Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Sư Phụ Đan Thần(17)

“Đúng ta chính là gia chủ Lý Thần , xin hỏi quý tánh đại danh của tiền bối , sao tiền bối biết ta .” Lý Thần bất ngờ hỏi .

“Ta quên mất , hỏi người thì phải giới thiệu mình trước ta chắc ngươi không biết đâu nhỉ , vì ta danh hiệu thấp lắm , ta là Bất Phàm .” Bất Phàm trả lời .

“Tiền bối … tiền bối là là Đan Thần ...Đan Thần Bất Phàm , truyền thuyết về tiền bối ta đã được biết rồi , nhưng ta không biết tại sao tiền bối lại biến mất xong năm trăm năm sau nói trả thù .” Lý Thần ngạc nhiên nói .

“À việc này nói ra cũng rất mất mặt , ngươi chắc là biết việc ta luyện thành công Hợp Thể Đan đúng không .” Bất Phàm hỏi .

“Các Trưởng Lão khác ra khỏi phòng đi , ở đây có ta và Lý Thần là được rồi .” Lý Đức ra lệnh .

“Vâng thưa Đại Trưởng Lão , chúng ta về tu luyện có việc gì thì ngài hãy gọi .” Một Trưởng Lão đáp .

“Cha con muốn ở lại nghe Bá Bá kể được không , con không làm ồn đâu cha .” Lý Hinh nói .

“Ngươi ở lại cũng được , tí nữa ta nếu giúp được ngươi thì sẽ giúp ngươi dù gì sau này ngươi sau này cũng là Nương Tử của Lý Thần mà .” Bất Phàm nói .

“Bá Bá vừa nói gì thế ta không thích hắn sau này sẽ không lấy hắn .” Lý Hinh tức giận nói , rồi quay ra lườm Lý Thần và sát khí đùng đùng .

“Thôi quay trở lại câu truyện , sau khi thành công luyện Hợp Thể Đan thì bị tiện nhân Hàn Thủy Nguyệt và Đinh Dật ám hại , giết ta muốn đạt “Hợp Thể Đan” nhưng trước đó ta đã tự bạo mang theo viên “Hợp Thể Đan” theo cùng .” Bất Phàm vừa buồn vừa kể lại .

“Thôi không nghe truyện của ta nữa , ta đang luyện đan thì thấy ngươi sử dụng “Tam Luyện Hỏa Quyết” một trong những vũ quyết luyện đan của ta , sau đó ta đã theo sát ngươi biết ngươi luyện thành công hai loại đan dược “Hồi Khí Đan” , “Chữa Thương Đan” , theo ta đoán ngươi vừa thành công luyện “Cực Khí Đan” đúng không .” Bất Phàm bất ngờ hỏi .

“Đúng thưa Đan Thần , ta đã luyện thành công “Cực Khí Đan” , muốn đến Đan Các gặp Nam Phong Trưởng Lão xem còn Đan Phương nào không để luyện .” .

“Người trẻ tuổi , đúng là người trẻ tuổi , Đan Phương không phải rau ở chợ đâu mà ngươi muốn bao nhiêu có bấy nhiêu , ta thấy ngươi có tố chất , muốn nhận ngươi làm đồ đệ , ở trong chiếc nhẫn này có sáu Đan Phương và chỉ rõ cách luyện đan , còn có đan trợ giúp tu luyện và hai vũ quyết để luyện đan , còn các dược liệu luyện đan , một số thứ nữa ngươi tự kiểm chứng đi .” Bất Phàm nói .

“Còn Lý Hinh , trước Lý Trung đã luyện cho con một thanh “Xà Kiếm" , sau khi ta bật mí cho hắn sau này con có thể là con dâu của hắn , trong này có hai quyển vũ kĩ về độc con hãy cố gắng tu luyện .”

“Cảm ơn Bá Bá con sẽ cố gắng tu luyện , mà chuyện của con với Lý Thần không chắc chắn đâu , Bá Bá đừng đi đâu cũng kể như thế mất mặt lắm ạ .” Lý Hinh bất mãn nói .

“Lý Thần ra mắt sư phụ , con sẽ cố gắng tu luyện , luyện đan sẽ không phụ lòng sư phụ .” Lý Thần nói .

“À ta quên chưa đưa ngươi thứ này , đây là Truyền Âm Lệnh và quần áo đan sư riêng ta làm ra , ngươi là đại đồ đệ của ta , trước ta chưa nhận đồ đệ nào vì không có thời gian .” Bất Phàm nói .

Sau đó Bất Phàm giúp Lý Thần giải thích cho Lý Thần một số chỗ luyện đan không hiểu và giúp Lý Hinh hiểu về vũ kĩ độc mới cho , đêm hôm đó Lý Gia tổ chức tiệc , đến đêm Lý Thần về đến phòng mở nhẫn không gian sư phụ mới cho ra , “ Trời ơi trong này toàn đồ quý hiếm , đủ để một người tu luyện sống mấy ngàn năm .” Lý Thần ngạc nhiên nói .

Sau đó Lý Thần vào Hệ Thống tu luyện .

Chúc ae và gđ vui vẻ hạnh phúc .

Về đầu trang
Về đầu trang