Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiếu gia ! Em yêu anh 2
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Thiếu gia ! Em yêu anh 2 - Chap 42 : Cuộc gặp bất ngờ (48)

Khi bác sĩ Tần vào đến nơi anh mới ngạc nhiên khi nhìn thấy hai người nằm cạnh nhau , anh khẽ lắc đầu và nói :” Cuối cùng ngày này cũng xảy ra !”

“ Trần Ân Ân . tôi vốn đã biết chuyện này cuối cùng cũng sẽ đến , cô với Vương Gia vốn là không thể bên nhau tôi thật sự không thể nghĩ ra sao Vương gia đến giây phút này lại buông tay cô … để cô trở lại bên Doanh Thần ?” : Bác sĩ Tần bắt tay vào cuộc phẫu thuật .

Ngay sau đó bệnh viện đã thông báo Trần Ân Ân chính là người được chọn cấy tủy sống để cứu Kiều Doanh Thần . Trần Ân Ân đã ra đi Doanh Thần cũng từ đó không có tin tức .

Một năm cũng qua đi nhà họ Doanh thông báo Thiếu gia Kiều Doanh Thành lên làm Doanh tổng điều hành nội bộ nhà họ Doanh . ( Doanh Thành là anh trai cả của Doanh Thần anh đã quản lý công ty tại Vương Quốc Anh đến năm nay thì quay về nước thay Kiều Doanh Thần tiếp quản công ty .)

Cùng lúc đó nhà họ Doanh lộ ra tin đồn họ nhận nuôi cậu con trai tên là Lâm Thừa Vũ đã đổi tên thành Doanh Thừa Vũ , nghe nói anh ta thông minh , điều hành công ty rất tốt . Ít ai đã từng gặp anh ta nên không ai đoán ra được anh ta trông như thế nào , tất cả cũng chỉ trong suy đoán .

Đêm hội triển lãm đá quý cuối cùng cũng sắp tới , nhà nào nhà nấy đều tất bật chuẩn bị loại đá quý nhất dâng lên bảo tàng nhà họ Bạch , chỉ cần nhà nào chiếm được sự yêu thích từ Vương Gia Trúc Bạch Ly nhà đó sẽ được toàn quyền sử dụng tuyến đường xuất khẩu sắp được xây dựng tại địa bàn họ Đường . Đương nhiên nếu họ Đường được sự công nhận của nhà họ Bạch , lúc đó họ có thể toàn quyền quyết định có xây dựng tuyến đường xuất khẩu hay không . Chính vì thế họ rất mong muốn được chiến thắng để bảo toàn cuộc sống vốn có của họ .

Ngày 23 tháng 8 năm 3002 , tại Bảo tàng đá quý quốc tế ( International Gems Museum ) mỗi nhà đều đã chuẩn bị đá quý đẹp nhất để mang đến .

Hầu cận của Trúc Bạch Ly ( Eva số 21 : Ngọc Tiêu Hân ) bước tới đọc thông báo .

“ Ngay bây giờ đã đến giờ cử hành đại lễ trưng bày đá quý cao cấp của các dòng họ kinh doanh đá quý xin được bắt đầu !”

“ Bây giờ , xin mời các nhà vào vị trí ngồi !!”

“ Xin trân trọng giới thiệu đại diện tập đoàn bất động sản Vương Nhạc !”

“ Người tiếp theo đây , đại diện công ty giải trí TY entertainment bà Trần Hồng Dương !”

“ Đại diện tập đoàn bảo lãnh toàn diện chủ tịch Kim lập.”

“ Và các vị đại biểu địa diện cho các nhà tham gia đại hội triển lãm do nhà họ Bạch đứng đầu !!! hân hạnh kính chào .”

“ Tiếp theo đây , xin mời Vương Gia Trúc Bạch Ly nhắn nhủ đôi lời với các vị !” : Eva số 21 lui xuống .

“ Tôi là Trúc Bạch Ly , đại diện người chủ trì đại hội triển lãm đá quý năm nay xin chúc quý vị và trương trình thành công tốt đẹp !” : Vương gia nói xong cúi đầu chào rồi lên ghế đài cao nhất nhìn ngắm toàn bộ hội trường .

Về đầu trang
Về đầu trang