Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Đan Thần (16)

“Ngươi là một người bình thường mà dám đến đây gây chuyện , tên thường dân nào cũng đến đây xin gặp gia chủ thì mệt chết rồi , ngươi cút ngay cho ta không ta cho ngươi nằm liệt giường ba tháng bây giờ .” Người gác cổng quát .

“Ngươi chỉ là một tên gác cổng mà dám hồ ngôn loạn ngữ vậy ta sẽ cho ngươi không nói lời nào được nữa .” Người thanh niên tức giận nói , quát “Băng Hỏa Quyết” hai người gác cổng bị thương không nặng lắm , lập tức đi báo Đại Trưởng Lão .

Lý Đức tức giận , vừa chạy ra cổng vừa ùn ùn sát khí , nhưng vừa ra cổng lập tức giật mình .

“Ngươi là … ngươi là Đan Thần Bất Phàm , ngươi đến đây làm gì .” Lý Đức ngạc nhiên hỏi , “À , Lý Đức huynh , huynh ở đây thì Lý Trung với Lâm Hình chắc ở đây nhỉ họ đâu rồi , lâu ta chưa uống rượu , có các người bầu bạn thì rất vui .” Bất Phàm nói .

Trước ba người Lâm Hình , Lý Trung và Lý Đức hay đi quậy phá , sau đó gặp Bất Phàm họ lúc đầu không quen biết nhưng về sau khi uống rượu , họ đi vào rừng kiếm các loại dược liệu quý hiếm và cùng nhau giết Ma Thú , những việc không thể kể hết .

“Bất Phàm vào đây đi chúng ta chút nữa sẽ tổ chức tiệc , nhưng Lý Trung và Lâm Hình không đã về rồi , bây giờ để lại chức gia chủ cho Lý Thần .” Lý Đức kể , “À ta quên mất , ta đến đây vì Lý Thần không ngờ Lý Thần là con của hai người họ , ngươi gọi hắn đến đây ta có chút việc .” Bất Phàm nói .

“Bất Phàm ngươi đừng bắt nạt nó , dù sao cha mẹ nó là bạn của ngươi , nếu ngươi làm hại nó chúng ta sẽ không quan tâm ngươi là bạn bè .” Lý Đức đùng đùng tức giận nói .

Vì Lý Thần là con của Lý Trung và Lâm Hình , Lý Đức nghĩ Lý Thần không biết Đan Thần Bất Phàm và chẳng có thù gì nên bây giờ gọi đích thị tên Lý Thần tên Lý Đức hiểu nhầm .

“Xin lỗi , ta nhầm ta cần gặp Lý Thần vì có việc quan trọng , không phải kẻ thù gì đâu , ngươi không cần lo lắng quá , chúng ta dù gì cũng là bạn bè ba ngàn năm rồi ngươi không phải lo , ngươi nghĩ ta là người như vậy sao .” Bất Phàm giọng nhỏ nhẹ như sắp khóc .

“Thôi ta cũng nhầm xin lỗi , ta sẽ cho người gọi nó đến đây ngay , Bất Phàm huynh chờ một chút .” Lý Đức gọi Lý Mặc đi gọi Lý Thần .

Lý Thần đang ngồi luyện đan trong phòng thấy có người gõ cửa :“Ai đấy , ta đang luyện đan nếu không có việc gì quan trọng ngươi hãy đi tìm Đại Trưởng Lão giải quyết đi .” Lý Thần nói vọng ra .

“Thưa gia chủ Đại Trưởng Lão cho ta đến đây gọi gia chủ , có việc gấp cần gia chủ đến phòng nghị sự ngay .” Lý Mặc đáp , “Ngươi chờ ta một chút , ta luyện xong sẽ ra ngay .”

Hai tiếng sau , Lý Thần đã luyện xong “Cực Khí Đan” lò đầu tiên vì sau lần gặp Nam Phong , Lý Thần đã về ngồi ngẫm và giờ đã luyện thành lò đầu tiên .

“Chúng ta đi đến phòng Nghị Sự thôi , à Lý Mặc cho ngươi này .” Lý Thần lấy “Cực Khí Đan” vừa luyện xong cho Lý Mặc .

“Cái này thì thật đáng giá , mong gia chủ chuyển đến Nhiệm Vụ Đường làm phần thưởng cho nhiệm vụ .” Lý Mặc đáp .

“Đây là lò đầu tiên ta luyện được , ngươi cứ nhận đi sau này ta luyện được nhiều hơn sẽ làm phần thưởng cho nhiệm vụ .” Lý Thần đưa cho Lý Mặc dùng .

“Lý Mặc cảm tạ gia chủ , sau này Lý Mặc sẽ cố gắng tu luyện không làm phụ lòng gia chủ .” Lý Mặc đáp .

Sau đó đưa Lý Thần đến trước cửa phòng Nghị Sự thì Lý Mặc cáo từ Lý Thần về tu luyện .

“Ngươi là Lý Thần , tân gia chủ nhà họ Lý .” Bất Phàm nói .

“Người này rất mạnh kí chủ cẩn thận .” Băng Băng nói .

Chúc sức khỏe ae và hạnh phúc bên gia đình .

Về đầu trang
Về đầu trang