Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 471: Giải độc khó, trốn chạy càng khó(471)

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Ngươi có đam mê luyến muội? Hay là não tàn?” Ngô Minh hừ một tiếng, ngôn ngữ cũng không khách khí.

“Cái gì?” Thế tử đương nhiên nghe không hiểu.

“Oa! Lỗ thủng thật lớn!” Ngô Minh chỉ tay lên đỉnh lều vải.

Thế tử theo bản năng liền ngẩng đầu.

Vừa ngẩng đầu, rất nhiều người đều có thói quen hơi há mồm. Trong chớp mắt đó Ngô Minh chính là thừa cơ hội đem đan dược bộp một cái vỗ vào trong miệng thế tử.

Thế tử chỉ cảm thấy một cái bàn tay nhỏ non mềm ấm áp vừa chạm ở trên môi mình, đan dược vào miệng trong nháy mắt nơi cổ họng nghẹn ách, bị một cái tay khác của Ngô Minh gõ hầu kết một cái, đan dược ở trong miệng nhất thời cô lỗ một tiếng rơi vào trong bụng.

“Ực ————” Nơi cổ họng thế tử không tự chủ được đánh cái tiếng ách khó chịu. Đan dược là nhai đều không nhai liền nuốt vào làm nghẹn, cổ họng rất khó chịu.

Đương nhiên loại này khó chịu đối với người trúng độc như hắn, có cái gì đáng chú ý?

Một phút trước, độc tố ở trong cơ thể hắn đã bắt đầu sản sinh ảnh hưởng. Bắp thịt cả người ban đầu là tê dại, tiếp đó là đau đớn, thậm chí xương cốt bên trong còn đang không ngừng khiêu động truyền đến cảm giác đau đớn.

Thế tử là không thể ở trước mặt mọi người biểu hiện ra thống khổ, nếu không sẽ ảnh hưởng lòng quân. Vốn dĩ khuyết lương thiếu lương thực chủ soái lại trúng độc khiến lòng quân đã bất ổn, nếu như thế tử lại biểu hiện ra vẻ mặt thống khổ, chỉ sợ lòng quân sẽ càng rơi xuống tới đáy vực.

Giờ khắc này đan dược vào bụng, tuy rằng mùi thuốc trong miệng cũng không dày đặc, chỉ hơi có chút hương thơm nhẹ, tựa hồ cũng không phải chế tác từ dược liệu thượng đẳng gì. Thế nhưng rất nhanh có một dòng nước ấm, sản sinh ở bên trong dạ dày, tiện đà giống như mưa lành nhập ruộng cạn thẩm thấu vào trong kinh mạch. Thật giống như cái cỗ huyền khí phun trào khi ở thời điểm huyền khí sơ manh kia, ở trong lục phủ ngũ tạng không ngừng lưu chuyển phi thường thoải mái.

“Hảo dược, để cho ta ăn thực sự là lãng phí.” Thế tử chắp tay hướng về Ngô Minh ngỏ ý cảm ơn, đồng thời đau lòng kêu một tiếng: “Đan dược này có hiệu quả tốt như vậy, nếu như có thể lại cho Du Du một viên, tất nhiên đối với chứng suy nhược thân thể của nàng có ích lợi lớn.”

“Du Du phúc lớn mạng lớn. Rơi vào doanh trại quân địch đều sẽ được người cứu ra, ngươi liền không cần lo lắng bệnh tình của nàng. Ngược lại là ngươi nên lo cho thân thể của chính mình, chuyện hiện tại liên quan đến số phận của cả sứ đoàn nước Tề, nếu là có chuyện bất ngờ chỉ sợ tất cả mọi người nơi đây đều sẽ không có sĩ khí tiếp tục chiến đấu. Thậm chí là vận số nước Tề cũng sẽ bị chuyện này làm ảnh hưởng. Cứ việc Tề vương làm cha đẻ ngươi. Còn có thể làm sao vẫn giữ được bình tĩnh đến chỉ huy đại cục?” Ngô Minh nói tới chỗ khúc mắc này. Tựa hồ đang suy nghĩ sự tình gì.

“Cô nương giáo huấn chính phải.” Thế tử hợp lại hai mắt, không tiếp tục nói nữa. Tùy ý dược tính ở trong người lưu chuyển.

“Gay rồi!” Ngô Minh đột nhiên vung một quyền: “Khả năng chúng ta đều bị cái Tấn Vương kia hãm hại, hắn căn bản không phải đầu óc bị động kinh!”

“A?” Dương tướng quân, Lý đạo trưởng giật nảy mình, thậm chí thế tử cũng mở mắt ra.

Nghe nói đến chuyện quốc gia đại sự, y quan vội vàng lui ra. Thân vệ của thế tử bảo vây lấy lều vải.

Ngô Minh nghiêng đầu nói: “Ta nghĩ đến một khả năng. Tấn Vương vì sao đột nhiên dại dột muốn Du Du quận chúa đi làm con tin? Có thể hắn đã sớm dự liệu được Tề thế tử sẽ đích thân mang theo Du Du quận chúa đi du thuyết. Ngươi lúc đó cũng cảm thấy làm như vậy là biện pháp giải quyết tốt nhất. Nếu như người hiểu rõ quan hệ trong vương thất nước Tề, lại tinh thông nhân tình thế thái, chưa chắc sẽ không đoán được khả năng này.”

Lý đạo trưởng trợn tròn cặp mắt, thế nhưng vẫn còn chưa sờ tới được đầu mối.

“Có ý gì?” Dương tướng quân chỉ quen tác chiến, đối với sự tình động não suy nghĩ này cũng không am hiểu, vì lẽ đó sờ đầu như hòa thượng sờ mãi không thấy tóc.

“Ý của ngươi là…” Thế tử hít vào một ngụm khí lạnh. Hắn vừa được Ngô Minh đề tỉnh, mơ hồ đoán ra được cái gì.

“Có loại khả năng rất lớn tựa là. Tấn Vương dung túng Vũ quốc xâm lấn! Mượn tay Vũ quốc giết ngươi cùng Du Du!”

Dương tướng quân cả kinh há miệng thật lớn, phất trần Lý đạo trưởng cầm cũng đều thả xuống, hầu như là cùng lúc kêu lên hỏi: “Cái này có ích lợi gì?”

“Tề vương yêu quý nhất ngươi cùng Du Du đúng không?” Ngô Minh suy nghĩ một chút, tiếp tục với suy đoán của mình: “Tuy rằng con cái của hắn không ít. Nhưng thương yêu nhất giả chính là huynh muội các ngươi do Tề phi sinh ra. Đặc biệt ngươi, cùng Tề vương không chỉ có dáng dấp tương tự, tính khí bản tính cùng cách đối nhân xử thế đều cực kỳ giống hắn, chắc chắn là Tề vương yêu thích nhất, danh tiếng trong dân gian cũng không cạn.”

Thế tử nhắm một con mắt lại: “Vì lẽ đó nếu ta cùng Du Du chết rồi, phụ vương rất khả năng cường thúc toàn bộ binh mã nước Tề, cùng Huyền Vũ Vương quyết chiến!”

“Không sai!” Ngô Minh gật gật đầu: “Ta ở thời điểm thông qua biên cảnh, phát hiện phong kỷ quân đội nước Tấn cực kỳ lỏng lẻo. Ta là không rõ lắm bọn họ có phải luôn luôn là phong cách này hay không. Lẽ nào biên quân loại chiến lực trọng yếu này, sẽ là như vậy?”

“Đúng đúng đúng, ta lúc đó quá cảnh cũng cảm thấy thật kỳ quái!” Dương tướng quân đùng một cái vỗ tay: “Tấn quân tuy rằng không có mạnh như nước Tề ta, nhưng cũng là biên quân trấn thủ biên giới a, còn không rách nát đến loại trình độ đó.”

“Tựa là nói, Tề vương là cố ý điều rác rưởi đến biên cảnh, cố ý phóng túng Vũ quân nhập cảnh tập kích. Mà ở một nơi khác, mở miệng thắt túi tiền* tập trung quân chủ lực chuẩn bị thu thập Vũ quân tới kỳ tập? Về phần chúng ta tới chơi, có thể là nước Tấn cố ý để lộ cho Vũ quân, để bọn họ lại có cám dỗ ngoài ngạch trên đường kỳ tập, tựa là đến giết chết chúng ta.” (*trước mở túi cho tiền rơi vào sau đó thắt chặt lại)

“Thật là xui xẻo a, chúng ta tựa là một tảng mỡ dày. Chết ở trên tay Vũ quân là hay nhất, Tấn Vương liền có thể làm người tốt cấp báo Tề vương.” Ngô Minh cười nói bổ sung: “Nếu như chúng ta may mắn thoát thân, Tấn Vương rất có khả năng không ngại giúp Vũ quân đem chúng ta tiêu diệt, sau đó vu oan cho bọn họ.”

“Chỉ là, Vũ quân cũng không phải hạng ngu ngốc. Coi là thật sẽ nghe theo bọn họ?” Thế tử do dự nói.

“Đương nhiên sẽ không. Huyền Vũ Vương không phải danh tiếng rất lớn sao? Làm sao có khả năng so với cái Tấn Vương kia kém hơn nhiều?” Ngô Minh hận không thể cầm cây quạt lông vũ nhẹ lay động ở trước người, phẫn* đủ phong phạm quân sư: “Lần kỳ tập này ước chừng đến ba vạn kỵ binh, tất nhiên chuẩn bị đã lâu. Cũng chính là những nơi hiểm yếu đều có nội ứng Vũ quốc. Vì lẽ đó bọn họ không để ý nước Tấn mở miệng thắt túi, cảm giác mình hoàn toàn có thể phá túi mà ra!” (*ở đây hiểu là hóa trang, cosplay)

Dương tướng quân, Lý đạo trưởng đều nghe choáng váng.

“Không sai! Vũ quân có lòng tin này!” Thế tử gật đầu, thở dài rằng: “Không trách bọn họ ở đây không quá sốt ruột, cũng không có suốt đêm tấn công cái thành nhỏ thô sơ này. Như vậy, bọn họ đến cùng đang chờ cái gì?”

“Ừm… Như bọn họ thật sự không vội vã, nhất định là có cái mật lệnh gì, là đang đợi những sự kiện khác phát sinh!” Ngô Minh nghiêng đầu suy nghĩ một chút, suy đoán nói: “Sự kiện rất có khả năng ảnh hưởng toàn bộ diễn biến chiến cuộc tam quốc. Nước Tề có Tề vương, tông chủ tự thân tới biên cảnh phía nam đóng giữ, Tề đô có Tề phi tọa trấn, mà nước Tấn… Khoan… chờ đã, Tấn Vương có thể bị ám sát hay không a?”

“Ám sát?” Thế tử ngẩn người: “Không dễ như vậy chứ?”

“Như vậy sẽ có người làm phản sao?” Ngô Minh tình báo không đủ, chỉ có thể loạn hỏi.

Lý đạo trưởng do do dự dự nói: “Binh quyền Nước Tấn ngoại trừ vương thất ra. Liền nắm giữ ở trong tay tả quốc sư, hữu quốc sư. Tả quốc sư Bác Thông đạo trưởng là không thể, hữu quốc sư phật sư hẳn cũng là không thể nào?”

“Cái gọi là binh quý thần tốc, nếu ta là Huyền Vũ Vương, tuyệt đối sẽ không để quân kỳ tập nhàn nhã ở đây.” Ngô Minh buông tay nói: “Trừ phi. Quân kỳ tập nơi này tựa là để hấp dẫn sự chú ý của tất cả mọi người một cái mồi nhử mà thôi. Cái mồi nhử này so với chúng ta càng thêm dễ thấy! Tỷ như đem quân đội tinh nhuệ nhất do vương thất nước Tấn khống chế điều đến phụ cận, để mở miệng thắt túi tiền kiềm chế kỳ tập quân đến. Như vậy Tấn đô liền chắc chắn trống vắng hơn nhiều. Vì lẽ đó ta cảm thấy muốn xảy ra chuyện.”

“Có đạo lý.” Thế tử bất đắc dĩ cười nói: “Nếu như thật sự giống Tiêu cô nương nói, Tấn Vương thảm…”

Hắn sở dĩ bất đắc dĩ, là cảm thấy biết rõ ràng có đại nguy cơ tồn tại, nhưng lại không thể ra sức.

Tổ chim rơi xuống đất thì lý nào còn trứng lành*? Nước Tấn nếu như lâm nguy phát sinh sự kiện lớn. Thân ở nước Tấn tự nhiên khó bảo toàn, chớ nói chi là đối kháng âm mưu Vũ quốc. Cái này làm hắn có cảm giác tương đối mệt mỏi. (*覆巢之下安有完卵)

Chỉ là, có Tiêu Nhược Dao ở bên người, hắn không hiểu sao cảm thấy tựa hồ tất cả còn có khả năng chuyển biến tốt…

Bọn họ lại thương lượng vài câu, thế tử bỗng nhiên mới phát hiện thân thể mình nhẹ nhõm đi rất nhiều, kinh ngạc nói: “Hả? Tiêu cô nương, đan dược của ngươi hiệu quả vô cùng tốt.”

Ngô Minh vội vàng giúp đỡ thăm mạch.

Thế tử chỉ cảm thấy trên cổ tay đáp ba cái ngón tay mềm mại. Khiến trái tim của hắn lặng lẽ nhanh hơn mấy đập.

Lý đạo trưởng cũng gọi y quan

Y quan đáp một cái tay khác một lát, đột nhiên chắp tay chúc mừng: “Chúc mừng thế tử, độc tính đã giải rồi!”

Lý đạo trưởng cùng Dương tướng quân tự nhiên mừng rỡ miệng đều không đóng lại được.

“…” Ngô Minh đáp bên tay phải Thế tử, nhưng không có hé răng.

“Cực khổ rồi. Mau đem tình huống này thông báo toàn quân.” Thế tử khẽ mỉm cười, phất tay một cái để y quan lui ra, sau đó nhìn về phía Ngô Minh.

Ngô Minh thở dài: “Độc tính không giải.”

Y quan huyền khí tu vi không sâu, chỉ bằng công phu mạch lạc mặt ngoài mà phán đoán, tự nhiên sẽ không chính xác. Ngô Minh lại cảm giác được độc tố trong người thế tử không có nửa điểm giảm thiểu, vẫn cứ không bị triệt tiêu.

Nàng nguyên bản không tin lắm về việc đan dược của mình có thể hoàn toàn giải trừ châm độc, huyết dịch nhưng không thể đại biểu toàn bộ cơ năng của tiến hóa khung máy móc. Nếu không phải là xem Thế tử thật đáng thương, hơn nữa đối với muội muội lại rất quan tâm, có thể nàng đã không cho huyết đan. Dù sao cho càng nhiều, việc bại lộ thể chất đặc thù của mình càng tăng.

Giờ khắc này Ngô Minh cũng càng thêm xác định, cái viên thuốc này hiệu quả to lớn nhất là tăng cường năng lực thân thể tự mình chữa trị, bù đắp tổn thương, nhưng đối với loại năng lực giải độc trừ đi tạp chất vẫn là rất yếu.

Thế tử ở bề ngoài thật giống như độc tính đã giải, thực tế chỉ là hòa hoãn mà thôi. Hỗn hợp độc tố không đơn thuần là khiến thần kinh tê dại, còn có thể khiến nhiều cơ quan nội tạng đặc biệt chức năng gan thận suy kiệt. Thế tử dựa vào hiệu quả đan dược, khiến cho thân thể tự mình chữa trị cùng năng lực chống lại độc tính được tăng cường, nên khiến độc tính không quá rõ ràng.

Thế nhưng, theo thời gian trôi đi, châm độc vẫn sẽ tạo thành thương tổn to lớn đối với thế tử, chỉ không phải là trong vòng mười hai canh giờ mất mạng mà thôi.

Dương tướng quân, Lý đạo trưởng nghe Ngô Minh nói độc tính chưa giải, không nghi ngờ chút nào, không khỏi biểu hiện lại bi thương.

“Đã rất tốt rồi.” Thế tử cười nói: “Tuy rằng viên đan dược kia không coi là thuốc giải, nhưng hiệu quả hiện ra, chính là thứ ta cần hiện tại.”

Bi Thu lão giả đã nhịn không được, lại từ lỗ châu mai phòng giữ đi xuống, tiến vào lều vải cười nói: “Độc của thế tử có thể giải? Quá tốt rồi!”

Lý đạo trưởng vội vã giải thích vẫn chưa giải toàn bộ.

Bi Thu lão giả đưa tay thăm dò kinh mạch thế tử, cũng nhẹ nhàng lắc đầu: “Xác thực như Tiêu cô nương nói, độc tính chỉ là tạm thời bị kiềm chế.”

Thế tử cũng không có quá mức chú ý, đơn giản đem Ngô Minh suy đoán nói ra một thoáng.

Bi Thu lão giả tặc lưỡi không ngớt.

“Vì lẽ đó, phương hướng chúng ta lánh nạn nhất định phải cải biến.” Thế tử cười khổ một tiếng: “Nếu là còn muốn hướng về Tấn đô chạy trốn, chỉ sợ hoàn toàn tuyệt vọng.”

“Chờ đã, ta chỉ là suy đoán như thế. Tình huống thực tế không hẳn như vậy.” Ngô Minh vội vã nhắc nhở.

“Không, ta tin tưởng cái suy đoán này của ngươi.” Thế tử quả đoán làm ra quyết định.

Lý đạo trưởng, Dương tướng quân, Bi Thu lão giả cũng không nghi vấn.

Mặc dù là Phật Soái đều rất là ca ngợi nàng cơ trí, hoàn toàn là nhân tài có thể làm nửa cái quân sư a. Còn có một loạt biểu hiện trước đó, càng thắng được sự tin tưởng của bọn họ.

Chỉ là, chúng ta bên này có một vị nữ quân sư? Mấy người đều có chút cảm giác là lạ.

Huyền vũ nữ tướng là nữ cường giả trong chiến trận mọi người đều biết, nhưng Tề phi loại đặt chân chính trị kia, quân sự nữ hiệp nhưng là vạn người chưa chắc có được một, mà trước mắt vị Tiêu Nhược Dao này, càng là cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông. Huyền võ, quân lược thậm chí còn âm mưu quỷ kế toàn bộ điều không thể xem thường, đã có thể làm cho người ta có chút sợ hãi than.

Nữ tử có năng lực được xem như là quân sư mà đối đãi, đây chính là chưa từng có. Mặc dù là huyền vũ nữ tướng cũng chỉ là một cái quân đoàn trưởng trên chiến trường, chỉ có thể tạo được tác dụng xông pha chiến đấu. Không đạt tới trình độ mưu tính chiến lược.

Căn cứ vào phân tích của Ngô Minh. Thế tử nghĩ đến chốc lát: “Từ mai, toàn quân tìm kiếm cơ hội phá vòng vây. Mục tiêu là biên cảnh phía đông nước Tề gần đây nhất.”

Ngô Minh trong đầu hiện ra bản đồ giản lược, nói một câu: “Cái này có thể so với đi Tấn đô còn xa hơn gấp đôi.”

“Không có cách nào.” Thế tử dặn dò Dương tướng quân: “Tức khắc chuẩn bị đủ chiến mã cho huyền vũ binh sĩ, hừng đông hãy cho chiến mã ăn, dù cho là một điểm lương thảo cuối cùng. Cũng phải bảo đảm sức chiến đấu cao nhất của bọn họ.”

“Tuân lệnh!” Dương tướng quân chắp tay rời đi.

“Đúng rồi, Ngụy Linh đâu?” Ngô Minh lúc này mới nhớ tới vẫn chưa trông thấy huyền vũ nữ tướng cùng huyền vũ binh sĩ.

Thế tử giải thích: “Đều ở nguyên ốc* trong thành nghỉ ngơi. Nơi đó tuy rằng rách nát, nhưng ít ra không lộ thiên. Huyền vũ quân đoàn nhưng là hi vọng to lớn nhất của chúng ta, không ở thời khắc mấu chốt, không nỡ lãng phí một điểm tinh lực.” (*ý nói nhà ở còn nguyên vẹn)

“Kết quả chính ngươi trúng độc còn muốn ở cái lều vải rách này? Vẫn đúng là sủng bọn họ.” Ngô Minh lườm một cái.

Cũng bởi vậy có thể thấy được huyền vũ nữ tướng thống suất huyền vũ binh sĩ, ở trên chiến trường có tầm quan trọng giống như binh đoàn đặc chủng vậy. Tỷ như ngày mai nếu là không thể lấy con tin áp chế phá vòng vây, phải nhờ vào bọn họ mạnh mẽ đánh ra một con đường máu.

Thế tử chuyển hướng Bi Thu lão giả hỏi: “Tình huống bên ngoài thế nào?”

“Ngoài thành đám người Hạc lão cùng lão Lộc kia bị thương không nhẹ. Một chốc khó mà khôi phục được. Thân vệ tuỳ tùng bên người Tuyên vương tử tổn hại đến quá nửa, lại là tổn thất tạo thành từ nội chiến, sĩ khí quả thực thấp tới cực điểm.”

Thế tử khoảng chừng biết được chuyện Ngô Minh đi lấy bao quần áo, vui vẻ nói: “Đây chính là thời cơ tốt để ta chấn chỉnh lòng quân. Mau đỡ ta lên.”

Mọi người vội vã ngăn cản, nhưng thế tử kiên trì lại đang chống đỡ leo lên tầng lầu.

Cố chiến cuộc không để ý tính mệnh! Ngô Minh trong lòng oán giận một câu, thẳng thắn mặc kệ hắn, trái lại đi Du Du quận chúa bên kia nhìn xem một chút. Tiện đà chuẩn bị đi cho Tuyên vương tử thổi lên một thủ từ khúc, lừa cái phương thuốc giải độc tới chơi.

Thành phần then chốt để Ngô Minh điều phối đan dược ở tại trong máu của mình, mượn hiệu quả đan dược khác ở trong thời gian rất ngắn liền phát huy kỳ hiệu. Dựa vào cái này, sắc mặt thế tử khôi phục không tệ, thật giống như là người bệnh nặng mới khỏi vậy, có thể thân thiết hỏi thăm tình huống phòng vệ thành.

“Quá tốt rồi, thế tử đã không còn đáng ngại!”

“Thế tử được giải độc rồi!”

“Vạn tuế ——!”

Quân canh giữ đầu tường nhìn thấy thế tử như vậy, vui mừng khôn xiết hoan hô một trận.

Thế tử phi thường thân thiết hầu như đối với mỗi một vị trí tướng sĩ thủ thành phất tay chào hỏi, ánh mắt ở trên mặt mỗi người đảo qua, để đảm bảo hào quang thủ lĩnh soi sáng trái tim tất cả mọi người.

Làm một thế tử cũng không dễ dàng, đặc biệt ở loại này thời khắc nguy cơ, hình tượng bản thân là tiền vốn rất lớn.

Trước mặt liền quân lương cũng thành vấn đề, lại thân ở nước khác rơi vào trong vòng vây tuyệt đối ở trong thế yếu. Bốn phía đều có vây hãm, mà viện quân căn bản chẳng biết lúc nào có thể đến. Nếu không phải là thế tử từ trước tới nay uy vọng cùng ân huệ rất được lòng người, chỉ sợ lần đi sứ nước Tấn này cả đoàn đã sớm tan vỡ.

Lúc này, Ngô Minh đã đến trước mặt Tuyên vương tử đang bị trói ở một gốc cây già trong thành ngồi xuống.

Ngô Minh để thị vệ coi giữ bên cạnh đem vật nhét trong miệng hắn lấy ra, cười hỏi hắn: “Tuyên vương tử, cảm giác tốt không?”

“Có gì không tốt?” Tuyên vương tử cũng ngã lưng vào thân cây, ung dung cười nói: “Thế tử nhà ngươi chỉ sợ không tốt lắm nhỉ? Mặc dù là ngươi hút đi nọc độc, cũng không thể phòng ngừa độc tính phát tác. Ta ngược lại thật ra hiếu kỳ, vì sao ngươi không có trúng độc?”

“Bởi vì có giải dược thôi?” Ngô Minh nhún vai một cái. Nàng không rảnh chú ý cái cách nói gì mà thế tử nhà ngươi.

Tiểu mỹ nhân nhún vai rất thu hút người xem, nhưng là Tuyên vương tử hoàn toàn không có tâm tình: “Cái gì? Thuốc giải?”

Nhưng rất nhanh hắn cười ha ha: “Làm sao có khả năng, ngươi bên này chính là có phương thuốc điều chế thuốc giải, cũng tuyệt đối phối dược liệu không đồng đều.”

“Ta vừa mới đi qua quân doanh ngươi, không có chạy không nha.” Ngô Minh cười hướng về đầu tường chỉ tay: “Nhìn một cái, nơi đó là thế tử thứ hai sao?”

Tuyên vương tử theo phương hướng ngón tay trắng noãn nàng chỉ vừa nhìn, nhất thời giật mình. Tề Thế tử vốn nên trúng độc nằm trên giường thậm chí hôn mê bất tỉnh, làm sao ở đầu tường an ủi quân tốt thủ thành?

Uuu ———— Một tiếng sáo trầm thấp đột nhiên vang lên.

Ngô Minh thừa dịp thời khắc tâm thần hắn bị chấn động, đột nhiên lấy ra tử ngọc sáo thổi lên Ma Mị thanh âm.

Chính máu tươi mình làm đan dược cũng không thể giải độc, Ngô Minh đầu tiên cân nhắc tựa là dùng Ma Mị thanh âm mê hoặc Tuyên vương tử, để chính hắn báo ra bí phương giải độc.

Chợt nghe tiếng địch Ma Mị thanh âm, thân hình Tuyên vương tử lập tức loáng một cái, ánh mắt thoáng bắt đầu tan rã.

“Ha ha ha —— “

Ma Mị thanh âm mới vang lên hai, ba cái âm tiết, Tuyên vương tử đột nhiên tâm thần ngưng lại, hai mắt khép kín sau thời gian một hai cái hô hấp, đột nhiên phát sinh một trận cười to.

“Ma Mị thanh âm loại trò mèo này, cũng dám ở trước mắt ta khoe khoang?” Tuyên vương tử khinh bỉ liếc Ngô Minh một cái.

Ngô Minh ngẩn ra.

Chuyện gì xảy ra?

Bạch trưởng lão cũng phải dốc tâm đối kháng, hắn mới là cái cấp bậc huyền khí gì, Làm sao có thể không sợ Ma Mị thanh âm?

Thiệt thòi lớn rồi! Chính mình phí công tới Vũ doanh một chuyến, lãng phí sáo tử ngọc?

Bất quá cũng cầm lại Tề phi tặng kiếm những vật này, còn muốn lừa lão Lộc phát rồ, kết quả cũng không tồi.

Ngô Minh không làm rõ được hắn vì sao không sợ Ma Mị thanh âm, nhưng đoán ra tất nhiên là hắn nắm giữ bí kỹ gì có thể đối kháng âm ba công mê hoặc. Hơn nữa khả năng là chỉ có thành viên vương thất Vũ quốc mới biết, bằng không lúc trước đám người lão Lộc sẽ không chịu ảnh hưởng.

Đúng, đúng rồi, Ma Âm Cốc nương nhờ vào Vũ quốc, có thể đây chính là nguyên nhân? Ngô Minh mơ hồ đoán được khả năng.

Được rồi, là ngươi buộc ta. Tuy rằng chiêu này đối với người thông minh khẳng định không hữu dụng, nhưng tóm lại muốn hù dọa một thoáng.

Ngô Minh cũng không để ý, cười hì hì lấy ra bình sứ, lót cái khăn tay đem độc châm lấy ra: “Vật này ngươi nhìn quen mắt không? Đi ra đời, sớm muộn cần phải trả giá.”

Về đầu trang
Về đầu trang