Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiếu gia ! Em yêu anh 2
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thiếu gia ! Em yêu anh 2 - Chap 40 - Lời từ biệt đến từ trái tim (46)

Sau khi trở về nhà Vương Lão Gia tức giận gọi vệ sĩ của ông lại và nói : “ Ngươi điều tra giúp ta Trần Ân Ân là ai !”

“ Rõ !” : Vệ sĩ cúi đầu kính cẩn nhận lệnh .

“ Vương lão gia , chuyện của nhà họ Đường chúng ta giải quyết thế nào đây ạ ?” : Lý quản sự nhà họ Lý nói .

“ Tất cả giao lai cho ta giải quyết … Trúc Bạch Ly , nó dần dần trở lên yếu đuối , ta không thể giao chuyện hệ sự này cho nó được .” : Lão gia thở dài nói .

“ Đưa tất cả hồ sơ dự án tuyến đường xuất khẩu này cho ta !”

“ Rõ !!!” : Quản gia rời đi .

Trở lại bên phía Vương Gia ngài ấy vừa hồi sức được một chút đã chạy vội tới phòng bệnh của Trần Ân Ân .

“ Ân Ân sao rồi ?” : ngài ấy lo lắng hỏi bác sĩ .

“ Vương gia người không phải lo Ân Ân tiểu thư đã qua cơn nguy kịch , sau khi bác sĩ Tần đưa ngài vào phòng bệnh đã lập tức tới chữa trị kịp thời cho tiểu thư ,chỉ là mất máu quá nhiều ảnh hưởng tới động mạch chủ , tiểu thư thật may mắn đã bước đến cửa thiên đàng rồi vẫn có thể mạnh mẽ mà quay lại !” : Bạc sĩ mỉm cười rồi đưa Vương Gia tới gần cửa phòng bênh nhìn Ân Ân .

“ Vương gia , khi cô ấy ngất đi miệng luôn gọi tên Doanh Thiếu gia , tôi nghĩ nên goi Doanh Thiếu gia tới biết đâu ngài ấy có thể khiến tiểu thư tỉnh lại !” : Bác sĩ nói .

“ Được !” : Vương Gia nhìn ngắm Ân Ân thật kĩ lòng lo lắng nói .

Sau khi tin này được truyền đến nhà họ Doanh thì cũng là lúc đại nạn đã ập đến . Bệnh của Doanh Thần đã đến những ngày cuối cùng anh đã hoàn toàn cạn kiệt sức lực , sau khi biết tin Ân Ân đang bất tỉnh ở bệnh viện anh vẫn cố ngồi dậy bước tới gặp Ân Ân … trong đầu anh đã định sẵn nếu lần này anh không đến có thể anh sẽ không được gặp lại cô nữa . Những bước đi như ngàn vết kim đâm vào khắp cơ thể anh , hơi thở yếu ớt khẽ thốt lên : “ Ân Ân , đợi anh … anh nhất định sẽ đến bên em !” . Những giọt nước mắt mặn đắng cũng từ từ lăn xuống gò má đã không còn sự hồng hào nữa đổi lại là nét mặt xanh xao đau đớn . Doanh lão gia và Doanh phu nhân đau xót nhìn anh mà không thể cản anh lại .

“ Doanh Thần , con không thể đi tới đó được đâu ... hức hức .” : Doanh phu nhân giữ lấy tay anh và nói .

“ Mẹ … cô ấy là người con yêu nhất … ngay cả giây phút này con cũng muốn được gặp cô ấy … đó là điều con không hề tiếc nuối trên cõi đời này !”: Doanh Thần dần dần thấy khó thở và khẽ nói .

“ Bà để nó đi đi !” : Doanh Lão gia quay mặt đi nước mắt không ngừng rơi rồi nói . Ông dành tình yêu thương thật là nhiều với Doanh Thần và ông thật sự muốn Doanh Thần trước khi ra đi có làm được điều anh ấy muốn .

“ Thiếu gia ! tôi đi với cậu !” : Tiểu Yên hầu nữ của Ân Ân bước tới nói .

Cô là người đã theo hầu Doanh Thiếu gia từ khi cậu còn rất bé đến bây giờ và sau khi cưới Ân Ân cô mới theo hầu tiểu thư . Tối hôm qua Tiểu Yên đã cầu xin Doanh Lão Gia một chuyện :’ Hãy cho tôi được chết theo cậu chủ , tôi nguyện cả đời này được ở bên cậu chủ để hầu hạ cậu .’ Doanh lão gia thấy tấm lòng trân thành của cô cũng đã hiểu cô sớm đã có tình cảm với thiếu gia nên ông không thể từ chối . Lý do cô muốn đi cùng Doanh Thần là vì cô muốn quãng đời còn lại của cậu chủ luôn có cô bên cạnh , ít ra cậu sẽ không còn cảm thấy cô đơn .

Doanh Thiếu gia nói : “ Được , cảm ơn cô Tiểu Yên !”

Hai người họ cùng nhau lên ô tô và đến Bệnh viện nơi Ân Ân đang ở .

--- Hết ---

Về đầu trang
Về đầu trang