Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi - Chương 1007: Đỏ mắt là chủng (trồng) bệnh(1007)

Độc Cô Thiên, trời chiều đẹp vô hạn, ráng chiều kim quang mềm mại như như lông vũ, nhẹ nhàng rơi vào trên thân hai người.

“Đưa nàng trở về.”

Tử Đường Túc mới vừa rơi xuống đất, tam ưng liền đuổi theo hắn, cùng nhau hạ xuống.

Tại đem Diệp Lăng Nguyệt đặt ở tam ưng trên lưng, Tử Đường Túc con mắt quang chớp động, lưu ý đến Diệp Lăng Nguyệt cổ tay cổ chân vị trí, cũng bị sắc bén Sơn Thạch cho cắt vỡ.

Hắn lông mày cực kỳ bé nhỏ cau lại.

Diệp Lăng Nguyệt đến Độc Cô Thiên ngày đầu tiên, tại đây thảm đạm kết thúc, nàng tỉnh lại, phát hiện mình đã quay trở về tiểu viện.

Thừa dịp tiểu Đế Sân còn chưa có trở lại, Diệp Lăng Nguyệt tắm rửa hạ y phục, đem miệng vết thương cũng xử lý tốt, vừa thanh tẩy hảo, chợt nghe đến tiểu Đế Sân vào cửa thanh âm.

“Tẩy phục nhi? Nhìn xem ta làm cho ngươi quần áo mới.”

Tiểu Đế Sân từ bên ngoài đi vào, hắn hiến vật quý vậy từ phía sau lấy ra một kiện vừa luyện chế hảo y phục.

Kia... Áo bào là dựa theo Diệp Lăng Nguyệt nhỏ định chế (*hàng đặt theo yêu cầu), dùng Ẩn Hỏa lông chồn chế tác mà thành, kiểu dáng chế tác tất cả đều là trên thành, là nhỏ Đế Sân cầu tay mình khéo léo năm Sư Tỷ, đi suốt đêm chế mà thành, gọi là Ẩn Hỏa bào, cũng là một kiện ở vào khoảng giữa Địa giai cùng Thiên Giai áo bào, công thủ đều tốt.

Diệp Lăng Nguyệt nhéo nhéo y phục, phát hiện so với nàng trước sớm xuyên qua bắc Thanh Vân gấm còn muốn nhẹ nhàng vài phần, chính là luyện chế thủ pháp còn kém một chút chút, nàng ý định sau đó một lần nữa dùng nâu hỏa luyện chế, có khả năng đem Ẩn Hỏa bào phẩm chất lại đề cao nhất giai, đạt tới Thiên Giai.

“Tẩy phục nhi, tiếp qua hai tháng, sẽ là của ngươi sinh nhật, đến lúc sau ta muốn cho ngươi một cái càng lớn kinh hỉ.”

Tiểu Đế Sân thần thần bí bí nói.

Diệp Lăng Nguyệt nhìn nhìn hắn hồng phác phác mặt cùng thấm mồ hôi cái trán, cười cười, đối với nàng mà nói, tiểu Đế Sân tồn tại, cũng đã là trời xanh cho nàng lớn nhất kinh hỉ rồi.

Vào Dạ Hậu, Vô Nhai phong bên trong.

Vô Nhai Chưởng Giáo vừa mới nhắm mắt, chợt, mở mắt ra.

Có người xâm lấn!

Lẽ nào lại như vậy, những cái này thích khách, một tên tiếp theo một tên, thật sự là cho rằng, hắn Vô Nhai phong là dễ khi dễ như vậy.

Nhưng lại tại Vô Nhai Chưởng Giáo tức giận thời điểm, một đạo Tử Ảnh xuất hiện ở trước mặt hắn.

Thấy được người tới, Vô Nhai Chưởng Giáo trên mặt nộ khí, lập tức chạy hết hết, thay vào đó là khuôn mặt vẻ vui mừng.

“Tử nhà Tôn Thượng, là ngài, ngài làm sao tới sao? Chẳng lẽ nói, Yêu Giới lại có cái gì dị động?”

Sau khi nói xong, Vô Nhai Chưởng Giáo thiếu chút nữa không có cắn mất đầu lưỡi của mình, nhìn hắn này há mồm.

Tử nhà Tôn Thượng khó được, hắn, vậy có nghĩa là tâm tình của hắn nhiều.

Tử Đường Túc mắt nhìn Vô Nhai Chưởng Giáo, thấy trên mặt hắn chất đầy nụ cười, là do ở sớm trận mặt mũi bầm dập còn không có cởi ra đi, nhìn qua có chút khôi hài.

Tử Đường Túc không nói gì, chỉ là ống tay áo vung lên, một trang giấy rơi xuống Vô Nhai Chưởng Giáo trên tay.

Vô Nhai Chưởng Giáo thấy rõ giấy đồ vật, ngẩn người.

Trên giấy là một ít tài liệu luyện khí, theo thứ tự là tấn Vân Thủy giao sa, Trường Sinh bông vải, linh Giao Gân, Linh Tâm thảo..., tổng cộng là mười loại tài liệu, những tài liệu này, tất cả đều là hiếm có đến cực điểm.

“Tử nhà Tôn Thượng, ngài đây là muốn Luyện Khí?” Vô Nhai Chưởng Giáo lau cái trán mồ hôi lạnh.

Tử Đường Túc thế nhưng là thanh châu đại lục ở bên trên, cực kỳ số ít Đan Khí Song Tu ngút trời kỳ tài.

Hắn tươi sống thiếu động thủ Luyện Khí, thế nhưng luyện chế ra, nhất định là tuyệt hảo Linh Khí thậm chí là thần khí, điểm này, nhìn hắn kiềm giữ Thức Thần Luyện Yêu Đỉnh cùng Tịch Diệt tháp hai đại thần liền có thể nhìn ra.

“Có? Không có?”

Tử Đường Túc nhớ lại ba chữ.

“Những tài liệu này đều là hiếm thấy chi vật liệu, vãn bối trong tay không còn biện pháp nào gom đủ, bất quá ta nghĩ bốn vị khác trưởng lão trên tay, có lẽ có, ta cần một chút thời gian.”

Tử nhà Tôn Thượng đã mở miệng, Vô Nhai Chưởng Giáo coi như là đập nồi bán sắt cũng phải gom đủ cho tử nhà Tôn Thượng a.

Cũng không biết, tử nhà Tôn Thượng hao phí nhiều tài liệu như vậy, đến tột cùng là muốn luyện chế cái gì tân thần khí?

“Đêm mai.”

Dứt lời, Tử Đường Túc thân ảnh một trôi qua, không có Ẩn.

Vô Nhai Chưởng Giáo một kích linh, liền ngồi xuống cũng không ngồi xuống, khẩn cấp triệu tập Tứ Đại Trưởng Lão...

Ngày hôm sau, Diệp Lăng Nguyệt tại tiểu Đế Sân bắt buộc, đổi lại tân Ẩn Hỏa bào, đi tinh luyện kim loại quan tòa công nhân.

Mới tiến nhập tinh luyện kim loại nhà, chỉ thấy mộc thoải mái ăn mặc nàng kia... Thân Hỏa Hồ bào rất là rêu rao mà từ trước mặt nàng đi qua.

Từ lúc mộc thoải mái có này thân Hỏa Hồ bào, cách ba xóa năm đều muốn tại Diệp Lăng Nguyệt trước mặt khoe khoang một phen.

Bình thường, Diệp Lăng Nguyệt căn bản là lựa chọn bỏ qua, theo nàng, tinh luyện kim loại nhà nóng đến như bếp lò vậy, một thân da hỏa hồ, một ngày hạ xuống, quả thật chính là tẩy Sauna.

Có thể trên người nàng này một thân Ẩn Hỏa bào lại bất đồng, có thể nói là đông ấm hè mát, mặc lên người không chỉ thiếp thân, hơn nữa ôn hoà, vừa vặn.

Mộc thoải mái cũng phát hiện, Diệp Lăng Nguyệt hôm nay trên người, vậy mà mặc một thân tân áo choàng.

Hơn nữa kia... Áo choàng, không những kiểu dáng đẹp mắt, nhan sắc tươi đẹp, còn rất tu thân, đem Diệp Lăng Nguyệt một thân đường cong phác hoạ càng sặc sỡ, một đám tinh luyện kim loại nhà nam bọn tạp dịch đều thỉnh thoảng liếc trộm Diệp Lăng Nguyệt.

“Diệp Lăng Nguyệt, ngươi này thân y phục nơi nào đến?”

Mộc thoải mái vừa nhìn, tròng mắt đều muốn nhìn rớt xuống.

Nàng bất mãn, ngăn đón Diệp Lăng Nguyệt, bức hỏi tới.

“Không trộm không đoạt, y phục của ta, ăn nhập gì tới ngươi.”

Diệp Lăng Nguyệt bĩu môi, mặc kệ hội mộc thoải mái, nhớ tới ngày hôm qua sao mất mặt, liền bị ai trả lại cũng không biết, nàng nay vóc nhất định phải nhanh lên hoàn thành tinh luyện kim loại nhà công tác.

Hôm nay bất kể như thế nào cũng phải so với ngày hôm qua tiến thêm một bước, ít nhất không thể tại mệt mỏi mê man đi qua.

“Ngươi đừng tưởng rằng ta không nhìn ra được, đây là Ẩn Hỏa chồn da. Loại này chồn cực kì thưa thớt, toàn bộ đại lục đều không cao hơn mười con, ít nhất cũng phải trên Ngàn Linh thạch mới mua được một kiện, lấy ngươi lương tháng, căn bản không có khả năng mua được mắc như vậy Ẩn Hỏa bào.”

Mộc thoải mái không buông không bỏ, quang là vì mua trên người nàng cái này Hỏa Hồ bào, mộc thoải mái liền xài hết nàng hai năm qua tích góp.

Diệp Lăng Nguyệt so với nàng tới còn trễ, còn lấy lại tiền nuôi cái tiểu vị hôn phu, làm sao có thể có nhiều tiền như vậy.

Diệp Lăng Nguyệt chẳng muốn cùng mộc thoải mái cãi lộn, trực tiếp đi xong thành hôm nay khoáng thạch nhiệm vụ đi.

“Mộc thoải mái, đừng làm rộn, kia... Kiện áo choàng ta nghe nói, là người khác đưa cho Lăng Nguyệt. Ngươi kia... Một đôi vòng tai, ta đã tra xét qua, chế tác thượng thừa, không có vấn đề gì, có thể làm xong.” Hùng Lực sáng sớm vào cửa, chợt nghe đến mộc thoải mái tiềng ồn ào, rất là đầu đại xoa xoa huyệt thái dương.

Hắn và câu cá tẩu quan hệ hảo, cũng sớm đã từ câu cá tẩu trong miệng biết được, Diệp Lăng Nguyệt tiểu vị hôn phu là Vô Nhai Chưởng Giáo tọa hạ sủng ái nhất đệ tử.

Kia... Ẩn Hỏa bào, cũng hẳn là đứa bé kia dùng thủ đoạn có được.

Mộc thoải mái nghe xong vòng tai không có vấn đề, trên mặt bay lên một vòng xấu hổ.

“Hùng quản sự, ta đây đưa qua cho Mã Sư Huynh.”

Vòng tai tại Diệp Lăng Nguyệt cùng Hùng quản sự dưới sự trợ giúp, trước thời gian làm xong.

Trước sớm Mã Chiêu ước định thời gian trở về lấy, mộc thoải mái lại là không thể chờ đợi được, nghĩ muốn đích thân đưa qua, mục đích chỉ là vì thấy nhiều tâm thượng nhân một mặt.

Đêm khuya kịch trường:

Tiểu Đế Sân: Tử Đường Túc là cái gì Quỷ!

Đau buồn thúc phù: Có loại sinh vật gọi nam xứng.

Tiểu Đế Sân: Nhân khí không cao hơn ta, thân thể không có ổ nảy sinh, còn chuyên học người lão Ngưu gặm cỏ non (ngạo kiều hình dáng)

Đau buồn thúc phù:... (ta liền nhìn xem không nói lời nào)

Tiểu Đế Sân: Ngã, chém hắn phần diễn, bằng không ổ không giúp ngươi muốn vé tháng!

Nữ nhân Vương Phù: Đức hạnh, lão nương chính mình muốn ~ sao sao đát, yêu ngạo kiều Sân thỉnh bỏ phiếu, yêu Tôn Thượng cũng thỉnh bỏ phiếu, yêu đại phù tử còn muốn quăng ~

Về đầu trang
Về đầu trang