Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiếu gia ! Em yêu anh 2
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thiếu gia ! Em yêu anh 2 - Chap 23(28)

Đến cuối cùng , sau khi bình tĩnh lại Vương gia cho người đưa Ân Ân đến nhà họ Đông .

Đang đi giữa đường bỗng nhiên có một cô gái đứng chặn xe cô thật không ngờ cô gái đó lại là Thiên Âm , cô cầu xin Ân Ân thảm thiết chỉ muốn đến thăm Lạc Hy .

Trên đường Ân Ân quay sang hỏi Thiên Âm : “ Cô ở đâu từ lúc Doanh Gia sảy ra chuyện ?”

Thiên Âm vẻ mặt buồn rầu trả lời cô : “ Thưa Tiểu Thư , tôi phải sắp xếp công việc trong Vương phủ nên tạm thời không thể tới thăm Vương Gia , sau khi biết tin Hạo Nam thiếu gia bị tai nạn nên lo lắng với đến đây , xin tiểu thư trách phạt !”

Ân Ân không hề tỏ ra nghi ngờ hay tức giận gì cô nắm lấy tay Thiên Âm rồi nói : “ cô không phải tới đây vì lo cho Lạc Hy sao ? Cô yên tâm đi cậu ấy sẽ không sao đâu !” Ân Ân cố trấn an Thiên Âm .

Thật không ngờ khi bước vào Đông gia cảnh tượng trước mắt khiến cô đau đớn tột cùng , cô tức giận đến mất kiểm soát tất cả mọi chuyện khiến cô không ngừng sợ hãi .

“ chuyện …. Chuyện này … là ai , Lạc Hy đâu ?” Ân Ân đau đớn nhìn xung quanh tìm kiếm trong đống xác người nằm la liệt .

“ Tiểu Thư ? chuyện … này là sao ?”Thiên Âm hốt hoảng nhìn xung quanh , cô tìm kiếm Lạc Hy nhưng không thấy cậu ấy ở đâu .

“ Lạc Hy , anh đang ở đâu vậy ?” Ân Ân vừa khóc vừa tìm kiếm .

Cô ngã quỵ xuống đất trong đau đớn .

“ Là … ai hu hu … tại sao ? Tại sao các người lại giết bọn họ ? Bọn họ vô tội mà …. Các người rốt cục là ai hu hu … tại sao ?”

“ Hạo Nam …. Đông lão gia … Đông phu nhân … mọi người tỉnh lại đi ….” Cô đau đớn đỡ đừng người nên một , Đông gia đã không còn ai nữa bọn họ là ai mà có thể diệt khẩu cả mấy trăm mạng người Đông gia .

“ Lạc Hy … anh đang đâu vậy ?” Ân Ân lật từng người lên một nhưng hoàn toàn không nhìn thấy bóng dáng Lạc Hy .

Thiên Âm sợ hãi ngã xuống đất nước mắt cô không ngừng rơi : “ Thiếu gia …. Cậu ở đâu ?”

“ Tôi cầu xin cậu Lạc Hy … đừng bỏ tôi … hức hức …”

“ Các người là ai … ta nhất định không tha cho các người đâu … Hức ..” Ân Ân vừa đau đớn vừa nói .

Ngay lúc đó Trúc Bạch Ly bước vào .

“ Ân Ân …” Ngài nói .

“ Các người cút hết đi!!” Cô đau đớn nói .

“ Để ta yên đi …” giọng cô nhỏ dần nhỏ dần .

Từ bé đến lớn cô là một người dân bình thường không phân tranh gia thế , không người hầu kẻ hạ , không đấu tranh . Từ lúc cô vào Doanh Gia người bạn duy nhất chơi với cô là Lạc Hy và Hạo Nam … hai người họ đối với cô như người thân của mình , bây giờ cô lại không làm được gì khi nhìn thấy một đại gia tộc bị giết hết , một người cũng không được sống khiến cô cảm thấy vừa sợ hãi vừa đau đớn , từ đó cô quyết tâm điều tra vụ án Đông gia trả thù cho Đông Hạo Nam . Sau lưng cô luôn có Vương Gia Trúc Bạch Ly và thiếu gia Kiều Doanh Thần chống lưng , dần dần cô trở nên mạnh mẽ và có chỗ đứng trong các Gia tộc khác .

Thay vào đó luôn có người chống đối cô và người đó không ai khác là Thiết Yên Tử , cứ ngỡ cô ta đã bị giết nhưng không ngờ vì nể tình Thiết Gia còn người duy nhất nối dõi Vương Gia đã tha thứ cho cô ta và thả tự do mà không hề có điều kiện gì hay hình phạt nào hết .

Về đầu trang
Về đầu trang