Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiếu gia ! Em yêu anh 2
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thiếu gia ! Em yêu anh 2 - chap 24 (29)

Ngày 13-1-2025 Doanh Gia dần dần hùng mạnh mang tâm thế chấp nhận những đối thủ muốn cạnh tranh , ngành xuất khẩu đá quý được rất nhiều người đề cao và muốn đầu tư trong đó có Thiết Gia . Tuy luôn tranh giành vị trí đứng đầu nhưng hai gia tộc lớn mạnh nhất nhì thế giới lại luôn hòa hợp , thân thiết với nhau về mọi mặt chính trị lẫn gia đình . Nhưng cho dù có lớn mạnh đến mấy trên dưới Doanh Gia và Thiết gia lẫn các tập đoàn lớn mạnh khác đều phải cúi đầu trước chàng trai 27 tuổi đứng đầu Bạch Thất là Trúc Bạch Ly ( Vương Gia ) . Cho dù tự chủ về mọi mặt nhưng hai tập đoàn đều phải phụ thuộc vào Vương Phủ , chỉ một câu cũng khiến hai tập đoàn đá quý lớn mạnh một giây sụp đổ tiếng tăm lẫn địa vị của Trúc Bạch Ly vẫn luôn đứng đầu và là một mối hiểm họa cho các Gia tộc khác . Thay vào đó có rất nhiều các cô gái cố tình tiếp cận Vương Gia để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lẫn sự tài hoa của người những cũng có vô số vì muốn làm vương phu nhân mà làm đủ mọi cách lấy lòng ngài hoặc cố tình tiếp cận ngài , nhẹ thì bị nhốt vào địa lao Bạch Gia nặng thì không còn đường sống . Cũng đã nghe rất nhiều người từ địa lao Bạch Gia ra người không thần kinh sợ hãi đến hết đời , người thì lúc điên lúc dại và có người từ địa lao ra lập tức tự tử kết thúc cuộc sống . Không biết trong đại lao Bạch gia có gì đáng sợ mà người người nể sợ . Nhưng thật không ngờ người duy nhất được Vương Gia chống lưng bảo vệ và có thể đánh đổi bằng tính mạng là Doanh Tiểu Thư ( Trần Ân Ân ) .Họ như có mối tương giao nào đó từ kiếp trước khiến ngay lần đầu gặp cô Vương Gia đã muốn bên cạnh .

Ngày hôm đó Lạc Gia một tập đoàn đá quý sánh ngang với hai gia tộc còn lại nhưng trái ngược với Doanh Gia và Thiết Gia , Lạc gia luôn hùng hổ , ngang ngược công khai đấu tranh chính trị với các cường tộc còn lại , tổ chức tiệc khai nhãn bảo vật mới đá quý Koh-i-Noor loại đá kim cương vô giá được các thương gia hàng đầu săn đón . Hôm đó thiếp mời được gửi đến cho Doanh Thiếu Gia Kiều Doanh Thần , Kiều Doanh Thiên , Thiết Yên Tử , Doanh Tiểu Thư và không thể thiếu Trúc Bạch Ly .

Tiếng nhạc nổi lên trong lúc chờ các khách mời đến tiếng Quản Lý khách sạn hàng đầu gọi tên các quý khách vào tiệc .

“ Thiết Yên Tử tiểu thư nhà họ Thiết tới !!!” : Quản lý nói lớn , bảo vệ đứng ngoài nhận thiệp mời rồi đưa tiểu thư vào . Yên tử tiểu thư lần này tới thật đặc biệt , cô khiến tất cả mọi người trầm trồ ngắm nhìn vẻ đẹp rạng rỡ như thiên thần của mình diện trên người một chiếc váy gắn đá sofia tạo nên những tia sáng long lanh quanh người khoác bên ngoài là bộ khăn lông Cừu lori chính hiệu càng tôn lên vẻ đẹp của cô .

Tiếp theo là đến : “ Doanh Thiếu gia , Doanh Thần và Doanh Thiên tới !!!” hai vị thiếu gia trẻ trung tươi đẹp khiến mọi người không kịp chớp mắt , hai vị thiếu gia khiến các cô gái của gia tộc nhỏ lẻ khác đều mơ ước có được .

“ Doanh Tiểu Thư , Trần Ân Ân tới !!!!” sự lộng lẫy của Yên Tử đều bị lu mờ sau khi Trần Ân Ân xuất hiện , nàng mang trên mình một bộ váy hồng nhạt nhưng không kém phần phô trương chất vải luver khiến cô trở nên sáng chói , ánh mắt hiền lành , chiếc váy dài qua chân bên ngoài được rắc lên kim cương bào Sansru long lanh khiến Doanh Thần quay đầu nhìn cô không chớp mắt , một tên vệ sĩ gần đó quỳ xuống đỡ tay cô .

Và rất lâu sau đó mọi người vẫn đang chờ một vị khách đặc biệt nhất đến đó là Trúc Bạch Ly .

Về đầu trang
Về đầu trang