Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Cuồng Phi - Chương 118: Chương 85(118)

"Ngươi từ bỏ đi, ta sẽ không đồng ý." Nam tử ở trong phòng lạnh lùng nói, đối với hắn, sống hay chết đã chẳng còn ý nghĩa gì nữa rồi, mẫu hậu, nếu thực sự thương hắn, thì tại sao năm đó lại bỏ hắn mà đi .

Còn không phải là vì vinh hoa phú quý, lẽ nào làm Hoàng hậu của Thiên Linh, địa vị có một không hai, vẫn còn thua xa hoàng vị của Tỏa Thược quốc sao? Tỏa Thược quốc thực sự quan trọng như vậy à.

Giọng nói của nam nhân này có chút quen thuộc, đúng rồi, là Nam Cung Trần, là hắn.

Quân Mặc Hiên cũng nhận ra được nam tử ở trong phòng là Nam Cung Trần, để chắc chắn, hắn cẩn thận mở cửa sổ ra, quả nhiên, thấy một nam tử mặc y phục màu trắng ngồi cạnh bàn .

Vẻ mặt tái nhợt, rõ ràng là biểu hiện của bệnh tật. Quả nhiên là Nam Cung Trần.

Hắn đã bảo mà, lật tung cả Thiên Linh lên cũng không tìm thấy bóng dáng của hắn, thì ra là bị bắt đến nơi này.

"Nam Cung Trần, đừng tưởng rằng bổn tọa không dám động tới ngươi." Nữ vương tiến lên một bước túm cổ áo của Nam Cung Trần.

Biểu cảm trên mặt Nam Cung Trần vẫn lạnh nhạt như trước, nghiêng khuôn mặt sang một bện, xem nhẹ cơn tức giận của nữ vương.

"Hừ, rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, người đâu, mang ả tiện nhân Yêu Nguyệt lên đây cho ta." Nữ vương nổi giận gầm lên một tiếng, phòng trong xuất hiện hai nữ tử mặc y phục màu trắng .

Thấy thế, hai người Quân Mặc Hiên chui vào rừng rậm ở bên cạch, một lúc sau, nữ tử mặc y phục màu trắng áp giải một nữ tử chật vật xuất hiện, ở trên cơ thể chỗ nào cũng có viết thương, nhưng khuôn mặt rất giống với khuôn mặt của Nam Cung Trần này làm cho Dạ Hi phải nhíu mày.

Là nàng ? Nàng từng nhìn thấy bức họa của nữ nhân này ở trong thư phòng của Nam Cung Trấn, nàng là mẫu thân của Nam Cung Trần, không ngờ, nàng thế nhưng lại là người của Tỏa Thược quốc.

Chẳng lẽ, Nam Cung Trấn cũng bị bắt đến đây?

Hai người chờ một lát, rồi trở lại chỗ cũ tiếp tục nghe trộm, nội dung đại khái chính là năm đó Yêu Nguyệt không có cách nào khác đàng vứt bỏ Nam Cung Trần, nhưng làm cho hắn không biết nói gì là, nguyền rủa của Thiên Linh thế nhưng là do một tay Yêu Nguyệt tạo ra.

Bệnh của Nam Cung Trần cũng không phải bị nguyền rủa hay là gì, mà là bị người ta hạ cổ độc .

Mỗi người ở Tỏa Thược quốc đều trúng cổ độc, nhưng mà loại độc này chỉ có tác dụng với nam tử mà thôi. Cái này cũng là vì tránh một số nữ tử sau khi sinh ra nam hài lại không đành lòng giết hắn. Thế nên trong cơ thể của nữ nhân, có mang theo cổ độc, không có thuốc nào chữa được.

Nam Cung Trần có thể sống sót, tất cả đều nhờ Yêu Nguyệt cứu chữa.

Nghe đến đó, Quân Mặc Hiên đã rất khó chịu, hóa ra bọn hắn phải khốn đốn như vậy đều là do Yêu Nguyệt làm, nghe nói nữ nhân đến từ dị thế có thể cứu được Trần nhi, thế nên nàng đã bịa một lời nói dối như vậy.

Nói vậy, Nam Cung Chấn chỉ có một người kế thừa là Nam Cung Trần cũng là do Yêu Nguyệt làm chứ gì. Vì nhi tử của mình, mà làm ra nhiều chuyện như vậy, Yêu Nguyệt quả thực là vĩ đại .

Nhưng, chuyện này liên quan đến Hi nhi của hắn, thì không thể bỏ qua. Vốn có ý định cứu Nam Cung Trần, nhưng mà bây giờ, hắn không muốn cứu nữa. Huống chi, người đó còn là tình địch của hắn, kiên quyết không cứu .

Nghĩ vậy, Quân Mặc Hiên lôi kéo Dạ Hi rời đi, chỉ là vừa mới bước ra được nửa bước, trong phòng lại truyền đến âm thanh.

"Bích tâm, ta van cầu ngươi, ngươi thả Trần nhi, ngươi không nếu muốn biết Tàng Bảo Đồ ở nơi nào sao? Chỉ cần ngươi thả Trần nhi, ta cho ngươi Tàng Bảo Đồ ."

Chờ chút Tàng Bảo Đồ, quân Mặc Hiên nguyên bản rời đi Cước Bộ đột nhiên dừng lại, lẽ nào chìa khoá Quốc Hữu Tàng Bảo Đồ Toái Phiến . Xem ra Nam Cung Trần hai mẹ con phải cứu .

lập tức hướng đêm Hi nháy mắt, hai người từ cửa sổ lui vào trong phòng cứu Nam Cung Trần hai mẹ con . Bởi hai người Tốc Độ rất nhanh, Bích tâm căn bản không phản ứng kịp, Nam Cung Trần cùng Yêu Nguyệt liền không gặp bóng dáng .

Đi tới ngoài cung, đêm Hi hai người đem Nam Cung Trần hai mẹ con buông .

"Ngươi biết Tàng Bảo Đồ Toái Phiến ?" đêm Hi trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, nàng không có bao nhiêu thời gian . Gần nhất Tiểu Tư Mặc càng ngày càng thích ngủ . Có đôi khi một ngủ đúng vậy một ngày một đêm .

"Các ngươi là ?" Yêu Nguyệt nghi hoặc nhìn hai người .

"Ngươi không cần biết, " đêm Hi lạnh lùng nói . Đối với cái này hai mẹ con, hắn không có hảo cảm, đối với Nam Cung Trần, nàng càng là không có hảo cảm .

" biết liền Cho bọn hắn đi, " Nam Cung Trần yên lặng lên tiếng nói, phát sinh nhiều chuyện như vậy, Hi nhi nhất định rất đáng ghét hắn, hôm nay hắn đều chết nhanh, càng cái gì tốt nói .

Cho nàng Tàng Bảo Đồ Toái Phiến, coi như là giúp nàng đi.

"Trần nhi, ngươi biết bọn hắn ?" Yêu Nguyệt ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Nam Cung Trần .

"ừ, " Nam Cung Trần cũng không có nói cho Yêu Nguyệt đêm Hi là Dị Giới con gái, hắn không muốn đang vì chuyện này, mà thương tổn đêm Hi . Để hắn mang theo Cổ Độc chết đi .

Yêu Nguyệt không nói gì, mang theo đêm Hi hai người tới hoàng cung biệt viện, Tàng Bảo Đồ Toái Phiến bị nàng giấu ở biệt viện một cái đại thụ I a . rất lợi hại hiển nhiên, cũng rất an toàn .

Lấy đi Tàng Bảo Đồ Toái Phiến, đêm Hi hai người Khoái Tốc cùng Hoa Hồ Điệp đám người hiệp, dự định ly khai chìa khoá quốc . Giữa lúc mấy người ly khai lúc, Nam Cung Trần đến .

Chỉ là một buổi tối, Nam Cung Trần trên mặt Bệnh trạng liền tiêu thất . Không biết trong lúc xảy ra chuyện gì, chỉ thấy hắn con mắt sưng đỏ, đoán chừng là Yêu Nguyệt nghĩ biện pháp cứu hắn đi.

"Ta mang bọn ngươi ly khai, " Nam Cung Trần lạnh nhạt nói rằng . Trong giọng nói giọng mũi đậm, hiện lên hắn ngày hôm qua qua cũng không tốt .

"Không cần!" Quân Mặc Hiên cự tuyệt, đầu hắn vừa không có bị kẹt cửa quá, Sẽ đồng ý Một cái Tình địch theo, đó không phải là cho mình ngột ngạt sao?

"nói lời chia tay nói xong quá sớm, nghĩ đến khiến chìa khoá nước người vĩnh viễn ngốc tại chỗ này, phải để cho ta dẫn đường, nổ hư tất cả thông đạo, " Nam Cung Trần lạnh nhạt nói rằng .

Mẫu thân trước khi lâm chung, cho hắn một bản địa đồ, ghi chép chìa khoá quốc cùng Ngoại Giới trao đổi sở hữu thông đạo .

Quân Mặc Hiên nhíu, rơi vào trong trầm tư, chìa khoá nước Vu Thuật quá lợi hại, là Trung Nguyên an toàn, phong tỏa tất cả thông đạo là biện pháp an toàn nhất . Chỉ là khiến Nam Cung Trần đồng hành, hắn có một vạn cái không muốn a .

"Khiến hắn theo đi, " đêm Hi lên tiếng nói .

Đêm Hi lên tiếng, những người khác cũng không dám nói gì, Nam Cung Trần đi theo đám bọn hắn trở lại . Trong lúc, Bọn Họ đem tất cả thông đạo nổ hư .

Mất tích đàn ông tìm được, lại ngoài ý muốn đến, hai khối Tàng Bảo Đồ, đến tận đây, Thiên Linh tính toán là chân chính thu phục, Thiên Thần nhảy lên trở thành quốc gia mạnh nhất đại lục Long Đằng. Mặc dù Nam Cung Trần có tiếc hận, nhưng cũng biết tất cả đều là do phụ hoàng gieo gió gặt bão, hẵn cũng chỉ có thể chấp nhận, cũng không ghi hận Dạ Hi và Quân Mặc Hiên.

Sau khi xử lý xong hết tất cả, đoàn người lên đường trở lại Thiên Thân, chỉ là trong lúc trở về Thiên Thần, lại xảy ra một chuyện lớn, Tiểu Tư Mặc ngủ say không bình thường.

"Mặc, xảy ra chuyện gì?" Nhìn Tiểu Tư Mặc suy yếu nằm trong xe ngựa, viền mắt Dạ Hi ửng đỏ .

Quân Mặc Hiên nhíu mày, hắn cũng không biết, theo lý thuyết, Tiểu Tư Mặc sẽ không rơi vào trạng tháy ngủ say nhanh như vậy! Không còn cách nào khác, Quân Mặc Hiên không thể làm gì khác hơn là phái người đi mời sư phụ Thương Duyên đến.

Nghe nói Tiểu Tư Mặc gặp chuyện không may, Thương Duyên cũng không có chậm trễ, vội vội vàng vàng đi đến.

Lúc này, trong hoàng cung Thiên Thần, mọi người sốt ruột giống như kiến bò trên chảo nóng vậy, lúc Thương Duyên tới, lập tức bắt mạch cho Quân Tư Mặc.

"Sư phó, sư phó." Quân Mặc Hiên hỏi dò .

Thương Duyên thở dài một hơi, nói: "Nhanh chóng tìm đủ các mảnh bản đồ kho báu đi, Tiểu Tư Mặc không thể trì hoãn nữa."

"Chúng ta mới chỉ có bốn mảnh bản đồ kho báu, còn lại hai mảnh, không biết đang ở đâu ? Làm sao bây giờ?" đêm Hi vội vàng nói . Tàng Bảo Đồ Toái Phiến đều là cơ duyên xảo hợp lấy được .

Hiện tại có muốn tìm thì thực sự cũng không biết đi nơi nào để tìm nữa.

"Tuyết Dung cùng Tề Quốc đều có một mảnh, không biết các ngươi đã tìm chưa." Thương Duyên lên tiếng nói. Bốn quốc gia ở đại lục Long Đằng đều có một mảnh, còn lại hai mảnh kia thì không rõ tung tích, quả thực rất khó tìm.

"Người nói Tuyết Dung cùng Tề Quốc đều giữ một mảnh?" Dạ Hi kích động nói, đã biết ở nơi nào thì dễ hơn rồi .

"Tuyết Dung cùng Tề Quốc, bọn họ sẽ cam tâm tình nguyện đưa ra bản đồ kho báu sao?" Hoa Hồ Điệp nghi hoặc lên tiếng, bọn họ từng tiếp xúc với người của Tuyết Dung cùng Tề Quốc, tuyệt đối không phải là loại người hiền lành gì, không thể nào vô duyên vô cớ đưa ra bản đồ kho báu .

"Tự ta có biện pháp làm cho bọn họ phải đưa ra mảnh bản đồ kho báu." Khóe miệng Dạ Hi nhếch lên một nụ

Về đầu trang
Về đầu trang