Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 453: Đột nhập hệ số độ khó là easy(453)

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Bên trong doanh trại lâm thời Vũ quốc.

“Người nước Tề vẫn đúng là kiên cường a, chúng ta ba vạn tinh binh, mấy trăm huyền võ hảo thủ hợp lực truy tiễu* bọn họ, cứ thế đuổi hơn trăm dặm mà vẫn không có ăn đến.” (*tiễu trừ)

“Đây chính là binh mã thế tử nước Tề, có thể dễ dàng bị đánh bại sao?”

“Ngươi nói xem nhị vương tử của chúng ta vì sao phải đóng trại ở chỗ này?” Một cái binh sĩ nước Vũ hỏi huynh đệ đồng thời gác bên cạnh.

“Ở trong vòng mười dặm ngoài tinh binh của chúng ta đã đem nhân mã thế tử nước Tề vây nhốt ở bên trong thành đất kia, chỉ sợ muốn tiêu hao hai ba ngày mới có thể công hãm, cần phải có cái địa phương nghỉ chân đi?” Binh sĩ suy nghĩ một chút trả lời.

“Nhưng mà đối diện thành đất bên kia là một cái doanh trại, bên này lại một cái, rốt cuộc là vì sao?”

“Cái này ta liền không hiểu. Có thể là muốn nghênh tiếp huyền vũ nữ tướng đến?”

Bọn họ không hiểu. Nhị vương tử dẫn quân đối với chỗ này đóng trại là sắp xếp có chủ đích.

Bởi vì chính bản thân nhị vương tử ở trận tiền, rất có thể trở thành xương sườn mềm để Tề quân phá vòng vây. Nếu là cao thủ nước Tề đột nhiên tập kích, rất có khả năng tạo thành hỗn loạn làm đối phương có cơ hội phá vòng vây.

Vì lẽ đó lập tiền doanh trước thành đất do thế tử nước Tề thủ cố thủ, cho tướng quân tin tưởng được canh gác chỉ huy. Mà nơi này làm hậu doanh, cũng chuẩn bị tiếp đón huyền vũ binh sĩ nước Vũ sắp đến.

Nước Vũ nhị vương tử, Vũ Tuyên, được người đời xưng Tuyên vương tử.

Huyền Vũ Vương nước Vũ thân thể cường tráng, chính đang thời khắc trung niên cường thịnh, vì lẽ đó chưa lập thế tử.

Cái này càng làm mấy vị vương tử càng tranh đoạt vinh quang, để có thể lưu lại ấn tượng tốt ở trong lòng phụ vương.

Lần này Tuyên vương tử chấp chưởng đội quân kỳ tập, nhưng là trước sau bỏ ra nhiều năm tâm tư mới tranh thủ đến cơ hội. Hắn tự nhiên muốn lấy mười hai tầng nỗ lực. Thậm chí không tiếc điều đến một vị huyền vũ nữ tướng dưới trướng mình rồi.

“Ha, người nhặt xác trở về. Mau tránh ra chút.” Nước Vũ binh sĩ nhìn mấy cái nhặt xác người chậm rãi tản bộ bước chân. Đang hướng về doanh trại bên này đi tới.

Bọn họ cẩn thận nhìn mấy cái bài tử trước ngực người nhặt xác, xong liền không lại để ý tới, thậm chí đều lười tiến lên.

Ngô Minh liền xen lẫn bên trong mấy cái người nhặt xác.

Trước nàng lặng lẽ mò về khe núi nơi tử thủ, dưới tình huống ẩn ở trong rừng lấy huyền khí không một tiếng động, thật nhanh giết chết một cái người nhặt xác, đổi y phục của hắn, ở bên ngoài theo dõi phải chừng một canh giờ mới nghe được sắp về doanh.

Lúc này là vừa qua khỏi giữa trưa, người nhặt xác về tới dùng cơm.

Người nhặt xác công việc bình thường là thu thi thể binh sĩ phe mình. Nhưng lần này là đột kích nơi đất khách, căn bản không kịp cũng không có chỗ xử lý, kết quả công việc liền tạm thời biến thành bù thêm đao.

Đem binh lính phe địch vẫn còn lưu một hơi thở giết chết, hoặc đưa người không thể cứu phe mình ra đi, tựa là công việc hôm nay của những người nhặt xác này. Trước vùi lấp phân ngựa, phân người cùng phân lừa, cũng là công việc cực khổ kiếm sống qua ngày.

Rất dễ dàng tiến vào ngoại doanh, Ngô Minh cũng là nghe được đối thoại giữa hai tên lính.

Nguyên lai thế tử bị vây rồi?

Một toà thành thô sơ? Vì sao binh sĩ Vũ quốc lại không nóng lòng kỳ tập Tấn đô?

Đúng rồi. Rất khả năng thế tử nhịn đau phái ra một vị cao thủ như Bi Thu ông lão vậy, cấp tốc chạy tới Tấn đô báo tin.

Thống soái Vũ quốc thấy không đuổi kịp kế hoạch biến hóa, để binh sĩ cùng cao thủ võ giả phe mình không có ngăn cản đối phương báo tin, cũng là dự định đem thế tử ăn đi làm thu hoạch lớn nhất.

Vị thống soái Vũ quốc này thật có lòng tin a, lại dám ở trên đất nước Tấn thoải mái bày xuống trận thế, chuẩn bị vững bước đẩy mạnh phương thức tiến công Tấn đô?

Hoặc là chỉ là làm một loại thủ đoạn mồi nhử. Hấp dẫn nước Tấn luống cuống tay chân tụ tập binh lực vây quét chính mình, sau đó có sắp xếp kế hoạch khác?

Hoặc là thế tử cùng quận chúa nước Tề bị giết, tình huống như thế khả năng dẫn đến thành quả đã đủ mê người.

Bởi vì Tề vương tuyệt đối sẽ nổi trận lôi đình, thậm chí hắn thể nhược tật bệnh đã đến giai đoạn cuối rất có khả năng sẽ đi đời nhà ma, quyền uy không nặng nhị vương tử đại diện thế tử vội vàng kế vị trí. Chỉ sợ nội loạn đều tự lo không xong, vậy thì tương đương với nước Tề bị suy yếu một nửa a.

Đến lúc này. Nước Tề đối với nước Tấn tự lo không xong, nước Tấn lại lỏng lẻo đã lâu, thật sự có khả năng liên tục bại lui, hình thành thế sơn khuynh…

Ngô Minh càng nghĩ càng là hoảng sợ.

Nước Vũ vào thời khắc này phát động kỳ tập, ý nghĩa chiến lược thật sâu xa.

Ngô Minh vừa nghĩ, vừa tiến vào ngoại doanh.

Canh phòng ở ngoại doanh tương đối buông lỏng, nàng che mặt mang áo choàng đen dày căn bản không có gây nên bất luận người nào hoài nghi.

Vì đặc tính công việc của người nhặt xác dẫn đến bọn họ trong lúc đó cũng không nhiều lời, nàng ở một cái chỗ rẽ trốn ở mặt sau chuồng ngựa, thậm chí mấy cái người nhặt xác cũng đều không có ai lưu ý đến.

Ngô Minh chính đang suy nghĩ làm sao lại tiến vào trung quân, liền nghe đến cách đó không xa một trận móng ngựa vang động.

Tiếng vó ngựa khá là chỉnh tề, khiến cho người chỉ mới vừa nghe sơ qua liền cho rằng là trăm kỵ, nhưng cảm quan nhạy cảm của Ngô Minh lại nói cho nàng có tới sáu trăm kỵ.

Nước Vũ tôn trọng màu đen, trang phục binh sĩ hầu hết lấy màu đen làm chủ đạo. Mà đám sáu trăm kỵ binh này ăn mặc, dĩ nhiên là khinh khải màu đen nạm viền vàng.

Chờ kỵ binh kìm vó ngựa lại, chuẩn bị nhập doanh thời gian, Ngô Minh thán phục: Liên hoàn tỏa giáp a!

Nàng xem mấy lần liền nhận ra trong lòng kinh ngạc. Liên hoàn tỏa giáp tuy rằng nhẹ nhàng, nhưng chế tạo không dễ, sáu trăm tên kỵ binh đây chính là vốn liếng.

Ngô Minh còn muốn chú ý tới, trên trán những huyền vũ binh sĩ này đều có một viên tinh thạch, nạm ở giữa hai mắt. Mắt lạnh nhìn sang, khá là giống hình tượng Nhị Lang Thần.

“Cung nghênh huyền vũ quân!” Hết thảy binh lính đứng ở cửa doanh trại đều một chân quỳ xuống, phi thường kính cẩn hướng về hàng ngũ kỵ binh hành lễ.

A, lại không phải huyền vũ binh sĩ, mà là huyền vũ kỵ binh?

Ngô Minh nhìn mà tặc lưỡi. Nhưng mà thế tử là bị vây ở trong thành, vì sao phái kỵ binh?

Đúng rồi đúng rồi, thành đất tất nhiên vách tường thấp bé, căn bản phòng thủ không được lâu. Quân đội nước Vũ nghi ngờ thế tử nhân lúc hỗn loạn phá vòng vây, chuẩn bị lấy huyền vũ kỵ binh truy sát!

Đổi làm chính mình chỉ sợ cũng phải như vậy, đây là tình thế bắt buộc a. Ngô Minh thầm nghĩ, nhìn thấy sáu trăm tên kỵ binh đều không xuống ngựa, cộc cộc móng ngựa ổn định tiến vào ngoại doanh.

Cái này là hành vi phi thường tự tôn cao quý. Tiến vào doanh trại ngoại trừ tướng quân cùng thám mã các loại chức vụ đặc thù ra, người bình thường đều cần xuống yên ngựa.

Sáu trăm tên huyền võ binh sĩ vênh vang đắc ý ổn định mà vào doanh, cũng không có một cái binh sĩ Vũ quốc lộ ra vẻ bất mãn.

Đại bộ phận kỵ binh tiến vào doanh, theo sát phía sau tựa là mười mấy chiếc xe ngựa.

Đầu chiếc xe ngựa chẳng biết vì sao là màu thuần lục chói mắt, Ngô Minh suy nghĩ một chút, nhìn thấy binh sĩ cùng huyền vũ binh sĩ Vũ quốc cùng nhau hướng về chiếc xe ngựa này lộ ra thần thái tôn kính, mới bừng tỉnh rõ ràng trên xe là huyền vũ nữ tướng.

Cấp bốn huyền vũ nữ tướng? Ngô Minh tò mò nhìn.

Chiếc xe ngựa này không ngừng nghỉ chút nào, xông thẳng vọt vào trung quân, thậm chí đến bên trong nội doanh cũng không có nửa điểm muốn dừng.

Hơn mười huyền vũ binh sĩ mặc hắc giáp nạm vàng càng cao cấp hơn theo sát phía sau, làm bạn tiến vào bên trong nội doanh.

Còn lại mười mấy chiếc xe ngựa có dừng lại ở bên ngoài doanh, cũng có dừng lại ở bên trong doanh.

Trong đó có mấy chiếc xe ngựa là trở người, có hai mươi mấy nữ tử đi xuống.

Đặc biệt chính là, trên mặt các nàng mang khăn che mặt.

Những thứ này đều là thị nữ hầu hạ huyền vũ nữ tướng, thậm chí trong đó không thiếu bồi nữ cùng nữ tướng có quan hệ ám muội, vì lẽ đó ở trước mặt nam tử dùng khăn che lấp mặt cũng là bình thường.

Ngô Minh nhất thời vui vẻ.

Lần thứ nhất cảm giác, ta đột nhập hệ số độ khó là easy, bởi vì tiến hóa khung máy móc là nữ thân còn quả đúng là rất nhiều tiện lợi a.

Về đầu trang
Về đầu trang