Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Tranh Quán Quân(12)

Sau khi dùng ám khí , Lý Thần rút kiếm ra quát “Thiên Quân Trảm” , Lý Phong không kịp phòng thủ nên đã bị chém trúng , “Ngươi lại dám chém ta , ta sẽ giết ngươi .”

Sau đó Lý Phong lấy từ trong áo ra một lọ đan dược , lấy ra ăn .

“Sao hắn lại đột phá , hắn đánh với Lý Thần đang là Luyện Khí Cảnh tầng chín mà , “Cực Hạn Đan” , Lý Phong dám dùng đan dược cấm “Cực Hạn Đan”.” .

Sau lời nói của một người trong tộc mọi người đã kiểm tra , đúng là Lý Phong đang dùng “Cực Hạn Đan”.

“Ngươi dám sử dụng đan dược cấm , ngươi có biết tội khi sử dụng đan dược cấm không , nhẹ nhất là cấm túc , nặng là phế tu vi đuổi khỏi tộc .” Lý Hưng thấy vậy quát .

“Ngươi nói nhẹ nhất là cấm túc , ta nghĩ ta chỉ bị vậy thôi hahaha .” Lý Phong cười nói .

Lý Thần tức giận rút thêm năm cái ám khí nữa ra , mười cái ám khí bay xung quanh Lý Phong liên tục đâm vào những nơi trọng yếu của Lý Phong , Lý Phong dù là Trúc Cơ Sơ Kì nhưng bị ám khí tấn công liên tục nên không thể tập trung tấn công Lý Thần .

“Cửu Thần Kiếm” Lý Thần quát , “Xoạt , Xoạt” Lý Phong bị “Cửu Thần Kiếm” chém trúng tay và ngực máu chảy ra không ngừng .

“Lý Thần ta sẽ giết ngươi” Lý Phong sử dụng “Băng Kiếm Quyết” chém tới Lý Thần , Lý Thần sử dụng “Cửu Thần Kiếm” hai vũ kĩ triệt tiêu nhau , Lý Thần và Lý Phong bị đẩy lùi mười mét .

Sau khi bị đẩy lùi Lý Thần một lần nữa điều khiển ám khí đâm tới Lý Phong , Lý Phong chưa kịp nhận ra thì bị ám khí đâm , “Ngươi mạnh lắm mà , sử dụng Cực Khí Đan sao không thắng được vậy .” Lý Thần chế giễu .

“Ngươi dám dùng giọng đó nói với ta , ta sẽ khiến ngươi rớt đài .”.

“Băng Kiếm Quyết” không khí xung quanh võ đài lạnh hơn lần trước Lý Phong sử dụng , sau đó ba quả cầu băng xuất hiện bay lới Lý Thần .

“Ám Tinh Quyết , Cửu Thần Kiếm” Lý Thần quát , mười ám khí bay tới phá hai quả cầu băng , Cửu Thần Kiếm phá cầu băng và ba kiếm đã chém tới Lý Phong , Lý Phong rớt đài .

“Người đâu kiểm tra Lý Phong xem bị thương nặng không và trói hắn lại vì dám dùng đan dược cấm trong kì thi .” Lý Trung quát .

“Lý Phong vì sử dụng đan dược cấm trong kì thi bị cấm túc nửa năm , Lý Thuần trưởng lão quản cháu không nghiêm bị bắt đi làm nhiệm vụ cấp A trong tộc” Lý Trung tức giận ra lệnh , “Tộc trưởng anh minh” mọi người đồng thanh hô vì Lý Thuần trong tộc hay tác oai tác quái , nhiều người không ưa .

Sau trận chiến của Lý Thần và Lý Phong mọi người xem trận của Lý Hùng và Lý Hưng ít đi vì trận chiến này người thắng là Lý Hùng không có gì đột phá .

“Từ hạng một đến hạng ba phần thưởng là một viên đột phá đan và vào Tàng Thư Các chọn một quyển vũ kĩ , từ hạng bốn đến mười được một viên đột phá đan và mười viên trung phẩm tinh thạch.” Lý Trung Tuyên bố .

“Chúc mừng kí chủ đã hoàn thành nhiệm vụ , phần thưởng của kí chủ là một vé quay vũ kĩ ngẫu nhiên ( vũ kĩ đan và vũ kĩ luyện khí các) , một quả trứng ngẫu nhiên pet và năm mươi điểm tích phân .” Tiếng hệ thống vang lên .

Sau đó Lý Thần tham gia yến tiệc , Lý Trung tuyên bố phải đi một thời gian , ấn gia chủ để lại cho Lý Thần , thăng Lý Đức lên làm đại trưởng lão để trợ giúp Lý Thần trong việc quản lý gia tộc , đến đêm Lý Thần về phòng lấy vé quay ngẫu nhiên ra quay .

“Kí chủ sẽ quay vũ kĩ .” Lý Thần quát “Quay” .

“Chúc mừng kí chủ đã quay được “Tam Luyện Hỏa Quyết” .

Chúc ae và gđ vui vẻ hạnh phúc

Về đầu trang
Về đầu trang