Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Thi Đan Sư(13)

“Băng Băng “Tam Luyện Hỏa Quyết có phải tu luyện như vũ kĩ đã cho không , và “Tam Luyện Hỏa Quyết là vũ kĩ thế nào .” Lý Thần hỏi .

“Thưa kí chủ “Tam Luyện Hỏa Quyết” được Bất Phàm Đan Thần đã sử dụng một ngàn năm trước , bây giờ “Tam Luyện Hỏa Quyết” đã bị thất truyền .” .

“Tam Luyện Hỏa Quyết không cần tu luyện như các vũ kĩ hệ thống đã quay lúc trước , vũ kĩ này kí chủ cần phải luyện đan để tăng độ quen thuộc .” Băng Băng đáp .

“Bất Phàm Đan Thần là như thế nào ngươi hãy cho ta thêm thông tin.” Lý Thần muốn biết thêm về Đan Thần .

“Thưa kí chủ Bất Phàm Đan Thần tên đầy đủ là Dương Bất Phàm , một ngàn năm trước bất ngờ biến mất sau một lần luyện thành công “Hợp Thể Đan” xong bất ngờ biến mất , sáu trăm năm sau có một thiếu niên tự nhận là Bất Phàm trả thù Thủy Nguyệt và Đinh Dật vì đã giết mình kiếp trước , sau đó đột phá thần giới luyện đan thành thần nên mọi người gọi là Bất Phàm Đan Thần .”.

Sau Khi biết thông tin về Đan Thần , Lý Thần lấy quyển “Tam Luyện Hỏa Quyết” ra học , sau đó đến Đan Các mua lò luyện đan .

Đan Các là một trong tam đại thế lực trong thành Kim Long gồm Đan Các , Luyện Khí Các và Hoàng Cung .

Lý Thần vào Đan Các một Thanh niên tiến tới :“Công tử cần mua gì , ta có thể giúp công tử lấy .” Thanh niên nói , người thanh niên tên Diệp Ngân .

“Ta cần mua lò luyện đan và các loại dược liệu để luyện “Chữa Thương Đan , Hồi Khí Đan , Cực Khí Đan” , ngươi đi lấy giúp ta” Lý Thần đáp .

“Công tử đã có chứng nhận đan sư chưa , chưa có chứng nhận đan sư thì không mua được lò đan , còn dược liệu để luyện đân thì có thể mua được .” Diệp Ngân đáp .

“Vậy ngươi đưa ta đến để thi Luyện Đan Sư .” Lý Thần nói .

Diệp Ngân thấy Lý Thần nói vậy không nói thêm gì nữa vì những người trẻ đến luyện đan rất nhiều , thất bại cũng nhiều nếu hắn thất bại thì lại có một khoản , Diệp Ngân dẫn Lý Thần đến trường thi .

“Ngươi đưa tên này đến đây làm gì , nơi này không phải để chơi mà là nơi để thi luyện đan sư , nhìn hắn thế này thì thi cái gì .” Một người trung niên ngồi ghế nói , người thanh niên tên Diệp Thu đại ca của Diệp Ngân .

“À ta quên chưa giới thiệu ta là Diệp Ngân còn người vừa nói là Diệp Ngân đại ca của ta , còn công tử tên là gì .” Diệp Ngân hỏi .

“Ta là Lý Thần .” Lý Thần trả lời .

“Cậu là cậu là Lý gia chủ , đánh thắng Lý Phong khi hắn đang dùng “Cực Hạn Đan” và được truyền lại chức gia chủ khi Lý Trung đi vắng .” Diệp Ngân nói .

Trong thành Kim Long có tứ đại gia tộc Lý , Dương , Khang , Tôn bây giờ tân gia chủ nhà họ Lý đang ở trước mặt sao họ có thể bình tĩnh .

Lý Thần vào phòng thi , gặp một người trung niên nhìn ngoài ngũ tuần .

“Ngươi đã đến đây để thi thì không quan trọng tuổi tác , trên bàn có mười đề thi , trong đó ngươi hãy chọn ra năm đề để giải .” Người trung niên nói .

Lý Thần đi đến bàn chọn ra năm đề , khi Lý Thần đọc đề thì hệ thống đã chuyển hết thông tin và cách luyện đan tốt nhất vào não hải của Lý Thần .

Hai giờ sau Lý Thần đã giải xong năm đề , mang nộp cho người trung niên .

“Hắn hắn đã giải đúng toàn bộ , một đứa trẻ giải còn hay hơn trong sách ta đọc , nếu luyện thử theo cách này thì có thể luyện ra cực phẩm” Người trung niên thầm nghĩ .

“Ta tên Nam Phong , ngươi đã hoàn thành xuất sắc bài thi lần này , ngươi có thể thành Luyện Đan Sư nhưng theo ta thấy thì ngươi là Luyện Khí Cảnh tầng bảy , nếu ngươi mua dược liệu và lò đan thì hãy tu luyện đến tầng tám vì tầng bảy không đủ khí để luyện đan .” Nam Phong nói với Lý Thần , Lý Thần không ngờ một đan sư có thể nhìn thấy tu vi của mình .

“Vãn bối cảm ơn tiền bối chỉ bảo , bây giờ vãn bối đi mua ít đồ luyện đan .” Lý Thần nói .

“Ngươi ra ngoài chờ chút ta đi lấy giấy chứng nhận đan sư và huy hiệu , à mà ta tí thì quên Luyện Đan sư được giảm năm phần trăm khi mua các dược liệu luyện đan ở Đan Các , lò đan cũng giảm năm phần trăm .” Nam Phong nói .

Sau đó Lý Thần dạo quanh Đan Các , mua xong lò đan và dược liệu , Nam Phong xuất hiện “đây là chứng nhận đan sư và huy hiệu , ta cho ngươi ít đan dược để đột phá Luyện Khí Cảnh tầng tám , ngươi luyện thành công ba loại đan dược thì đến gặp ta .”

“Trời Nam Phong trưởng lão tặng đan dược cho người khác ta có nhìn nhầm không .” Diệp Ngân thầm nghĩ .

Sau đó tin tức Lý Thần làm Luyện Đan Sư đã lan truyền khắp thành , Lý Thần thắng Lý Phong khí hắn đang dùng “Cực Khí Đan” cũng được nói đến , mọi người có người hâm mộ , ghen tị .

Chúc ae và gđ vui vẻ hp .

Về đầu trang
Về đầu trang