Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 455: Chờ đợi thẻ bài tới lượt?(455)

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Đối với một cái xã hội phân chia giai cấp rõ ràng, cô gái trẻ bị coi như hàng hóa mua bán sau, phần lớn sẽ trở thành tẩm nữ hầu hạ khách nhân. Đừng nói cả đời khó có thể lập gia đình vận mệnh thê thảm, càng là về già càng đáng lo, chỉ có thể trở thành hạ nhân quét tước tầng lớp thấp nhất.

Nếu là được nữ tướng thu nhận trở thành bồi nữ, tuy rằng không dám nói có thể so với vương phi, nhưng ít ra áo cơm không lo, thậm chí có rất nhiều cơ hội về nhà thăm viếng cha mẹ thân nhân. Nếu như một ít nữ tướng tương đối thấu hiểu nhân tình, còn có thể ở sau khi mình hơi lớn tuổi lại tặng một khoản đồ cưới, tiến hành gả cho người khác. Vì lẽ đó những cô gái này không ít người là vui mừng.

Một cái lão mụ tử khác nói tiếp: “Đêm nay các ngươi sắp sửa được nữ tướng vô cùng tôn quý điểm chọn, có may mắn làm bạn với nữ tướng, cũng đừng xị mặt xuống. Phải biết đây là vinh quang của các ngươi, cũng là nghĩa vụ các ngươi nên tận.”

Một cái lão mụ tử lạnh lùng nói: “Chờ yết kiến nữ tướng, mỗi một người đều đem mặt kéo lên, cười lên. Người nào cũng đều không được cư xử theo bản tính cá nhân! Nếu là chọc giận nữ tướng, đừng nói nàng không trách phạt, chính là phía ta bên này, Tuyên vương tử bên kia, chỉ sợ muốn đánh nát da cá ngươi!”

Một trận giáo huấn xong, là thời gian các thiếu nữ tự do nghỉ ngơi.

Dần dần, thanh âm các nữ hài tử ríu ra ríu rít vang lên.

Có giọng thiếu nữ nói: “Tuyên vương tử mua chúng ta, nguyên lai không phải trở thành thị nữ của hắn a.”

“Vị muội muội này, chẳng lẽ ngươi hy vọng xa vời trở thành phi tần của Tuyên vương tử?”

“Đương nhiên rồi, vị tỷ tỷ này, chúng ta tuy rằng chỉ là mới quen, nhưng cá tính của ta là có cái gì nói cái đó. Ý niệm này tuyệt không phải là một mình ta có, nếu là ngươi có năng lực được Tuyên vương tử một đêm quyến luyến, sợ là cũng mừng rỡ không ngủ được chứ?”

“Ha ha.” nữ tử lúc trước chỉ là nở nụ cười.

“Nói đúng nha.” Cũng không ít thiếu nữ tử lên tiếng.

“Đúng nha đúng nha, nếu như có thể mang thai. Tất nhiên vinh hoa phú quý.” Thanh âm của những cô gái khác.

“Cũng không phải sao, mẫu nhờ quý tử. Như vậy liền năng lực thoát khỏi thân phận hầu gái.”

“Ai —— nhưng là không nghĩ tới, dĩ nhiên là bồi nữ, muốn theo huyền vũ nữ tướng sinh hoạt.”

“Bồi nữ cũng tốt, nếu như có thể được nữ tướng sủng ái, cũng là cơm áo không lo.”

“Nhưng các ngươi có biết? Huyền vũ nữ tướng cũng là như tuyển phi vậy sàng lọc bồi nữ rất khắt khe. Có thể trở thành bồi nữ thì mười người không tới hai ba. Chớ nhìn không ít bồi nữ bên người nữ tướng kia, nhưng đã là mấy chục nhóm người bị đào thải.”

“Đúng nha, đúng nha. Ta cũng đã từng nghe nói. Có người nói bị đào thải có thể trở thành thị nữ cũng còn tốt, nhưng nói không chừng lại bị đưa cho huyền vũ binh sĩ.”

“Hả? Cái kia không phải rất tốt sao?”

“Tốt cái gì a? Huyền vũ binh sĩ tuy rằng thân phận hưởng thụ đãi ngộ như tiểu giáo. Nhưng nữ tử bị đào thải được tặng đi sẽ không trở thành thê tử, mà chỉ là thiếp thất, sợ là mỗi ngày phải chịu đủ ức hiếp của chính thê.”

“Ai nha, cái kia… Cái kia…” Rất nhiều nữ tử nghe được trong lòng hốt hoảng.

Kỳ thực các nàng không biết, nếu là bị Sở nữ tướng đào thải đi xuống, các loại vận mệnh đợi các nàng tuyệt đối so với đưa cho huyền vũ binh sĩ càng thê thảm hơn.

Ở trên đất nước Tấn, làm sao có khả năng sự tồn tại của các nàng còn có ý nghĩa? Hơn vạn mạng sống nam nhân bị treo ở trên lưỡi đao, binh lính như đói như khát đang đợi phát tiết. Tuyên vương tử nhất định sẽ để thiếu nữ bị đào thải làm phần thưởng kích thích chiến công, ban tặng cho các tướng sĩ có công.

Một cô thiếu nữ nghe chúng tỷ muội nói xong đủ mọi giả thuyết gì đó, trong lòng hoảng đến không có cái đảm bảo, trái lại hạ thân cuống lên: “Ta, ta đi giải một chút…”

Cái lão mụ tử nhiều lời kia nói: “Trong cái doanh trại này nơi nào có chỗ cho nữ tử đi vệ sinh? Có thể đừng đi xa, liền qua bên kia chuồng ngựa sau máng rãnh đi. Nơi đó kín, không tới thời gian nuôi ngựa cũng sẽ không có người đi qua. Ta giúp ngươi nhìn. Không cho người bên ngoài đến gần, mau đi đi.”

Thiếu nữ mắc tiểu tựa hồ rất ngại ngùng, cảm tạ cũng không tiện nói, liền hướng bên ngoài tiểu cước bộ* chạy đi. (*bước nhỏ nhưng nhanh)

“Chờ đã, cầm lấy cái khăn xoa này một chút.” Một cái lão mụ tử đưa lên một chiếc hương khăn: “Không phải mới vừa tắm rửa qua sao? Nếu là nhiễm dị vị. Chọc giận nữ tướng, ngươi có đến mấy cái thân thể cũng không đủ bồi tội!”

Thiếu nữ vội vàng tiếp nhận hương khăn. Đỏ mặt chạy ra khỏi trướng bồng liền chuyển hướng chuồng ngựa.

Đến rồi! Ngô Minh đại hỉ, lại thầm nghĩ khăn che mặt thứ này không chỉ là lợi khí mê người do các mỹ nữ ôm tỳ bà hay dùng để che nửa mặt, càng là thuộc về tiện nghi để mình dễ ngụy trang a!

Mặc dù là ban ngày, nhưng chuồng ngựa lâm thời này là do chém đứt một đại thụ nhiều cành lá dựng lên, dưới rất nhiều cành lá che phủ ánh sáng tự nhiên có chút u tối. Thiếu nữ sợ hãi hướng bốn phía xung quanh nhìn một thoáng, liền hầu như ở tại trước người Ngô Minh thân mặc áo đen ngồi xổm xuống.

Thanh âm ào ào vang lên, Ngô Minh cắn răng đợi một lúc. Cũng không thể vào lúc này đánh gãy nàng. Nếu là sớm, không khỏi càng thêm thảm…

Kỳ thực kiên trì chờ đợi như vậy, là Ngô Minh quá mức nhân tính hóa. Vạn nhất trong lúc này xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, tỷ như có người lại đây thì khó có thể ra tay rồi, chẳng phải là hối hận không kịp?

Nhưng dù sao Ngô Minh cũng là chim non trong nhiệm vụ hành động khẩn cấp, chưa từng có được huấn luyện qua cấp bậc đặc công, làm sao có khả năng làm được tận thiện tận mỹ? Liền chỉ có thể là làm mất đi mặt mũi của vô số nhóm Long Ngạo Thiên xuyên qua, khi không xuyên qua liền có tố chất bộ đội đặc chủng siêu hiện thực nhân vật chính.

Chờ nữ tử xong việc, Ngô Minh lập tức lặng yên ẩn thân đi qua. Cũng không cần kích phát huyền khí, dễ như ăn cháo đánh xỉu thiếu nữ vừa muốn đứng dậy, ngay đến chút động tĩnh cũng đều không có phát sinh.

Ở bên trong chuồng ngựa đơn sơ, tiếng gót sắt lộc cộc cùng tiếng bầy chiến mã hí vang, tình cờ lại hoàn toàn che giấu đi tiếng thay quần áo.

Huyền khí Tự Tại Thần Công nguyên bản chuyên về phá hoại cùng phong cấm kinh lạc đối thủ, Ngô Minh đối với nữ tử không có huyền khí như vậy còn muốn phí hết đại tinh lực khống chế huyền khí lực đạo. Một là không cần có huyền khí gợn sóng để ngừa bị người phát hiện, hai là đừng tổn thương kinh lạc thiếu nữ nhưng vẫn phải đạt đến mức độ cầm cố chí ít sáu cái canh giờ.

Bởi vì dán vào thân thể trực tiếp đánh vào huyền khí, hơn nữa đối phương căn bản không có huyền khí chống lại, vì lẽ đó cũng không có cái huyền khí gợn sóng gì phát sinh. Mặc dù là mấy cái nguyệt giai thánh giả bên ngoài trăm bước, cũng không nghĩ đến bên trong chuồng ngựa có người triển khai huyền khí phong huyệt.

Ngô Minh đem quần áo nàng thay đổi, cũng dùng khăn che mặt mang lên, giúp nàng đổi được rồi một thân áo đen của mình.

“Hi vọng ngươi có thể biết, mặc quần áo này có hi vọng chạy thoát đi. Chờ ta nháo xảy ra chuyện đến, e sợ ngươi sẽ bị liên lụy, sau khi tỉnh rồi liền nhanh chạy đi nhé” Ngô Minh còn muốn vứt mặt mũi Long Ngạo Thiên đối với nữ hài nhi hôn mê thấp giọng nói rồi mấy câu, cũng mặc kệ nàng có nghe được hay không, lúc này mới một bộ dáng dấp lề mề chậm chạp đi ra ngoài.

“Ngươi tiểu ra một con sông sao?” Lão mụ tử trách cứ.

Ngô Minh cúi đầu cũng không lên tiếng, mới vừa bận bịu trốn đến bên trong đám nữ tử.

Chúng nữ còn muốn đang líu ra líu ríu nói những lời này, cũng có mới quen biết lẫn nhau hoặc đã sớm nhận thức, bắt đầu vì nhau chỉnh lý dung trang.

Có nữ tử lấy xuống khăn che mặt, cũng là nhìn ra được dung mạo không sai, là trải qua tuyển chọn.

Ngô Minh là một cái tương đối cô lập, nhưng may là không giơ lên mắt.

Nàng nhìn các nàng căng thẳng lại không ngừng trang phục biểu hiện, trong lòng không khỏi thầm kêu: “Ọe, đây là đang chuẩn bị phỏng vấn sao? Hoặc là người mẫu chờ tới lượt, hay nữ diễn viên cạnh tranh việc làm?”

Kỳ thực Ngô Minh cảm khái sai rồi.

Nàng đêm nay đối mặt chính là: Điểm phi!

Sở nữ tướng điểm phi tương tự như hoàng đế vậy, muốn lựa thẻ bài chọn thiếu nữ đến thị tẩm rồi!

Về đầu trang
Về đầu trang