn Tây cho....!

Vừa nói tới đó, đám người phía dưới khán đài ồ lên như không thể tin được!

Cùng lúc ông ta phát biểu, phía sau nhà hàng khách, sạn "Bóng Đêm"!

Gió trời se se lạnh, trong đêm tối mập mờ của ánh trăng. Hai nam nhân, một vị là "Âu Thiên" và một vị là "Tống Tổng" một người lùn và một người cao, cả hai ở phía sau đều có trợ thủ có thể gọi là vệ sĩ theo sau! Cuộc giao dịch tưởng chừng nhanh chóng, ai ngờ căng thẳng đột cùng!

Tống Tổng mở lời trước!

-"Hắc Đảng", cảm ơn ngài đã chịu hợp tác lần này! Mong sẽ hợp tác lâu dài! -Tống Tổng ông ấy dùng tay ra lệnh, một người nam tiến lên phía trước mở cái vali đen ra!

Tống Tổng, khi chiếc vali được mở ra ông ta giả vờ ho vài cái, đưa tay như muốn giới thiệu có gì trong vali!

-Âu Thiên tiên sinh! Đây là cái giá cho món hàng, trong đây có khoản mười triệu đô la! Rất mong được sự hợp tác của "Hắc Đảng"!. Và ngài Âu thiên đây!

Âu Thiên nghe xong, hắn ta hừ lên một cái rồi túm lấy cà vạt của mình lắc nhẹ sang một bên, Âu Thiên chàng ta tiến lên vài bước rồi bảo lão già Tống Tổng kia:

-Tống Tổng, ông xem mười triệu đô la có đủ thành ý không? Nếu muốn cái nghế của "Sơn Tây" ? Tôi nghĩ ông cò thể ra giá cao hơn đấy! ...Ông nghe cho rõ người đang phát biểu trong đó sắp giao quyền thừa kế Tây Sơn rồi đó! Hự!-Âu Thiên lạnh lùng, chọc tức ông ta! Dù sao giao dịch cũng chẳng thành!

Tống tổng ông ta tức giận!

-Âu Thiên tiên sinh! Ta khuyên ngài nên biết! Hắc Đảng các người cũng chỉ là gia tộc nhỏ trong mắt bọn ta! Khi ta hợp tác xong với đảng "Hắc Thủy" thì ta tin các người người sẽ bị diệt đãng! Tốt nhất và hơn hết các người nên biết điều mà nhận lấy số tiền, và làm công việc của các người! Đừng quên Âu Thiên tiên sinh đây ngày cũng chỉ là người đại diện!

-Hắc Đảng đã đồng ý thỏa thuận vậy nên làm sao thì Âu Thiên tiên sinh tự biết!

Sắc mặt Âu Thiên lúc này rất khó coi, hắn trầm mặc, tay nắm lại nhưng sau đó cũng cười!

-Tống Tổng tuy Âu Thiên ta chỉ là người đại diện cho một gia tộc nhỏ! Nhưng ông thử nghĩ quyền hành của gia tộc nhỏ này có thể làm công ty ông đi vào bước đường cùng, với lại ông cũng chỉ là một con chó bị người ta sai khiến, cố gắng bao nhiêu cũng không ngồi lên được cái ghế...hứ!

Vị Tống Tổng kia giận quá mất khôn, hắn tức giận vì câu nói của Âu Thiên:

- Chỉ là một con chó!

Hắn không thể giữ được bình tĩnh mà chỉa súng vào "Âu Thiên". Mặc cho lần hợp tác này thất bại, cả đám người sát thủ phía sau Âu Thiên đáp trả chỉa súng vào người hắn!

-Tống Tổng! Ông không biết tình hình hiện tại như thế nào sao?- giọng nói của Âu Thiên làm hắn giật mình quay người lại phía sau!

Hắn quay lại phía sau, chưa kịp phản ứng thì cảm thấy kế bên cạnh mình là một cây "Glock-17" đang ở phía sau, cách đầu hắn chưa đầy một xăng-ti-mét!

-Tống Tổng! Chắc ông đang muốn chống đối "Hắc Đảng"! Giọng nói nữ nhân vang lên, đó là nàng "Sở Sở" với một chiếc mặt nạ "Hồ Ly"!

Ông ta run rẩy, giọng trầm không thàng tiếng!

Suy nghĩ thật nhanh! Hồ ly không lẽ là!

-Là, là Đảng Chủ của Hắc Đảng sau? Sau ngài lại ở nơi này?

"Sở Sở" chỉ cười, đột nhiên phía sau người nàng có một con dao tiến tới lưng nàng! Làm cho nàng quay lại bắn một phát vào tên phía sau, nàng lo đối phó với tên ám sát ở sau nên không để ý lã già Tống Tổng!

-Hắc Đảng chủ chết đi!-Giọng ông ta vang lên!

Tống Tổng ông ta nhanh chóng quay người bắn súng vào người nàng nhưng do bắn nhanh, nóng vội mà viên đạn chỉ quẹt qua tay nàng! Cùng lúc một viên đạn từ tòa nhà phía bên đối diện, một viên đạn khác bắn ra từ khẩu súng trường vào đầu lão ta gây ra một cái chết nhanh chóng! Âu Thiên vội chạy tới bên nàng.

Về đầu trang
Về đầu trang