Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thần Ma Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thần Ma Thiên Tôn - Chương 1433: Sắc phong (Đại kết cục)(1)(1433)

Thủ chưởng Ninh Tiểu Xuyên lập tức dừng lại, không tiếp tục đánh xuống nữa. Phong Cửu U tìm được đường sống trong cái chết, thân thể thoáng cái liền xụi lơ trên mặt đất.

Ninh Tiểu Xuyên ngẩng đầu nhìn về phía đỉnh đầu. Mặc dù hiện tại trên đỉnh đầu của hắn là một mảnh hư vô, không có bất cứ thứ gì, nhưng ánh mắt hắn lại giống như nhìn xuyên thấu qua phiến không gian này, thấy được kẻ mới vừa lên tiếng kia.

Kẻ vừa rồi mới lên tiếng với Ninh Tiểu Xuyên, chính là kẻ lúc trước đã xuất hiện trong vòng xoáy kia, Chân Lý Đại Đế! Lúc này bản thân Chân Lý Đại Đế cũng không xuất hiện, nhưng thanh âm lại rõ ràng truyền tới.

- Ninh Tiểu Xuyên, ngươi hẳn là biết rõ mục đích ta để cho Bất Ngữ hạ giới truyền thừa lực Thế giới xuống. Cho nên mặc dù gã Phong Cửu U này có muôn vàn không đúng, hiện tại hắn cũng không thể chết được!

Ninh Tiểu Xuyên nghi hoặc hỏi:

- Đại Đế muốn dùng hắn để cải tạo Hỗn Độn Bản Nguyên của thế giới này?

- Không sai! Thế giới này đã có một chỗ tồn tại là Bỉ Ngạn này, cho nên nhất định phải có một địa phương tà ác đối ứng với nó, như vậy mới có thể đạt được thăng bằng. Mà Không gian Cửu U trong cơ thể Phong Cửu U chính là địa phương tà ác ta tuyển định!

Thoáng dừng lại một chút, thanh âm Chân Lý Đại Đế mới một lần nữa truyền đến:

- Ninh Tiểu Xuyên, ngươi cẩn thận xem cho rõ. Nếu lần này ta cải tạo thế giới này thất bại, những chuyện còn lại, toàn bộ đều phải giao lại cho ngươi rồi!

- Giao lại cho ta? Đây là có ý gì?

Trong lòng Ninh Tiểu Xuyên nghi hoặc, đang định hỏi cho rõ ràng, nhưng lúc này Phong Cửu U trước mặt hắn lại đột nhiên bay lên, kể cả Ma Quái Chi Vương đang bị Ninh Tiểu Xuyên dẫm ở dưới chân, lúc này cũng đồng dạng bay lên.

Huyền phù trên không trung, Phong Cửu U và Ma Quái Chi Vương vậy mà chậm rãi dung hợp lại với nhau. Mà Không gian Thể nội của bọn họ, lúc này cũng dần dần dung hợp lại, hình thành nên một thế giới càng cường đại hơn.

- Thế giới Thể nội đơn độc của mỗi người bọn họ quá yếu, chỉ có thế giới do hai Thế giới Thể nội của hai người kết hợp lại, mới có thể cân bằng được với lực lượng của Bỉ Ngạn!

Thân ảnh Chân Lý Đại Đế cũng không xuất hiện, nhưng lại có thể điều khiển tất cả mọi thứ ở nơi này. Hơn nữa, lúc này hắn vừa khống chế hai người Phong Cửu U, vừa cẩn thận giảng giải mọi thứ, tựa hồ sợ Ninh Tiểu Xuyên nghe không hiểu.

Oanh!

Thể dung hợp của Phong Cửu U và Ma Quái Chi Vương đột nhiên nổ tung. Thế giới Thể nội của bọn họ không ngừng mở rộng ra, nhanh chóng biến thành một phương không gian có quy mô tương đương với Bỉ Ngạn vậy. Phương không gian này bởi vì mới thành hình, cho nên chỉ có thể miễn cưỡng dừng lại ở một bên của Bỉ Ngạn. So với Bỉ Ngạn, trong phương không gian mới thành hình này tràn ngập mây đen dày đặc, khắp nơi đều là khí tức tà ác.

- Bỉ Ngạn và Địa Ngục, chỉ khi nào đồng thời có được hai địa phương như vậy, thế giới này mới tính là hoàn chỉnh. Bất quá đáng tiếc, cho dù thế giới này đã hoàn chỉnh, nhưng Hỗn Độn Bản Nguyên lại khuyết thiếu Pháp tắc Diệt Thế, vẫn là không đủ hoàn mỹ!

- Nếu đã thiếu Pháp tắc Diệt Thế, vậy thì bổ sung Pháp tắc Diệt Thế là được!

Thanh âm Chân Lý Đại Đế còn chưa dứt, một đạo thanh âm lạnh như băng đã đột nhiên vang lên. Đây là thanh âm của Tổ sư Diệt Thế Đạo! Cũng giống như trước đây vậy, Tổ sư Diệt Thế Đạo vẫn trước sau như một bá đạo như vậy, cho dù là Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn, nàng cũng không để vào trong mắt.

Bất quá, vừa nghe được thanh âm của nàng, thần sắc hai người Ninh Tiểu Xuyên và Tuế Vũ Mông ở một bên nhất thời đại biến. Bởi vì bọn họ đã nghe ra được, Tổ sư Diệt Thế Đạo tựa hồ muốn hy sinh chính mình, dung nhập bản thân vào trong Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn kia.

Ầm ầm! Ầm ầm!

Không gian bốn phía không ngừng vang lên thanh âm sấm chớp lôi đình. Mà theo cỗ thanh âm này vang lên, trong không gian bốn phía nhất thời có thêm mấy đạo khí tức túc sát.

- Tổ sư đã hy sinh bản thân, dung nhập vào trong Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn!

Thần sắc Ninh Tiểu Xuyên và Tuế Vũ Mông nhất thời trở nên ngưng trọng. Mà lúc này Chân Lý Đại Đế cũng phát ra một tiếng thở dài:

- Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn đã được bổ sung hoàn chỉnh, nhưng ta lại vẫn không thể triệt để sửa chữa lại thế giới này. Lực lượng của con người, chung quy vẫn không thể chống lại thiên địa!

Phốc!

Trên đỉnh đầu đám người Ninh Tiểu Xuyên, Chân Lý Đại Đế xé mở không gian, chậm rãi bước ra. Lúc này trước ngực Chân Lý Đại Đế đang ôm lấy Tổ sư Diệt Thế Đạo, giống như đã lâm vào ngủ say vậy.

- Ninh Tiểu Xuyên, hiện tại nhiệm vụ tiếp tục truyền thừa sinh linh của thế giới này, chỉ có thể giao lại cho ngươi!

Chân Lý Đại Đế nhìn về phía Ninh Tiểu Xuyên, bình thản nói. Ninh Tiểu Xuyên đang muốn mở miệng, thần sắc đột nhiên đại biến. Bởi vì hắn đã cảm giác được, Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn bốn phía đang nhanh chóng tiêu tán. Ngay cả Không gian Địa Ngục vừa rồi Chân Lý Đại Đế mới chế tạo ra, lúc này cũng đột nhiên nổ tung, triệt để biến mất. Không gian Địa Ngục vừa biến mất, khí tức của thế giới này cũng nhanh chóng suy yếu đi.

Ninh Tiểu Xuyên thậm chí còn cảm giác được, vô số Uế Thổ giống như một cơn thủy triều vậy, từ bên ngoài Tiên Kiều xông thẳng lên Tiên Kiều. Tiên Kiều được xưng tuyên cổ bất diệt, lúc này bị đám Uế Thổ này cọ rửa, gần như ngay lập tức triệt để yên diệt, hóa thành một bộ phận Uế Thổ.

Tiên Kiều Nhất Trọng Thiên!

Tiên Kiều Nhị Trọng Thiên!

Đám Uế Thổ này không ngừng lan tràn tới, tựa hồ muốn hủy diệt hết thảy mọi thứ trên thế gian. Cuối cùng, đám Uế Thổ này đã lan tràn tới sát biên giới Bỉ Ngạn. Chỉ thoáng dừng lại trong chốc lát, đám Uế Thổ này đã xâm nhập vào trong Bỉ Ngạn, bắt đầu yên diệt hết thảy mọi thứ trên Bỉ Ngạn.

- Một khi hủy diệt đã bắt đầu, sẽ không có khả năng nghịch chuyển! Ninh Tiểu Xuyên, hiện tại ngươi hẳn là minh bạch, trọng trách trên người ngươi nặng bao nhiêu a?

Thanh âm Chân Lý Đại Đế vẫn như cũ vô cùng bình tĩnh, ngưng trong ánh mắt lại càng tràn ngập từ bi nhìn về phía Ninh Tiểu Xuyên. Bản thân hắn biết rõ, trong những năm tháng sau này, trên toàn bộ cái thế giới này cũng sẽ không còn bất kỳ một sinh linh nào nữa. Chỉ còn lại một mình Ninh Tiểu Xuyên lẻ loi trơ trọi sinh tồn trong đám Uế Thổ này. Trừ phi, hắn có thể mở ra một thế giới hoàn mỹ khác.

- Ta hiểu rồi!

Ninh Tiểu Xuyên khẽ gật đầu, ánh mắt dừng lại trên người Tổ sư Diệt Thế Đạo, nói:

- Tiền bối, ngươi và Tổ sư có thể tiến vào Thế giới Vũ trụ Sơ khai của ta a. Sau khi tiến vào trong đó, ta sẽ nghĩ biện pháp giúp Tổ sư phục hồi lại như cũ!

Ở trong Thế giới Vũ trụ Sơ khai, Ninh Tiểu Xuyên chính là Chúa tể tối cao. Cho nên nếu hắn nguyện ý, thậm chí có thể khiến cho người bên trong nhận được vĩnh sinh chân chính. Nhưng nếu làm như vậy, tất nhiên sẽ phá hư sự cân bằng của Thế giới Vũ trụ Sơ khai.

Chân Lý Đại Đế chậm rãi lắc đầu, nói:

- Đa tạ hảo ý của ngươi! Bất quá cái này cũng không cần. Ta và Nặc Lan đã làm bạn với nhau mấy ức năm, cho nên ta hiểu rõ ý nghĩ của nàng. Vĩnh sinh, cũng không phải mong muốn của ta và nàng. Đến lúc này, thời đại của chúng ta đã kết thúc, thay vì tiếp tục kéo dài hơi tàn, ta và nàng càng muốn cùng chết ở nơi này!

Về đầu trang
Về đầu trang