Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thần Y Khí Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi - Chương 159: Phụ nữ gặp nhau(159)

Đến cửa cung lúc, Lam phu nhân cùng Diệp Lăng Nguyệt xuống xe liễn, chờ còn chưa đi ra Lam tướng quân.

“Chúc mừng Lam phu nhân, trong phủ lại nhiều một tên Quận chúa. Lam Phủ quả nhiên là phong thủy tốt, nuôi đi ra hai cô con gái cũng như vậy biết đòi thái hậu thích.” Sau lưng trên xe ngựa, Gia Cát nhu bước đi xuống xe, hướng Lam phu nhân gật đầu một cái, trong giọng nói, mang theo Cổ ê ẩm mùi vị.

Lam phu nhân cười chúm chím gật đầu một cái.

“Mẹ, ngươi cần gì phải phồng người khác chí khí, cũng không phải là chỉ có lam trong phủ mới có Quận chúa. Ta cũng vậy hạ Đế Phong Quận chúa, minh Nguyệt muội muội hay lại là minh Nguyệt công chúa đâu rồi, có thể so với những Dã Kê đó Quận chúa mạnh hơn.” Hồng Ngọc Oánh tức giận đến, không chính là một cái Quận chúa mà, có cái gì không được.

“Hồng Ngọc Oánh, dựa vào cha mẹ cho, vậy kêu là gia thế, chính mình phải đến, vậy kêu là bản lĩnh.” Diệp Lăng Nguyệt lạnh rên một tiếng.

“Lời này của ngươi là ý gì, nói là con bà nó cha mẹ mới lấy được phong hào?” Diệp Lăng Nguyệt lời nói, nghe vào Hồng Ngọc Oánh trong tai, giống như một mũi tên chính trúng tâm bia.

Hồng Ngọc Oánh Quận chúa phong hào, còn chính là lấy được.

Nàng là thấy mình thân muội muội Hồng Minh Nguyệt bởi vì thiên phú võ học, được (phải) cái minh Nguyệt công chúa phong hào, nhất thời đỏ con mắt, dầy mặt, xin Gia Cát nhu đi Lạc quý phi nơi đó, yêu cầu cái Quận chúa phong hào.

Chỉ là chuyện này, người ngoài là không biết, vậy mà hôm nay, lại bị Diệp Lăng Nguyệt một lời trúng mục tiêu, nhất thời thẹn quá thành giận.

“Có phải hay không, ngươi trong lòng mình nắm chắc.” Lam Lăng Nguyệt lười cùng nàng làm tiếp dây dưa.

Hồng Ngọc Oánh giơ tay lên, liền muốn dạy dỗ Diệp Lăng Nguyệt.

Có thể Diệp Lăng Nguyệt ánh mắt, để cho Hồng Ngọc Oánh run rẩy run rẩy, ánh mắt kia, lạnh giá thấu xương, giống như là thoáng cái có thể đem người lạnh cóng tựa như, Hồng Ngọc Oánh chỉ cảm thấy, tay mình giống như là có nặng ngàn cân tựa như, thế nào cũng cử không nổi.

“Ngọc Oánh, ngươi làm gì vậy.” Ngay tại Hồng Ngọc Oánh kinh hồn bạt vía lúc, vài tên quan chức đi tới.

Một người trong đó, mở miệng quát Hồng Ngọc Oánh.

Đó là một cái anh tuấn người đàn ông trung niên, hắn đi tới lúc, Diệp Lăng Nguyệt không khỏi nheo lại mắt đến, dùng ngắm Nguyên Công quan sát người.

Cả người bất đồng, người đàn ông trung niên này, trên người Nguyên Lực rất là hùng hậu, không chỉ có như thế, hắn Nguyên Lực bên trong, còn mang theo một mảnh màu vàng nhạt, này chứng minh người này không chỉ có thực lực mạnh, khí vận cũng rất mạnh.

Dõi mắt toàn bộ Đại Hạ, gần mười năm đến, khí vận hoành thông có thể so với Hồng Phóng, xác thực không có mấy người.

Từ một tên không được coi trọng Hồng Phủ con thứ, rồi đến thái tử Thái Bảo, người bình thường phải dùng cả đời đi bộ, Hồng Phủ thứ sáu Tử Hồng thả, chỉ bất quá dùng thời gian mười năm.

Hắn có Văn có Võ, khí chất ưu nhã, dung mạo không tầm thường, đứng ở một đám Đại Hạ trọng thần bên trong, mơ hồ đã có thủ lĩnh thế.

Nghĩa phụ Lam Ứng Vũ trên người khí thế cùng Nguyên Lực cũng không yếu, chẳng qua là cùng Hồng Phóng đứng chung một chỗ, nhưng là lộ ra kém mấy phần.

Lúc này, Hồng Phóng chính nhíu chặt lông mày, khiển trách Hồng Ngọc Oánh, trang nghiêm một bộ Nghiêm Phụ bộ dáng.

Cùng thái tử Thái Bảo Hồng Phóng cùng đi ra khỏi đến, còn có Lam tướng quân ở bên trong vài tên võ quan.

“Cha, Diệp Lăng Nguyệt ỷ vào chính mình mới vừa bị thái hậu Phong Quận chúa, làm nhục con gái.” Hồng Ngọc Oánh ác nhân cáo trạng trước, chỉ Diệp Lăng Nguyệt nói.

Thái hậu Phong Quận chúa?

Nghe được câu này lúc, Hồng Phóng cùng Lam Ứng Vũ cũng khẽ run sợ run.

Nhất là Lam Ứng Vũ, hắn hôm nay tử hoàng cung uống rượu đều là lòng không bình tĩnh, rất sợ Nghĩa Nữ Lăng Nguyệt lần đầu tiên tham dự Cung yến, ra cái gì sơ suất, nơi nào biết, Lăng Nguyệt không ra cái giỏ, ngược lại lần đầu tiên gặp mặt, liền bị thái hậu Phong Quận chúa?

Trong ấn tượng, Đại Hạ khai triều tới nay, còn không có người đại thần kia con gái hưởng thụ qua như vậy vinh dự.

Còn là nói, Lam Ứng Vũ cái này Nhị Nữ Nhi, quả thật có nàng hơn người địa phương.

Điều này không khỏi làm Hồng Phóng đối với (đúng) vị này Lam gia Nhị tiểu thư sinh ra mấy phần hiếu kỳ tới.

“Nghịch ngợm, ngươi đã không nhỏ, cũng nên chú ý trường hợp, nơi này là hoàng cung, há là ngươi giương oai địa phương, sau khi về nhà, bế môn tư quá ba ngày, ít cho ta xấu hổ mất mặt.” Hồng Phóng xích Hồng Ngọc Oánh mấy câu, ngay sau đó chắp tay hướng Lam Ứng Vũ một nhà nói xin lỗi.

Đây chính là nàng cha đẻ, Hồng Phóng?

Diệp Lăng Nguyệt đứng ở Hồng Phóng ba thước ra địa phương, cho dù là tối tăm đèn cung đình xuống, nàng cũng là có thể rõ ràng nhìn thấy Hồng Phóng.

Lúc năm ba mươi lăm ba mươi sáu tuổi Hồng Phóng, mặt mũi tuấn nhã, hắn có Song Thanh lạnh bên trong, mang theo mấy phần tính kế mắt.

Cùng người nói chuyện lúc, khóe miệng của hắn vĩnh viễn nổi lễ phép nụ cười, một màn kia cười rất dễ dàng để cho nhân sinh ra hảo cảm tới.

Có thể ở Diệp Lăng Nguyệt xem ra, hết thảy các thứ này, cũng không qua càng chứng minh Hồng Phóng làm người.

Hồng Phóng, trên đời này số một ngụy quân tử.

Như là nhận ra được Diệp Lăng Nguyệt không rõ lắm thân thiện tầm mắt, Hồng Phóng nghiêng đầu đến, chính diện nghênh thử bên trên Diệp Lăng Nguyệt ánh mắt.

Hắn cũng lần đầu tiên, nhìn thấy lam Phủ vị này Nhị tiểu thư.

Trong bóng tối, đình đình ngọc lập đến một tên cùng Hồng Ngọc Oánh tuổi tác tương phản thiếu nữ, nàng một bộ quần áo trắng, Thanh Nhã phảng phất một vệt ánh trăng.

Đối mặt Hồng Ngọc Oánh khiêu khích, thiếu nữ biểu hiện đều rất là tỉnh táo, cái này cùng nàng tuổi tác rất không tương xứng.

Mới vừa Hồng Phóng lúc tới, cũng nghe thấy Diệp Lăng Nguyệt lời nói kia.

Dựa vào cha mẹ vậy kêu là gia thế, dựa vào chính mình vậy kêu là bản lĩnh.

Khá lắm cuồng vọng tiểu bối, chẳng qua chỉ là mới vừa được phong làm Quận chúa, liền dám cùng hắn Hồng Phủ gọi nhịp.

Có lẽ là Diệp Lăng Nguyệt ánh mắt quá mức bướng bỉnh, Hồng Phóng đối với nàng, đầu tiên nhìn cũng rất không thích.

Hồng Phóng thấy Diệp Lăng Nguyệt lúc, có trong nháy mắt bất mãn, có thể ngay sau đó, hắn lại lộ ra kia lau giả nhân giả nghĩa nụ cười, hướng về phía Diệp Lăng Nguyệt gật đầu một cái, một bộ hòa ái trưởng bối bộ dáng.

“Thái Bảo, khách khí, tiểu nữ chẳng qua là nhất thời may mắn, được (phải) thái hậu yêu thích, há có thể có thể so với Hồng Phủ mấy vị thiên kim. Mới vừa ta ở trong tiệc rượu nhiều uống vài chén, có chút choáng váng đầu, hay là trước trở về phủ đi.” Lam Ứng Vũ thô trung hữu tế, hắn cũng chỉ Diệp Lăng Nguyệt thời thời khắc khắc đều nhớ báo thù.

Hắn rất sợ Lam Lăng Nguyệt một cái xung động, liền lên trước cùng Hồng Phóng lý luận, nhưng hôm nay Hồng Phóng, tuyệt không phải Diệp Lăng Nguyệt có thể đối phó, Lam Ứng Vũ vội vàng mượn cớ, một nhà ba người, đăng lên xe ngựa, rời đi trước.

“Cha, ngươi là cái đó tiểu dã chủng phạt ta, chính là nàng, trước sớm ở Thú Sủng tiệm, làm hại ta cùng mẫu thân ném sạch mặt, nàng tối nay còn làm hại Kim Kiếm tướng quân con gái, bị thái hậu phạt bế môn tư quá.” Hồng Ngọc Oánh chưa từng như vậy bị cha khiển trách qua, hơn nữa còn là ngay trước nhiều người như vậy mặt, trên mặt cảm thấy không ánh sáng, về nhà trên đường, không ngừng được phát động tính tiểu thư.

“Ngọc Oánh, ta cùng ngươi đã nói bao nhiêu lần rồi. Ít hơn so với lam Phủ người nổi lên va chạm, Lam Ứng Vũ lần này đột phá luân hồi cảnh, trở lại Hạ Đô, chính là được trọng dụng thời điểm, ngươi cho rằng là, thái hậu là thật tâm thích lam Phủ Nhị tiểu thư mới Phong nàng làm Quận chúa? Nàng chẳng qua là lôi kéo lam Phủ mà thôi, huống chi, gần vua như gần cọp, thái hậu con cáo già kia cũng không phải là dễ phục vụ. Ngươi nói sao, phu nhân?” Trên xe ngựa, Hồng Phóng tấm kia tuấn nhã trên mặt, vạch qua một vệt lạnh lẻo.

“Lão gia nói là, Diệp Lăng Nguyệt muốn lấy lòng thái hậu, cũng không phải dễ dàng như vậy chuyện.” Gia Cát nhu che miệng cười khẽ, Diệp Lăng Nguyệt không vào Cung cũng còn khá, nàng nếu là vào cung, vậy thì phần nhiều là cơ hội, để cho nàng thần không biết quỷ không hay biến mất

Về đầu trang
Về đầu trang