Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 691: Sở gia nhị tiểu thư(691)

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tỷ tỷ? Nàng gọi ai tỷ tỷ?

Ngô Minh kỳ quái.

Vị thiếu nữ này nàng không quen biết.

Mới vừa rồi trong lúc bị gọi tỷ tỷ, trái tim Ngô Minh suýt nữa nhảy ra ngoài cuống họng.

Nàng trong phút chốc còn tưởng rằng Tiêu Mai trùng hợp đến nước Vũ rồi đây.

Cũng còn may tiến hóa khung máy móc rất nhanh, nàng không có làm động tác khiến người hoài nghi.

Báo lão cùng Thạch Lựu cũng hiếu kì nhìn kỹ cái thiếu nữ xông tới này.

Ngô Minh tự nhiên không quen biết cái thiếu nữ hốt hoảng xông vào còn muốn kêu loạn này, nhưng cảm giác được khá quen, bỗng nhiên nhớ tới tựa hồ cùng dung mạo Sở nữ tướng đã tạ thế trông rất giống.

Cô bé này là Sở gia nhị tiểu thư.

Nàng cùng Sở nữ tướng là song bào tỷ muội. Ở khi tỷ tỷ lên làm nữ tướng sau, nàng nhưng vừa vặn không đủ tư chất để kích phát chỉ huy lực.

Song bào tỷ muội không thể kích phát chỉ huy lực, càng đáng tiếc. Không phải vậy chỉ huy lực của tỷ muội song sinh phụ trợ lẫn nhau, sức chiến đấu tất nhiên tăng lên một nấc thang.

Vừa nãy đi tới bên ngoài tiệm này, nàng đột nhiên cảm thấy tựa hồ tỷ tỷ đã mất của mình vẫn còn ở đó. Loại cảm giác đó phi thường rõ ràng, thật giống như trước đây rất nhiều lần chính mình có thể cảm thấy song bào tỷ tỷ đến phụ cận vậy.

Có thể nói, nàng là có một loại cảm giác dường như giống với giác quan thứ sáu vậy.

Cho nên nàng nhất thời kinh hỉ, căn bản không có cân nhắc tỷ tỷ đã qua đời, trực tiếp vọt vào vui mừng gọi.

Đương nhiên trong nháy mắt nàng xông vào cửa hàng, cũng đã nghĩ đến không thể. Di thể tỷ tỷ đã được đưa về nước Vũ, chính mình còn muốn thấy tận mắt. Mặc dù là khóc bất tỉnh vài lần, cũng biết sự tình là thật. Vị tỷ tỷ luôn quan tâm chăm sóc mình kia, xác thực là đã mất.

Hơn nữa người đứng bên trong cửa tiệm đồ trang sức mà mình cảm giác quen thuộc, hiển nhiên không phải tỷ tỷ.

Tuy rằng trong tiệm có hai vị cô nương trẻ tuổi. Chính mình rõ ràng cảm thấy đầu nguồn cảm giác phát ra từ cái vị cô nương phi thường đẹp đẽ kia, nhưng trên tướng mạo và khí chất hoàn toàn không giống tỷ tỷ.

Nhưng trong lòng mình loại cảm giác kỳ diệu không tên kia, nhưng thủy chung nói cho nàng: Cô nương đối diện này tựa là tỷ tỷ.

Vì lẽ đó Sở gia nhị tiểu thư nhìn chằm chằm Ngô Minh đã lâu.

Nàng thậm chí đều có một lúc ảo ảnh: Cái cô gái xinh đẹp này là tỷ tỷ đầu thai chuyển thế.

Không. Không thể. Lý trí nói cho nàng, mặc dù đầu thai chuyển thế, cũng không thể lớn như vậy.

“Nhị tiểu thư! Nhị tiểu thư!” Mấy cái nha hoàn cùng hạ nhân cũng theo tràn vào đến.

Cái này đều là bồi tiếp Sở gia nhị tiểu thư.

“Ngươi, ngươi là ai? Tại sao có thể có khí tức của tỷ tỷ?” Sở gia nhị tiểu thư lại chỉ thẳng thắn hỏi Ngô Minh một câu đơn giản như vậy.

Ngô Minh bị hỏi cho không hiểu ra sao: A?”

“Sở nhị tiểu thư.” Chưởng quỹ cùng tiểu nhị vội vã ra chào đón. Cái chuyện làm ăn của cửa hàng này nhưng là của Sở gia, Sở gia nhị tiểu thư thì cũng tương đương chủ nhân của bọn họ.

“Cái gì tỷ tỷ khí tức? Ngươi tìm ai?” Ngô Minh hỏi ngược lại.

“Ta… Ta hình như nhận lầm. Xin lỗi.” Sở gia nhị tiểu thư nhụt chí.

Ngô Minh âm thầm thở ra một hơi.

Nàng vừa nãy nghe chưởng quỹ cùng tiểu nhị xưng hô, đã đoán được vị thiếu nữ này tựa là Sở gia nhị tiểu thư.

Nhưng là, nàng tại sao lại đem ta nhận sai thành Sở nữ tướng?

Ngô Minh rất nhanh nghĩ đến tinh thạch huyền võ nữ tướng ẩn núp bên trong bàn tay phải.

Sở nữ tướng sau khi tạ thế, Ngô Minh từ di thể nàng trùng hợp có được bản mệnh tinh thạch.

Có thể vấn đề liền là ở đây!

Bản mệnh tinh thạch tuy rằng cũng không chứa đựng linh hồn. Nhưng cũng cùng thân thể huyền võ nữ tướng chung một nhịp thở. Đặc biệt năng chỉ huy của lực huyền võ nữ tướng, trực tiếp liền do tinh thạch hoàn toàn thừa kế lại đây.

Ngô Minh chỉ huy có lực kinh người như vậy, ngoại trừ tư chất tự thân tiến hóa khung máy móc nghịch thiên ra. Cũng do nhờ hấp thu bản mệnh tinh thạch của hai vị huyền võ nữ tướng trước đó.

Hay rồi, sẽ không là giác quan thứ sáu chứ? Ngô Minh thầm kêu quan hệ giữa tỷ muội quả nhiên không phải đơn giản như vậy, thật giống như có loại cảm giác nào đó có thể khiến Sở gia nhị tiểu thư đem chính mình nhận sai là tỷ tỷ.

“Tiểu thư, chúng ta trở về đi thôi.” Mấy cái nha hoàn Sở phủ tới khuyên tiểu thư. Sở gia nhị tiểu thư đột nhiên mất khống chế. Chớ bị xem là nổi điên chứng rồi.

“…” Sở gia nhị tiểu thư nhẹ cắn môi đi ra ngoài. Thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn Ngô Minh.

Ba bước vừa quay đầu lại đi tới cửa, Sở gia nhị tiểu thư đối với chưởng quỹ nói: “Nếu là vị tiểu thư này mua đồ, kính xin chưởng quỹ cho cái chiết khấu.”

“Đông gia tiểu thư đã mở miệng, tiểu nhân tự nhiên nghe theo.” Chưởng quỹ vội vã cung tiễn Sở gia nhị tiểu thư.

Sở gia nhị tiểu thư rời đi, một tảng đá trong lòng Ngô Minh rơi xuống đất.

Hay rồi, sau đó nếu như nàng gả cho Độc Cô Mặc, cái này có thể có hơi phiền toái a. Liền như có cái Rada nữ luôn ở phụ cận mình vậy.

Huyền khí của mình không hiện ra, là dựa dẫm trọng yếu trong việc ám sát, tiềm hành. Vạn nhất có sự tồn tại của nàng. Sau đó nhưng là hơi rắc rối rồi.

Cũng không thể đem nàng làm thịt chứ? Sở nữ tướng dù sao cùng mình có chút tha y đái thủy, không đúng, ách. Thoát y đái thủy… Được rồi, không có thoát, chỉ là roi da dạy dỗ… Nhưng phần gợn sóng là không nói rõ được cũng không tả rõ được.

Chính mình từng ở trong lòng, ngầm đồng ý muốn chăm sóc người thân Sở nữ tướng một chút. Cô em gái này, tự nhiên là đối tượng chăm sóc trọng điểm.

Ngô Minh âm thầm hít một hơi, quên đi, buông tha cái mỹ mi này, đừng giết chết. Ngược lại nàng vừa nãy xông vào kêu loạn tỷ tỷ, không hẳn thật có thể có cái cảm ứng đặc dị gì.

Sở gia nhị tiểu thư xông vào chỉ là một khúc nhạc đệm, Thạch Lựu tỷ rất nhanh bắt đầu thưởng thức kim ngọc phượng trâm.

Thạch Lựu hỏi: “Cái cây trâm này thật xinh đẹp, ông chủ bán thế nào?”

“Chờ đã, Thạch Lựu tỷ, ngươi xem cái cây trâm này trước nhẹ sau nặng, trái rộng phải hẹp, mặc dù nói thật giống là danh gia tác phẩm, nhưng cũng không thấy tên triện ở nơi nào a.” Ngô Minh tập hợp tới lựa ba kiếm bốn: “Hơn nữa kim nạm ngọc nguyên bản không quá bền chắc, nếu là dùng không được lâu vậy phải làm sao bây giờ?”

Nàng ôla ôla nói một tràng.

Chưởng quỹ cùng tiểu nhị đều có chút nghe tới sững sờ. Đại tiểu thư trong ấn tượng, làm sao lại mặc cả như thế? Bọn họ đều là lão khách trên thương trường, biết Ngô Minh là biếm hàng* trả giá. (*đánh giá thấp món hàng hòng trả giá)

Thạch Lựu mặt đỏ lên, nghe ra Ngô Minh là đang giúp mình kéo giá cả trở về. Nếu là mình quá mức biểu hiện ra yêu thích, đối phương nhất định sẽ mở ra cái giá trên trời.

Nàng vội vàng nói: “Đúng, cái cây trâm này sợ là không được hoàn mỹ.”

Tiểu nhị vội la lên: “Vị cô nương này, cây trâm vàng ngọc kết hợp thủ công bày ở đây, nhìn thủ pháp này, chính là tài nghệ đại sư hoàng gia…”

Hắn một trận ca ngợi. Ngô Minh trong đầu tính toán một chút, mặc dù là lấy tiến hóa khung máy móc, hoàn thành thủ công cái kiện điêu khắc này cũng khá là mất công sức. Nếu như không có khuôn, chỉ sợ là khó có thể hoàn thành.

Như vậy xem ra, cái cây trâm này thật không tệ. Vị hồng tượng sư hoàng gia gì kia, cũng đúng là có đại bản lĩnh a.

Chưởng quỹ ở một bên nhìn, một lát sau bồi cười nói: “Vị cô nương này, nhị tiểu thư cửa tiệm chúng ta đã có lời, bỉ nhân cũng sẽ không đánh lời nói dối. Cái cây kim ngọc phượng trâm này chỉ định giá tám mươi ngàn lượng, được chứ?”

“Tám mươi ngàn lượng?!” Thạch Lựu tỷ kinh hô một tiếng vang động trời: “Cửa hàng các ngươi muốn giết người a!”

Ngô Minh cùng Báo lão cũng là không có đại động thanh sắc.

Báo lão biết cái cây trâm này giá trị tuyệt đối đạt tới cái giá này. Ngô Minh nhưng cũng là người ăn qua gặp qua, mấy vạn lượng bạc căn bản không phải là nói thách.

Đang lúc này, một vị trung niên thư sinh đi vào, tựa hồ ở cửa tiệm đã nhìn được một lúc, cười hướng về chư vị liền chắp tay: “Cái cây trâm này ta mua.” (chưa xong còn tiếp…)

Về đầu trang
Về đầu trang