Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thần Ấn Vương Tọa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thần Ấn Vương Tọa - Chương 306: Nghịch lân của Hạo Nguyệt(635)

Dịch giả : Tinh Vặn

Nguồn:metruyen.com

Long Tinh Vũ và Long Hạo Thần, hai cha con mặt đối mặt. Long Hạo Thần trông thấy là tia sáng giải thoát trong mắt phụ thân. Khóe miệng Long Tinh Vũ còn có nụ cười mỉm. Cho dù có Mạt Thế và Sát Phạt Thần Ấn vương tọa bảo vệ, y không khả năng chặn được công kích của Austin Griffin, chứ nói chi y còn phân giải Thần Ấn vương tọa mang đến lực lượng mới đi tới bên người Long Hạo Thần được. Hoàn toàn mất đi phòng hộ, trước công kích của Austin Griffin, y vốn không có kết cuộc thứ hai.

Nhưng giờ phút này Long Tinh Vũ lại mỉm cười. Y không chút hối hận, thậm chí trong lòng tràn ngập hưng phấn. Bởi vì y rốt cuộc làm một việc cho con trai mình, dù bởi vì vậy mà trả giá sinh mạng.

“Không!!!” Long Hạo Thần hét lớn.

Chín văn lộ tím vàng trên trán bỗng lóe sáng. Không ngờ hắn tránh thoát khỏi Hạo Nguyệt giam cầm, mạnh nâng đôi tay ôm phụ thân, người ở trên không trung xoay tròn một trăm tám mươi độ.

Nụ cười trên mặt Long Tinh Vũ cương cứng. Chớp mắt đó, đoàn sáng tím đã đập vào lưng Long Hạo Thần.

*Oành!*

Long Hạo Thần ở trên không trung run bần bật, lúc bị đánh trúng thì hắn đã đẩy Long Tinh Vũ ra, đẩy trở lại trên mặt đất. Dưới tình huống không có Thần Ấn vương tọa, y đã không khả năng thoát khỏi uy áp của Hạo Nguyệt.

Vĩnh Hằng và Sáng Tạo giáp lấp lóe ánh sáng trắng kịch liệt, Austin Griffin phát ra đoàn sáng tím như muốn hòa vào ánh sáng tím đó. Tiếng nổ kịch liệt không ngừng truyền ra từ người Long Hạo Thần. Rốt cuộc, tiếng nổ điếc tai vang lên, trên Vĩnh Hằng và Sáng Tạo giáp xuất hiện vết rạn rậm rạp.

Tiếp tục mặc kệ ánh tím tràn ngập hơi thở hủy diệt phá hư, vậy thì chỉ sợ siêu thần khí sẽ bị hủy! Thực lực khủng bố của Austin Griffin có thể tưởng tượng. Tựa như Nguyệt Ma Thần A Gia Lôi Tư đã nói, coi như là thần chân chính cũng không khả năng là đối thủ của Austin Griffin.

Người Long Hạo Thần đột nhiên căng cứng, bao gồm cả Vĩnh Hằng và Sáng Tạo kiếm, lực lượng Vĩnh Hằng và Sáng Tạo Thần Ấn vương tọa hóa thành mười ba đoàn sáng trở về căn nguyên, bị Long Hạo Thần hút vào người. Hắn không thể để siêu thần khí này bị phá hỏng. Có lẽ vào tình huống đặc biệt thì nó sẽ là hy vọng cuối cùng của hắn.

Khi Long Hạo Thần thu lại Thần Ấn vương tọa cũng bùng nổ. Đôi tay hắn giang hai bên người, chỉ thấy hai luồng sáng tím vàng nhanh chóng lan tràn từ tay hắn, hóa thành hai trọng kiếm. Đó hoàn toàn là lấy linh lực bản thân hắn chuyển hóa ra. Phần linh lực này không chỉ là hơi thở của Hạo Nguyệt, còn có lực lượng quang minh tinh khiết nhất của hắn. Khoảnh khắc này biến thành vũ khí mạnh nhất Long Hạo Thần có thể dùng linh lực ngưng kết thành.

Chớp mắt, người Long Hạo Thần ở giữa không trung hóa thành luồng sáng tiếp ập hướng Hạo Nguyệt. Ánh sáng trên người hắn đã hoàn toàn thành màu tím vàng. Hạo Nguyệt tỏa ra uy áp không thể ảnh hưởng đến hắn một chút gì. Không sai, vì đối kháng Hạo Nguyệt, Long Hạo Thần triệt để kích phát lực lượng Hạo Nguyệt trong cơ thể mình. Chỉ có nhờ vào huyết mạch Hạo Nguyệt thì hắn mới đủ sức đối kháng được nó.

Hạo Nguyệt tiến hóa cái đầu thứ chín xong bởi vì quan hệ huyết khế, kỳ thực Long Hạo Thần cũng được tăng cường rất lớn. Chẳng qua lại bị Austin Griffin áp chế phần tăng vọt này, bây giờ Long Hạo Thần kích phát huyết mạch trong người, lực lượng đó như tùy theo bắn tung ra, khiến khí thế của hắn có ít nhất bảy phần giống Austin Griffin.

Nhoáng người lên, Long Hạo Thần như tia chớp tới trước mặt Austin Griffin, tiến lên liền là Phạm Thiên Nhãn trong Phạm Thiên Tam Thức.

Con mắt tím vàng to lớn ở trên không trung giãn ra, hàng ngàn vạn ánh sáng tím hợp thành một đánh hướng Austin Griffin.

Lúc trước khi Austin Griffin ra tay với hắn thì hắn đã hiểu rằng, Hạo Nguyệt mất rồi, thậm chí có thể nói là bị Austin Griffin nuốt mất. Bây giờ ở trước mặt hắn chỉ có Thiên Tru Thần, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp, Austin Griffin một lòng muốn hủy diệt tất cả, không còn Hạo Nguyệt nữa. Cho nên mặc kệ thế nào hắn tuyệt đối không để Austin Griffin đạt được ý nguyện. Biết rõ không địch lại nhưng hắn vẫn tấn công. Lúc này trong lòng Long Hạo Thần vô cùng bình tĩnh, bởi vì đòn tấn công của hắn tuyệt đối có ý nghĩa.

Austin Griffin nhíu mày, dường như vẫn không nỡ xuống tay với Long Hạo Thần. Y mặc kệ công kích Phạm Thiên Nhãn rơi vào người, không thèm tránh né.

Ánh sáng tím vàng chiếu rọi trên người Austin Griffin, dấy lên vầng sáng huyễn lệ, không thể sinh ra một chút tổn thương với y.

Trong chớp mắt, con mắt to tím vàng hóa thành một vệt sáng tím vàng lướt qua người Austin Griffin. Chính là chiêu thứ hai trong Phạm Thiên Nhãn, có phần Long Hạo Thần tự sáng chế trong đó, Sát Na Phương Hoa. Lúc trước hắn dựa vào chiêu này hủy diệt Tinh Ma Thần Ngõa Sa Khắc, lúc này lại dùng nó trên người Austin Griffin.

Austin Griffin đứng yên tại chỗ, dường như công kích của Long Hạo Thần không chút ảnh hưởng đến y. Y chỉ nhíu mày, đầu chuyển hướng Long Hạo Thần.

Cũng ngay lúc này, sau lưng Long Hạo Thần sáng lên một bóng sáng tím khổng lồ, sao sáu cánh kỳ lạ. Sao sáu cánh lóe ánh sáng tím vàng. Trong không khí tất cả nguyên tố, bao gồm cả hơi thở Austin Griffin đều nhanh chóng hội tụ hướng sao sáu cánh. Thân thể Long Hạo Thần bắt đầu lóe tia sáng ngời. Khí thế mạnh mẽ đó như muốn xé rách người hắn.

Sắc mặt Austin Griffin rốt cuộc biến đổi, thân thể cuối cùng cũng động. Nhoáng người lên y đã tới trước mặt Long Hạo Thần, một chưởng đánh vào ngực hắn.

Long Hạo Thần cười, hắn đang chờ giây phút này. Sao sáu cánh tím sau lưng sáng rực rỡ, đòn công kích chung cực của Phạm Thiên Tam Thức, Thiên Địa Vô Cực rốt cuộc xuất hiện.

Sao sáu cánh tím bỗng biến hóa, vặn vẹo xoay quanh, hóa thành lốc xoáy tím. Biến hóa trong chớp mắt, trời đất đổi thay, dường như tất cả hợp thành một. Cùng lúc đó, thế giới mất đi ánh sáng trời trăng sao, một đoàn sáng vàng chín sắc từ cổ tay trái Long Hạo Thần bắn ra, hòa cùng ánh tím hợp thành một, rồi mới đánh vào Austin Griffin gần trong gang tấc.

Thân thể Long Hạo Thần bị bàn tay Hạo Nguyệt đập rơi xuống đất tạc ra hố sâu. Nhưng chỉ cần ai sáng suốt đều nhìn ra được, Austin Griffin vốn không dùng bao nhiêu sức mạnh. Dù Long Hạo Thần bị đập xuống đất nhưng ngay sau đó vọt lên.

Tình huống của Austin Griffin dường như không tốt lắm. Toàn thân tràn ngập ánh sáng chín sắc, ngực có lỗ nhỏ xuyên thủng.

Thiên Địa Vô Cực cộng thêm công kích cấp siêu thần khí Nhật Nguyệt Thần Oa tấm thuẫn, Long Hạo Thần đem tất cả lực lượng có được phát huy đến cực độ. Lực lượng cường đại này coi như là Thiên Tru Thần, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp, Austin Griffin mạnh cỡ đó mà cũng bị thương.

Nhưng khi trong mắt mọi người lộ ra sợ hãi và vui mừng, vết thương trước ngực Austin Griffin như sóng nước dao động nhanh chóng khép lại, dường như không có chuyện gì xảy ra.

Y lạnh lùng nhìn Long Hạo Thần dưới đất.

“Chủ nhân của ta, xem ra ngươi thật sự không nghĩ tình xưa? Đáng tiếc lực lượng của ngươi còn kém xa. Ta nói rồi, tại thế giới này căn bản không thứ gì uy hiếp được ta. Chỉ bằng vào ngươi?”

Trong mắt Long Hạo Thần có nỗi buồn, thở dài một tiếng.

“Đúng vậy! Bằng vào lực lượng của ta tất nhiên không thể tổn thương ngươi. Nhưng ngươi đã nuốt linh hồn Hạo Nguyệt, dù phải trả giá lớn cỡ nào thì ta nhất định phải hủy diệt ngươi. Ngươi đã nói, ta là chủ tịch Liên Bang Thánh Điện, Huy Hoàng và Lãnh Tụ Thần Ấn kỵ sĩ. Là lãnh đạo nhân loại, ta nhất định phải bảo vệ nhân loại, bảo vệ thế giới này không bị ngươi phá hư. Bắt đầu đi, ông ngoại của ta!”

Nghe Long Hạo Thần kêu một tiếng ông ngoại, thể xác và tinh thần Ma Thần Hoàng rung động. Y hơi khó tin nhìn Long Hạo Thần, trông thấy là quyết tuyệt trong mắt hắn.

Ma Thần Hoàng nâng lên Nghịch Thiên Ma Thần kiếm, lấy tu vi bán thần của y, Austin Griffin chỉ dựa vào uy áp tất nhiên không thể trấn áp được y.

Khoảnh khắc Ma Thần Hoàng nâng lên Nghịch Thiên Ma Thần kiếm, dường như thắp sáng toàn thế giới. Màu tím trên trời rốt cuộc biến đổi, sắc mặt Austin Griffin cũng thay đổi. Y rốt cuộc cảm nhận một phần sức mạnh có thể uy hiếp được y. Ngay sau đó, phía xa tất cả Trụ Ma Thần đều lóe sáng. Ma Thần Hoàng lắc người, thân thể chớp mắt biến mất. Nghịch Thiên Ma Long Trụ sắc đen vàng nhanh chóng tăng vọt.

Không chỉ là y, Nguyệt Ma Thần A Gia Lôi Tư cũng giống nhau, dốc sức phóng ra lực lượng Trụ Ma Thần của mình. Trong phút chốc, đằng trước Ngự Long quan, từng cây Trụ Ma Thần thắp sáng, hơn nữa nhanh chóng bay lên trời. Dù là Trụ Ma Thần đã không có ma thần, khoảnh khắc này cũng tỏa ra ánh sáng rực rỡ nhất của chúng.

Công kích trước đó của Long Hạo Thần không phải vì muốn đánh bại Austin Griffin. Bởi vì hắn biết rõ, hắn vốn không có sức mạnh đó. Thông qua ánh mắt Ma Thần Hoàng và giao lưu linh hồn, hắn biết rõ ràng mình nên làm cái gì. Hắn công kích Hạo Nguyệt là vì muốn yểm hộ cho Ma Thần Hoàng, cho y tranh thủ đủ thời gian chuẩn bị.

Ai mà ngờ lúc trước vẫn là tử địch, đối kháng nhau hơn sáu ngàn năm, cường giả nhân loại và ma tộc trong khoảnh khắc này hợp tác? Chính Austin Griffin cũng không ngờ, cho nên nó rốt cuộc rơi vào cạm bẫy Ma Thần Hoàng đã chuẩn bị trước.

“Thập-Địa-Cửu-Thiên-Diệt-Thần-Đại-Trận!!!”

Trên Nghịch Thiên Ma Long Trụ truyền ra tiếng gào gần như điên cuồng của Ma Thần Hoàng. Ánh sáng đen vàng chớp mắt vọt lên trời cao, dường như thật sự đụng tới đỉnh trời. Ánh sáng vàng đen đậm đặc phủ lên người Hạo Nguyệt, khiến y muốn hành động chợt khựng lại.

Ngay sau đó, mặt trăng tím và sao da cam cùng lóe sáng. Đó là uy lực Tinh Ma Trụ Ma Thần và Nguyệt Trụ Ma Thần.

Ba Trụ Ma Thần cùng lập thành pháp trận mắt trận Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận. Ba Trụ Ma Thần nhốt chặt người Austin Griffin vào giữa.

Cùng lúc đó, mười bảy Trụ Ma Thần cùng bay lên, từng ánh sáng liên kết chúng nó vào nhau, trên không trung hợp thành khuông lồng, phong Austin Griffin vào trong. Không chỉ thế, mỗi cây Trụ Ma Thần lóe ánh sáng khác nhau. Màu tím vốn thuộc về Austin Griffin bị nghiền nát trong cái lồng.

Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận ban đầu chính là được sáng tạo để đối phó năng lực Austin Griffin, tất cả đương nhiên là vì nhốt được nó. Cùng lúc đó, phía xa từng ánh sáng bắt đầu lóe lên. Một cây lại một cây Trụ Ma Thần xé rách không gian, xuất hiện đằng trước Ngự Long quan. Dù là Trụ Ma Thần ở lại trấn thủ ma tộc, hay là Trụ Ma Thần đi theo Tử Linh Ma Thần Tát Mễ Cơ Nạp, Địa Ngục Ma Thần Mã Nhĩ Ba Sĩ Đáo công kích Đông Nam quan, Vạn Thú quan, giờ phút này đều chạy tới.

Đây chính là Ma Thần Hoàng chuẩn bị. Làm thủ lĩnh bảy mươi hai Trụ Ma Thần, y phải làm là toàn bộ phát động lực lượng bảy mươi hai Trụ Ma Thần, tái hiện Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận năm đó.

Austin Griffin yên tĩnh bềnh bồng tại đó, dường như y thật sự bị đại trận giam cầm, trơ mắt nhìn từng cây Trụ Ma Thần xuất hiện, tổ hợp thành cái lồng to lớn, hạn chế thân thể khổng lồ của y vào trong.

Đây mới là lực lượng chân chính cũng là kinh khủng nhất của ma tộc! Chỉ riêng khí thế đã khiến tất cả cường giả Liên Bang Thánh Điện không thể đối kháng. Cho đến giờ phút này, Long Hạo Thần mới hiểu Nguyệt Ma Thần phản bội ma tộc là tổn thất to lớn cỡ nào. Là người khống chế Nguyệt Trụ Ma Thần, nếu y đầu hướng bên nhân loại cũng ý nghĩa Ma Thần Hoàng không cách nào phát động Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận. Bởi vì căn bản phát động đại trận này là cần có Nghịch Thiên Ma Long Trụ, Nguyệt Trụ Ma Thần, Tinh Ma Trụ Ma Thần cùng phát ra. Một khi A Gia Lôi Tư từ bỏ thì đại trận căn bản không thể tổ thành. Nhưng Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận thật sự có thể hạn chế Hạo Nguyệt sao?

Dù sao bảy mươi hai Trụ Ma Thần không đầy đủ! Trước kia khi Long Hạo Thần dẫn dắt Săn Ma Đoàn Quang Chi Thần Hi chinh chiến ma tộc thì đã lần lượt hủy vài cây. Bây giờ nghĩ lại, không thể không nói Austin Griffin phòng ngừa chu đáo. Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận không toàn vẹn thật có thể hủy diệt y sao?

Đáy mắt Austin Griffin lóe tia khinh thường. Y chậm rãi nâng lên tay phải, vươn ngón trỏ, nhẹ lắc lư.

“Ta đã nói rồi, việc từng xảy ra sẽ không lặp lại. Nếu ta dám đứng tại đây để các ngươi hóa thành pháp trận thì tất nhiên không sợ cái gì chó má Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận. Đừng nói pháp trận đã tàn khuyết, coi như hoàn toàn thì sao? Năm đó lý do ta ăn thiệt thòi là vì không hề chuẩn bị, lại có nhiều cường giả nhân loại cùng thúc đẩy pháp trận. Qua nhiều năm như vậy, pháp trận của các ngươi sớm không như năm đó. Năm đó hơn vạn cường giả nhân loại để lại máu trong pháp trận đã sớm tán đi. Chủ nhân của ta, hãy để ta đưa phần lễ lớn cho ngươi, trước tiên hủy căn bản ma tộc này vậy.”

Nói rồi đôi mắt xám của Austin Griffin sáng ngời. Ánh sáng xám rực rỡ, cùng lúc đó, một tầng sáng tím mông lung khuếch tán từ người y.

Cái lồng trên không trung cùng với Austin Griffin biến đổi mà to hẳn ra. Ngay sau đó, Thiên Tru Thần, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp, Austin Griffin khiến những người chứng kiến thấy sự khủng bố thật của y.

Trong Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận, dường như đột nhiên xuất hiện một mặt trời tím. Ánh sáng tím chói lòa đó chớp mắt lấn át sắc màu mỹ lệ do hơn sau mươi Trụ Ma Thần phóng ra. Ánh tím đi qua đâu không có dấu hiệu co rút, thân hình khủng bố lớn đến cực độ xuất hiện ở giữa không trung, trong Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận.

Thần Thiên Tru, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp rốt cuộc hiện ra bản thể của nó. Bản thể khủng khiếp đáng sợ.

Lúc trước khi Ma Thần Hoàng hiện ra bản thể Nghịch Thiên Ma Long Hoàng thì đã đủ khủng bố, nhưng so với Austin Griffin bày ra thì bản thể Ma Thần Hoàng như con nít ba tuổi.

Vạn mét, đúng vậy, thân hình khổng lồ dài hơn vạn mét! Tựa như trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một tòa thành thị lớn.

Bên trên thân thể cao lớn phủ từng khối vảy to đường kính vài chục mét. Tứ chi to khỏe tựa như tùy thời giẫm nát mặt đất.

Đôi cánh to lớn giương ra, rộng gần vạn mét. Kinh khủng nhất là chín cái đầu mọc ra từ cổ thô to. Hình dạng mỗi cái đầu là Long Hạo Thần vô cùng quen thuộc, hắn chính mắt chứng kiến chúng từng cái trưởng thành. Nhưng giờ phút này, xuất hiện ở trước mặt hắn, chín cái đầu là xa lạ như vậy. Bởi vì mỗi con ngươi của chúng mất đi sắc màu vốn có, còn lại là xám tràn ngập hủy diệt và điên cuồng.

Cái đầu chính giữa đối với Long Hạo Thần là xa lạ nhất. Năm đó lần đầu tiên hắn gặp Hạo Nguyệt thì chỉ có Tiểu Hỏa. Sau này có máu hắn dung hợp mới ra Tiểu Quang. Cho đến nay hai cái đầu luôn là trung tâm tất cả đầu của Hạo Nguyệt. Hiện nay, giữa Tiểu Quang và Tiểu Hỏa mọc ra một cái đầu. Cái đầu màu xám, thể tích so với tám đầu khác lớn gần gấp đôi. Hơi thở tử vong đậm đặc không ngừng phát ra từ con ngươi của nó. Ánh mắt tám cái đầu kia cũng theo ánh mắt nó mà biến đổi.

Tiểu Quang, Tiểu Hỏa tách ra hai bên, sau đó là mấy cái khác. Bây giờ nó đúng thực không phải là Hạo Nguyệt nữa. Tuy Hạo Nguyệt có cùng thân thể, ý tưởng cũng gần như nhau nhưng dù sao là tám linh hồn cùng một chỗ. Nhưng hiện nay, linh hồn Austin Griffin chỉ có một, tượng trưng cho hủy diệt.

Bản thể khổng lồ của Thiên Tru Thần, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp, Austin Griffin vừa hiện ra, đem Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận vốn rất to lớn chứa đầy. Mỗi cây Trụ Ma Thần trong đại trận có Ma Thần Hoàng, Nguyệt Ma Thần thúc đẩy sáng lên.

Trên bầu trời, uy áp khủng bố tứ tán, áp lực cường đại ức chế tất cả cường giả dưới cấp chín ngã quỵ xuống đất, không thể động đậy. Dù là cấp chín thì chỉ có thể miễn cưỡng đứng vững.

Từ lúc bắt đầu thánh chiến đến nay đã qua mấy tiếng đồng hồ, ai mà ngờ kết quả cuối cùng lại biến thành như vậy? Kẻ địch cường đại cuối cùng lại không phải chủ nhân ma tộc, Ma Thần Hoàng mà là đồng bạn tọa kỵ của Long Hạo Thần.

Đây là tình hình khó tin biết bao, nhưng nó thật sự xuất hiện. Bây giờ ma tộc đang dốc hết sức phong ấn Austin Griffin, còn các cường giả nhân loại thì không thể làm được gì cả. Thì ra ma tộc đồng lòng hợp sức là đáng sợ như vậy. Hèn chi chúng không có sức sáng tạo, không sinh sản, thì ra căn nguyên của chúng không phải một dân tộc mà do bảy mươi hai thần khí tổ thành pháp trận khủng bố!

Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận không phải cường giả nhân loại có thể tham gia. Lúc này Long Hạo Thần bềnh bồng giữa không trung không chú ý Austin Griffin bị vây khốn nữa mà ngoái đầu.

Ánh mắt hắn đầu tiên là rơi vào người mẫu thân. Bây giờ Bạch Nguyệt bởi vì lúc trước cảm xúc qua kích động mà té xỉu, là Thải Nhi dìu bà, dùng lực lượng tịnh hóa bảo vệ mẹ chồng tương lai.

Long Hạo Thần xoay người, Thải Nhi thấy ánh mắt hắn. Không biết tại sao, trái tim nàng bỗng đập trật nhịp.

Ánh mắt Long Hạo Thần rất yên ả, dịu dàng, tràn đầy quyến luyến và không tha. Đột nhiên, Thải Nhi như hiểu ra cái gì, mắt đẹp tràn ngập kinh hãi.

“Không, Hạo Thần, không được!”

Nhưng bây giờ nàng không thể làm được gì. Coi như lấy tu vi của nàng, giờ phút này cũng không thể nào phá tan Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận cùng với uy áp khủng bố Austin Griffin mang đến. Lực lượng mạnh mẽ đó áp chế nàng không thể nhúc nhích một chút nào, chỉ có thể miễn cưỡng lấy lực lượng lĩnh vực bảo vệ mình và Bạch Nguyệt.

Long Hạo Thần nhẹ lắc đầu với nàng, môi mấp máy, muốn nói gì với Thải Nhi. Tuy chỉ có thể thấy khẩu hình của hắn nhưng Thải Nhi xem hiểu, nước mắt tràn mi. Dưới áp lực trong không khí, giọt nước hóa thành vô số thủy nguyên tố nhỏ xíu tan mất trong không gian.

Ánh mắt Long Hạo Thần chuyển tới người phụ thân. Lúc này Long Tinh Vũ cũng không thể di chuyển. Khi ánh mắt Long Hạo Thần nhìn y thì hắn cũng nói câu gì đó với Long Tinh Vũ.

Long Tinh Vũ cũng hiểu, Phán Xét và Thẩm Phán Thần Ấn kỵ sĩ từng kiên cường như vậy mà bây giờ rơi lệ đầy mặt. Nhưng bây giờ y cũng không thể làm được gì.

Ánh mắt Long Hạo Thần lướt qua mỗi một đồng bạn Săn Ma Đoàn Quang Chi Thần Hi, rồi tới các cường giả Liên Bang Thánh Điện, các Anh Hùng Vĩnh Hằng. Mỗi một người đều thấy trong mắt hắn không tha, nhưng dần hiện ra sự quyết tuyệt.

“Long Hạo Thần, chúng ta không thể chống chọi được nữa. Không ngờ lại là ngươi cùng ta đi đến thế giới khác. Nhưng có thể nghe ngươi kêu một tiếng ông ngoại, ta rất vui vẻ.”

Trên Nghịch Thiên Ma Long Trụ truyền ra tiếng gào gần như điên cuồng của Ma Thần Hoàng. Ánh sáng đen vàng chớp mắt vọt lên trời cao, dường như thật sự đụng tới đỉnh trời. Ánh sáng vàng đen đậm đặc phủ lên người Hạo Nguyệt, khiến y muốn hành động chợt khựng lại.

Ngay sau đó, mặt trăng tím và sao da cam cùng lóe sáng. Đó là uy lực Tinh Ma Trụ Ma Thần và Nguyệt Trụ Ma Thần.

Ba Trụ Ma Thần cùng lập thành pháp trận mắt trận Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận. Ba Trụ Ma Thần nhốt chặt người Austin Griffin vào giữa.

Cùng lúc đó, mười bảy Trụ Ma Thần cùng bay lên, từng ánh sáng liên kết chúng nó vào nhau, trên không trung hợp thành khuông lồng, phong Austin Griffin vào trong. Không chỉ thế, mỗi cây Trụ Ma Thần lóe ánh sáng khác nhau. Màu tím vốn thuộc về Austin Griffin bị nghiền nát trong cái lồng.

Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận ban đầu chính là được sáng tạo để đối phó năng lực Austin Griffin, tất cả đương nhiên là vì nhốt được nó. Cùng lúc đó, phía xa từng ánh sáng bắt đầu lóe lên. Một cây lại một cây Trụ Ma Thần xé rách không gian, xuất hiện đằng trước Ngự Long quan. Dù là Trụ Ma Thần ở lại trấn thủ ma tộc, hay là Trụ Ma Thần đi theo Tử Linh Ma Thần Tát Mễ Cơ Nạp, Địa Ngục Ma Thần Mã Nhĩ Ba Sĩ Đáo công kích Đông Nam quan, Vạn Thú quan, giờ phút này đều chạy tới.

Đây chính là Ma Thần Hoàng chuẩn bị. Làm thủ lĩnh bảy mươi hai Trụ Ma Thần, y phải làm là toàn bộ phát động lực lượng bảy mươi hai Trụ Ma Thần, tái hiện Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận năm đó.

Austin Griffin yên tĩnh bềnh bồng tại đó, dường như y thật sự bị đại trận giam cầm, trơ mắt nhìn từng cây Trụ Ma Thần xuất hiện, tổ hợp thành cái lồng to lớn, hạn chế thân thể khổng lồ của y vào trong.

Đây mới là lực lượng chân chính cũng là kinh khủng nhất của ma tộc! Chỉ riêng khí thế đã khiến tất cả cường giả Liên Bang Thánh Điện không thể đối kháng. Cho đến giờ phút này, Long Hạo Thần mới hiểu Nguyệt Ma Thần phản bội ma tộc là tổn thất to lớn cỡ nào. Là người khống chế Nguyệt Trụ Ma Thần, nếu y đầu hướng bên nhân loại cũng ý nghĩa Ma Thần Hoàng không cách nào phát động Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận. Bởi vì căn bản phát động đại trận này là cần có Nghịch Thiên Ma Long Trụ, Nguyệt Trụ Ma Thần, Tinh Ma Trụ Ma Thần cùng phát ra. Một khi A Gia Lôi Tư từ bỏ thì đại trận căn bản không thể tổ thành. Nhưng Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận thật sự có thể hạn chế Hạo Nguyệt sao?

Dù sao bảy mươi hai Trụ Ma Thần không đầy đủ! Trước kia khi Long Hạo Thần dẫn dắt Săn Ma Đoàn Quang Chi Thần Hi chinh chiến ma tộc thì đã lần lượt hủy vài cây. Bây giờ nghĩ lại, không thể không nói Austin Griffin phòng ngừa chu đáo. Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận không toàn vẹn thật có thể hủy diệt y sao?

Đáy mắt Austin Griffin lóe tia khinh thường. Y chậm rãi nâng lên tay phải, vươn ngón trỏ, nhẹ lắc lư.

“Ta đã nói rồi, việc từng xảy ra sẽ không lặp lại. Nếu ta dám đứng tại đây để các ngươi hóa thành pháp trận thì tất nhiên không sợ cái gì chó má Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận. Đừng nói pháp trận đã tàn khuyết, coi như hoàn toàn thì sao? Năm đó lý do ta ăn thiệt thòi là vì không hề chuẩn bị, lại có nhiều cường giả nhân loại cùng thúc đẩy pháp trận. Qua nhiều năm như vậy, pháp trận của các ngươi sớm không như năm đó. Năm đó hơn vạn cường giả nhân loại để lại máu trong pháp trận đã sớm tán đi. Chủ nhân của ta, hãy để ta đưa phần lễ lớn cho ngươi, trước tiên hủy căn bản ma tộc này vậy.”

Nói rồi đôi mắt xám của Austin Griffin sáng ngời. Ánh sáng xám rực rỡ, cùng lúc đó, một tầng sáng tím mông lung khuếch tán từ người y.

Cái lồng trên không trung cùng với Austin Griffin biến đổi mà to hẳn ra. Ngay sau đó, Thiên Tru Thần, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp, Austin Griffin khiến những người chứng kiến thấy sự khủng bố thật của y.

Trong Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận, dường như đột nhiên xuất hiện một mặt trời tím. Ánh sáng tím chói lòa đó chớp mắt lấn át sắc màu mỹ lệ do hơn sau mươi Trụ Ma Thần phóng ra. Ánh tím đi qua đâu không có dấu hiệu co rút, thân hình khủng bố lớn đến cực độ xuất hiện ở giữa không trung, trong Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận.

Thần Thiên Tru, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp rốt cuộc hiện ra bản thể của nó. Bản thể khủng khiếp đáng sợ.

Lúc trước khi Ma Thần Hoàng hiện ra bản thể Nghịch Thiên Ma Long Hoàng thì đã đủ khủng bố, nhưng so với Austin Griffin bày ra thì bản thể Ma Thần Hoàng như con nít ba tuổi.

Vạn mét, đúng vậy, thân hình khổng lồ dài hơn vạn mét! Tựa như trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một tòa thành thị lớn.

Bên trên thân thể cao lớn phủ từng khối vảy to đường kính vài chục mét. Tứ chi to khỏe tựa như tùy thời giẫm nát mặt đất.

Đôi cánh to lớn giương ra, rộng gần vạn mét. Kinh khủng nhất là chín cái đầu mọc ra từ cổ thô to. Hình dạng mỗi cái đầu là Long Hạo Thần vô cùng quen thuộc, hắn chính mắt chứng kiến chúng từng cái trưởng thành. Nhưng giờ phút này, xuất hiện ở trước mặt hắn, chín cái đầu là xa lạ như vậy. Bởi vì mỗi con ngươi của chúng mất đi sắc màu vốn có, còn lại là xám tràn ngập hủy diệt và điên cuồng.

Cái đầu chính giữa đối với Long Hạo Thần là xa lạ nhất. Năm đó lần đầu tiên hắn gặp Hạo Nguyệt thì chỉ có Tiểu Hỏa. Sau này có máu hắn dung hợp mới ra Tiểu Quang. Cho đến nay hai cái đầu luôn là trung tâm tất cả đầu của Hạo Nguyệt. Hiện nay, giữa Tiểu Quang và Tiểu Hỏa mọc ra một cái đầu. Cái đầu màu xám, thể tích so với tám đầu khác lớn gần gấp đôi. Hơi thở tử vong đậm đặc không ngừng phát ra từ con ngươi của nó. Ánh mắt tám cái đầu kia cũng theo ánh mắt nó mà biến đổi.

Tiểu Quang, Tiểu Hỏa tách ra hai bên, sau đó là mấy cái khác. Bây giờ nó đúng thực không phải là Hạo Nguyệt nữa. Tuy Hạo Nguyệt có cùng thân thể, ý tưởng cũng gần như nhau nhưng dù sao là tám linh hồn cùng một chỗ. Nhưng hiện nay, linh hồn Austin Griffin chỉ có một, tượng trưng cho hủy diệt.

Bản thể khổng lồ của Thiên Tru Thần, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp, Austin Griffin vừa hiện ra, đem Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận vốn rất to lớn chứa đầy. Mỗi cây Trụ Ma Thần trong đại trận có Ma Thần Hoàng, Nguyệt Ma Thần thúc đẩy sáng lên.

Trên bầu trời, uy áp khủng bố tứ tán, áp lực cường đại ức chế tất cả cường giả dưới cấp chín ngã quỵ xuống đất, không thể động đậy. Dù là cấp chín thì chỉ có thể miễn cưỡng đứng vững.

Từ lúc bắt đầu thánh chiến đến nay đã qua mấy tiếng đồng hồ, ai mà ngờ kết quả cuối cùng lại biến thành như vậy? Kẻ địch cường đại cuối cùng lại không phải chủ nhân ma tộc, Ma Thần Hoàng mà là đồng bạn tọa kỵ của Long Hạo Thần.

Đây là tình hình khó tin biết bao, nhưng nó thật sự xuất hiện. Bây giờ ma tộc đang dốc hết sức phong ấn Austin Griffin, còn các cường giả nhân loại thì không thể làm được gì cả. Thì ra ma tộc đồng lòng hợp sức là đáng sợ như vậy. Hèn chi chúng không có sức sáng tạo, không sinh sản, thì ra căn nguyên của chúng không phải một dân tộc mà do bảy mươi hai thần khí tổ thành pháp trận khủng bố!

Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận không phải cường giả nhân loại có thể tham gia. Lúc này Long Hạo Thần bềnh bồng giữa không trung không chú ý Austin Griffin bị vây khốn nữa mà ngoái đầu.

Ánh mắt hắn đầu tiên là rơi vào người mẫu thân. Bây giờ Bạch Nguyệt bởi vì lúc trước cảm xúc qua kích động mà té xỉu, là Thải Nhi dìu bà, dùng lực lượng tịnh hóa bảo vệ mẹ chồng tương lai.

Long Hạo Thần xoay người, Thải Nhi thấy ánh mắt hắn. Không biết tại sao, trái tim nàng bỗng đập trật nhịp.

Ánh mắt Long Hạo Thần rất yên ả, dịu dàng, tràn đầy quyến luyến và không tha. Đột nhiên, Thải Nhi như hiểu ra cái gì, mắt đẹp tràn ngập kinh hãi.

“Không, Hạo Thần, không được!”

Nhưng bây giờ nàng không thể làm được gì. Coi như lấy tu vi của nàng, giờ phút này cũng không thể nào phá tan Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận cùng với uy áp khủng bố Austin Griffin mang đến. Lực lượng mạnh mẽ đó áp chế nàng không thể nhúc nhích một chút nào, chỉ có thể miễn cưỡng lấy lực lượng lĩnh vực bảo vệ mình và Bạch Nguyệt.

Long Hạo Thần nhẹ lắc đầu với nàng, môi mấp máy, muốn nói gì với Thải Nhi. Tuy chỉ có thể thấy khẩu hình của hắn nhưng Thải Nhi xem hiểu, nước mắt tràn mi. Dưới áp lực trong không khí, giọt nước hóa thành vô số thủy nguyên tố nhỏ xíu tan mất trong không gian.

Ánh mắt Long Hạo Thần chuyển tới người phụ thân. Lúc này Long Tinh Vũ cũng không thể di chuyển. Khi ánh mắt Long Hạo Thần nhìn y thì hắn cũng nói câu gì đó với Long Tinh Vũ.

Long Tinh Vũ cũng hiểu, Phán Xét và Thẩm Phán Thần Ấn kỵ sĩ từng kiên cường như vậy mà bây giờ rơi lệ đầy mặt. Nhưng bây giờ y cũng không thể làm được gì.

Ánh mắt Long Hạo Thần lướt qua mỗi một đồng bạn Săn Ma Đoàn Quang Chi Thần Hi, rồi tới các cường giả Liên Bang Thánh Điện, các Anh Hùng Vĩnh Hằng. Mỗi một người đều thấy trong mắt hắn không tha, nhưng dần hiện ra sự quyết tuyệt.

“Long Hạo Thần, chúng ta không thể chống chọi được nữa. Không ngờ lại là ngươi cùng ta đi đến thế giới khác. Nhưng có thể nghe ngươi kêu một tiếng ông ngoại, ta rất vui vẻ.”

Thanh âm của Ma Thần Hoàng quanh quẩn trên không trung. Bản thể khổng lồ của Austin Griffin vốn yên lặng đột nhiên phát hiện cái gì, điên cuồng giãy dụa.

Chín cái đầu to tựa như chín siêu thần khí điên cuồng va chạm Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận.

Lực lượng của Thần Thiên Tru thật là quá khủng khiếp, kinh khủng đến đánh vào hơn sáu mươi Trụ Ma Thần thì vẫn không thể chống lại. Mắt thấy Trụ Ma Thần vốn cường đại mà ở áp lực trước mắt dần tan vỡ. Trước tiên xuất hiện khe nứt là ba trung tâm Nghịch Thiên Ma Long Trụ, Nguyệt Trụ Ma Thần, Tinh Ma Trụ Ma Thần.

Cùng với từng vết nứt xuất hiện, Austin Griffin giãy dụa càng dữ dội hơn. Hơi thở hủy diệt khủng bố dường như tùy thời sẽ phá tan trói buộc.

Long Hạo Thần giơ ngang trọng kiếm sắc tím vàng, ánh mắt bình hòa nhìn Thần Thiên Tru dài vạn mét, vô cùng cường đại thậm chí là khủng bố. Hắn thì thào.

“Hạo Nguyệt, là ta mang ngươi đến thế giới này, bây giờ hãy để ta mang ngươi đi đi. Có lẽ đến thế giới khác chúng ta còn có thể làm anh em. Tiểu Lệ, ra đi!”

Ánh sáng xanh lóe lên, Thần Tinh Linh Dạ Tiểu Lệ bay ra khỏi ngực Long Hạo Thần. Khuôn mặt nhỏ xinh của cô tràn đầy nước mắt, nhưng cô không có ý định ngăn cản Long Hạo Thần. Bởi vì cô biết rõ điều Long Hạo Thần làm là cách duy nhất hiện nay.

Long Hạo Thần gật đầu với Dạ Tiểu Lệ, dịu giọng nói.

“Tiểu Lệ, cô dung hợp cùng lực lượng quang minh của tôi, cho dù không bám vào bất cứ ai thì cô đã là Thần Tinh Linh, sẽ không vì hoàn cảnh biến đổi mà biến mất. Bảo trọng.”

Nói rồi hắn nâng lên tay phải, tầng sáng tím vàng bao phủ thân thể Dạ Tiểu Lệ. Vì cô ngăn cản áp lực to lớn trong không khí từ Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận, bản thể của Austin Griffin, chậm rãi đưa cô tới bên cạnh Thải Nhi.

“Có lẽ đây là kết cuộc tốt nhất.” Trên mặt Long Hạo Thần lộ nụ cười.

Khoảnh khắc này, các loại quá khứ đối với hắn không còn quan trọng nữa. Hắn có thật nhiều lưu luyến, không cam lòng nhưng bây giờ đã không còn lựa chọn thứ hai.

Lấy lực lượng huyết mạch của Hạo Nguyệt biến thành trọng kiếm tím vàng từ từ nâng lên. Long Hạo Thần nhìn chằm chằm Austin Griffin ở trên không trung đang liều mạng giãy dụa, lạnh lùng nói.

“Ngươi cướp mất linh hồn Hạo Nguyệt, vậy ta sẽ cướp đi tất cả của ngươi!”

Nói rồi trọng kiếm tím vàng trong tay hắn bay ra, quăng vào không trung. Khi trọng kiếm bay lên ba mươi mét không trung thì hóa thành vệt tím đỏ rơi xuống, mục tiêu là đỉnh đầu Long Hạo Thần!

Đúng vậy, lúc trước khi ánh mắt Long Hạo Thần và Ma Thần Hoàng giao nhau, hắn đã quyết định. Thông qua linh hồn dao động, Ma Thần Hoàng nói cho hắn, trên đời này đã không còn lực lượng gì chiến thắng được Austin Griffin. Coi như là tái hiện lại Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận năm đó, dưới tình huống Thiên Tru Thần, chín đầu Kỳ Mỹ Lạp, Austin Griffin đã có chuẩn bị, không khả năng lần nữa đánh chết nó. Sơ hở duy nhất của Austin Griffin chính là Long Hạo Thần. Chỉ có huyết khế của Long Hạo Thần mới là hạn chế duy nhất của nó, cơ hội cuối cùng.

Bởi vậy, khi Long Hạo Thần bay lên trời phát động công kích tự sát hướng Austin Griffin thì kế hoạch của hắn và Ma Thần Hoàng đã bắt đầu. Long Hạo Thần công kích Austin Griffin là để tranh thủ thời gian cho Ma Thần Hoàng, khiến Ma Thần Hoàng có thể phát động Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận tàn khuyết. Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận không phải vì muốn đánh chết Austin Griffin. Cùng lúc đó, Ma Thần Hoàng đang tranh thủ cho Long Hạo Thần thời gian, tranh thủ thời gian để hắn tự sát!

Long Hạo Thần và Austin Griffin có quan hệ huyết khế. Chỉ có Long Hạo Thần chết, kết thúc liên hệ huyết khế thì Austin Griffin mới bị giết. Đây cũng là vì sao lúc trước Long Hạo Thần dốc sức công kích Austin Griffin, y lại không hề tổn thương hắn. Không phải Austin Griffin nhân từ mà bởi vì huyết khế khiến y ném chuột sợ vỡ đồ, căn bản không dám tổn thương Long Hạo Thần. Có thể nói, Long Hạo Thần là nhược điểm duy nhất của Thần Thiên Tru.

Lúc này, Austin Griffin bị kiềm chế trong Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận, không cách nào nhúng tay, không thể ngăn cản Long Hạo Thần tự sát. Trong đại trận tập trung uy lực hơn sáu mươi Trụ Ma Thần, năm đó từng giam cầm Austin Griffin. Cho dù bây giờ nó tàn khuyết, không khả năng tái hiện huy hoàng trước kia, nhưng ít ra nó có đủ năng lực giam cầm Austin Griffin trong thời gian nhất định. Điều này đối với Long Hạo Thần là đã đủ.

Lúc này lòng Long Hạo Thần rộng mở, tất cả vương vấn khoảnh khắc rời xa hắn. Hắn phải đi rồi, mặc kệ bao nhiêu không tha, vì tất cả sinh linh trên Thánh Ma đại lục, đây là lựa chọn duy nhất của hắn.

Ánh tím chớp động, lực lượng cường đại của lực hủy diệt có Long Hạo Thần dốc hết sức thúc đẩy, chỉ cần đâm vào đỉnh đầu hắn, coi như là Tử Linh Thánh Pháp Thần, Vong Linh Thiên Tai Y Lai Khắc Tư hồi sinh cũng không khả năng cứu mạng Long Hạo Thần.

Vô số tiếng bi thương hét vang từ bên dưới. Các cường giả Liên Bang Thánh Điện thấy tình hình này, dù chỉ người quen thuộc Long Hạo Thần nhất mới hiểu ý nghĩa hắn làm vậy, nhưng mọi người đều cảm giác được tinh thần hy sinh của hắn. Bây giờ nhìn hắn yếu ớt như vậy nhưng lại liều mình quyết tuyệt. Khoảnh khắc, tất cả cường giả nhân loại từng định cạnh tranh với Long Hạo Thần đều kiềm không được sinh ra cảm giác tự biết xấu hổ. Là cường giả Liên Bang, hắn, hoàn toàn xứng đáng!

“Ca ca, đừng!!!”

Đang lúc trong lòng Long Hạo Thần một mảnh bình tĩnh, ánh sáng tím đã tới đỉnh đầu thì bỗng nhiên một thanh âm khiến hắn vô cùng quen thuộc, tràn ngập cảm giác thân thiết sốt ruột khó hình dung vang từ đáy linh hồn Long Hạo Thần. Trọng kiếm tím vàng đã tới đỉnh đầu hắn như là bị lực lượng gì cứng rắn ghìm lại. Mũi kiếm rạch da đầu Long Hạo Thần nhưng không đâm xuống.

Long Hạo Thần mở mắt ra, bật thốt.

“Hạo Nguyệt!!!”

Đúng vậy, thanh âm kia là thuộc về Hạo Nguyệt, tuyệt không phải Austin Griffin.

Trong Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận dù Austin Griffin có cường đại hơn cũng không khả năng ngăn cản Long Hạo Thần vào lúc này. Ngăn Long Hạo Thần tự sát chính là lực lượng huyết mạch của chính nó.

Trong chớp mắt này, Long Hạo Thần cảm giác rõ ràng, phần huyết mạch Hạo Nguyệt trong người hắn sôi sục. Kiếm to tím vàng trên không trung hóa thành đoàn sáng tím, lại dung nhập vào người hắn, không chịu tổn thương hắn. Khiến hắn chấn kinh nhất là trên trời cao, thân hình khổng lồ vạn mét của Austin Griffin kịch liệt vùng vẫy. Long Hạo Thần nhìn thấy đôi mắt quen thuộc.

Đôi mắt kia là màu vàng, vàng đại biểu cho quang minh. Cái đầu to của nó đột nhiên nâng lên, mạnh đập vào cái đầu xám Austin Griffin chính giữa.

Tiểu Quang, là Tiểu Quang.

Không sai, cái giọng kêu gọi Long Hạo Thần chính là Tiểu Quang bởi vì năm đó hắn giao ra huyết mạch mà sinh! Lúc này nó cứng rắn thoát khỏi Austin Griffin khống chế, thần trí tỉnh táo, cưỡng ép đụng vào Austin Griffin bên cổ, mà ánh mắt luôn nhìn chằm chằm Long Hạo Thần.

Trong mắt nó, Long Hạo Thần nhìn đến sốt ruột, lo lắng và tràn đầy bi thương. Có cùng cảm xúc dâng lên từ huyết mạch thuộc về Hạo Nguyệt trong người hắn.

Long Hạo Thần tự sát thức tỉnh huyết mạch Hạo Nguyệt để lại một tia ý thức trong người hắn. Chính vì tồn tại ý thức này cho nên giây phút cuối hắn sắp chết thì ngăn cản trọng kiếm tím vàng rơi xuống. Bởi vì đó vốn chính đến từ lực lượng huyết mạch của Hạo Nguyệt!

Có phải là mưu kế của Austin Griffin không? Trong phút chốc Long Hạo Thần suy nghĩ rất nhiều. Nếu Austin Griffin vì không muốn để hắn chết, tạm thời khiến Tiểu Quang thức tỉnh rồi mới dốc sức phá tan Thập Địa Cửu Thiên Diệt Thần đại trận, sau đó khống chế hắn? Nếu thật sự như vậy, lấy năng lực cường đại của Austin Griffin, dù Long Hạo Thần làm gì cũng không thể phản kháng nổi. Tương lai hắn chỉ có thể trở thành con rối bị Thần Thiên Tru khống chế mà thôi.

Nhưng Tiểu Quang đã dùng hành động thức tế xóa bỏ nghi ngờ trong lòng Long Hạo Thần. Austin Griffin bị nó đụng ra vài phần, cái đầu Thần Thiên Tru nổi giận gầm một tiếng, ngoái đầu trừng Tiểu Quang. Ánh sáng xám đậm đặc phủ lên Tiểu Quang.

Tiểu Quang làm ra điều cái đầu Thần Thiên Tru vô cùng sợ hãi. Nó há to miệng rồng cắn lấy cổ Austin Griffin, xé xuống một khối vảy và da thịt.

Austin Griffin tiến hóa đương nhiên không khả năng chỉ cái đầu hủy diệt tiến hóa, tất cả cái đầu đều tăng đến cấp bậc Thần Thiên Tru. Tiểu Quang đột nhiên bùng nổ có thể nói là thân mình chính nó phản phệ.

“Grao!!!”

Cái đầu hủy diệt đột nhiên phát ra tiếng rống đau đớn. Bị nó phát ra ánh sáng xám đánh trúng, đầu Tiểu Quang run bần bật, dường như đang giãy dụa cái gì.

Cùng lúc đó, bên kia cái đầu hủy diệt, một đôi mắt đỏ phá tan hủy diệt trói buộc. Hơi thở nóng cháy cực độ bùng phát, từ hướng khác mạnh cắn vào cổ cái đầu hủy diệt.

Tiểu Hỏa, là Tiểu Hỏa! Cùng với Tiểu Quang thức tỉnh, Tiểu Hỏa cũng tỉnh lại. Trong chín cái đầu Hạo Nguyệt thì Tiểu Quang, Tiểu Hỏa không thể nghi ngờ là thân thiết với Long Hạo Thần nhất. Một là sinh mệnh năm đó Long Hạo Thần cứu, một là hắn dùng lực lượng huyết mạch sinh ra. Giờ phút này, khi Long Hạo Thần dứt khoát không tiếc hy sinh mạng mình hủy diệt, Tiểu Quang, Tiểu Hỏa rốt cuộc thức tỉnh ý thức. Chúng nó vì Long Hạo Thần có thể sống sót, không tiếc tất cả công kích cái đầu hủy diệt.

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Về đầu trang
Về đầu trang