Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Hai Cô Gái(11)

“Vòng này là vòng cuối , mười chủ võ đài sẽ đấu với nhau để tranh võ đài cao hơn , nhưng chỉ được phép khiêu chiến trên mình một võ đài , người khiêu chiến thắng thì là chủ võ đài đó , còn người thủ thắng thì có một giờ để hồi phục .” Lý Trung tuyên bố bắt đầu vòng cuối .

Lý Phong khiêu chiến với Lý Thần , Lý Hinh khiêu chiến với Lý Thu Thủy , Lý Hưng khiêu chiến Lý Hùng .

“Ngươi rút kiếm ra đi , ta không muốn chiến đấu với kẻ coi thường ta .” Lý Thu Thủy quát , “Ngươi chưa có tư cách để ta rút kiếm.”.

“Ngươi dám khinh thường ta , ta sẽ khiến ngươi thua không còn mặt mũi mà gặp mọi người .” Thu Thủy nghiến răng quát .

Sau đó Thu Thủy rút kiếm quát “Liệt Hỏa Quyết” có ba quả hỏa cầu bay tới Lý Hinh , Lý Hinh thấy vậy quát “Ngũ Xà Quyền” hai chiêu thức triệt tiêu nhau , cả hai người bị đẩy lui năm mét , Thu Thủy phun tiên huyết .

Lý Hinh lao vào sử dụng “Ngũ Xà Quyền” vào Thu Thủy , chiêu thức của Lý Hinh bị một lớp khí bên ngoài chặn lại .

“Ta vừa sử dụng vũ kĩ phòng ngự “Kim Quang Tráo , ta vừa tu luyện thành công cách đây hai tháng trước .”

“Đây là đây là vũ kĩ phòng ngự , độ khó của các vũ kĩ phòng ngự là ba tinh mà Thu Thủy đã học được mà còn đang sử dụng rất thành thạo , đúng là thiên tài mới của tộc chúng ta .”.

“Trời ngoài tên Lý Thần biến thái còn có thêm Thu Thủy luyện thành công vũ kĩ phòng ngự nữa , gia tộc chúng ta có thêm thiên tài , cảm ơn ông trời .” Lý Anh thầm nghĩ .

“Ngươi đúng là rất mạnh vì đã tu luyện thành công vũ kĩ phòng ngự , ta sẽ rút kiếm ra đấu với ngươi .” Lý Hinh nói .

“Ngươi đã rút kiếm ra rồi , ta sẽ sử dụng hết chiêu thức với ngươi .” Thu Thủy vừa cười vừa nói , Thu Thủy lại quát “Liệt Hỏa Quyết” năm quả cầu lửa lao tới Lý Hinh , Lý Hinh lần nữa sử dụng “Ngũ Xà Quyền” hai chiêu thức lại triệt tiêu lẫn nhau .

Lý Hinh lao tới sử dụng “Ngũ Xà Quyền” tới Thu Thủy , “Kim Quang Tráo” của Thu Thủy có một vết nứt , Lý Hinh thấy có vết nứt đã sử dụng “Đại Xà Quyết” , Thu Thủy đã mất “Kim Quang Tráo” và Lý Hinh sử dụng “Ngũ Xà Quyền” .

Thu Thủy đã bị thổ huyết và rớt đài , Lý Hinh chiến thắng .

Trận đấu của Lý Thần và Lý Phong bên kia được mọi người chú ý hơn trận của Lý Hinh và Thu Thủy .

Lý Thần bị Lý Phong chém trúng , Lý Trung cười nói :“Ngươi rất mạnh cơ mà , sao bây giờ lại yếu như vậy chém ta rớt đài xem nào .”.

Lý Thần không phải yếu đi mà Lý Phong mạnh lên , Lý Phong giờ là Luyện Khí Cảnh tầng chín và kinh nghiệm chiến đấu ít .

Lý Phong quát “Băng Kiếm Quyết” khí lạnh từ kiếm bắt đầu làm lạnh võ đài , Lý Phong chém Lý Thần , Lý Thần sử dụng “Trảm Thần Kiếm” để phá .

“Ngươi chỉ có thế thôi à , vậy mà trước còn khoác lác trêu chọc ta , kẻ như ngươi một trăm năm nữa vẫn không thắng được ta.”.

Lý Phong lao sử dụng “Lôi Độn Quyết” lao đến chém Lý Thần , Lý Thần lấy ám khí ra quát “Ám Tinh Quyết” năm ám khí bay quanh Lý Phong .

“Xoẹt Xoẹt” Lý Phong bị ám khí đâm trúng bị thương , sau khi đâm thương Lý Phong , năm ám khí tiếp tục bay xung quanh .

Chúc ae và gđ vui vẻ hạnh phúc .

Về đầu trang
Về đầu trang