Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Cha Mẹ Trở Về(18)

“Bất Phàm lúc trước ngươi đi không lời từ biệt , Lý Trung , Lâm Hình và ta rất buồn , bây giờ ngươi có rảnh không ở lại chờ hai người họ về , ta đã truyền âm cho họ rồi .” Lý Đức nói .

“Lần này ta đi cũng muốn tìm các ngươi ôn lại chuyện cũ , nếu ngươi đã truyền âm cho họ thì chúng ta uống tiếp đi .” Bất Phàm vui vẻ trả lời .

Hai canh giờ sau Lâm Hình và Lý Trung đã về đến Lý Gia , việc họ làm đầu tiên là đến phòng Lý Thần , Lý Thần đang luyện đan cảm thấy khí tức quen thuộc nên ra khỏi hệ thống , luyện đan ở ngoài .

Lâm Hình không gõ cửa mà lập tức xông vào “Con trai của ta , chúng ta đã trở về rồi đây , ta với cha ngươi biết tin ngươi đã thành Đan Sư nên tức tốc về chúc mừng .”

“Mẫu Thân con cảm thấy khí tức không quen thuộc đó là của ai vậy ạ , con cảm thấy rất mạnh , nhưng không thể kiểm tra cảnh giới .” Lý Thần thắc mắc .

“Hả con dùng khí tức kiểm tra sao , con ta cũng bắt đầu tu luyện thành công “Tinh Thần Lĩnh Vực” rồi đó , nhưng con tu đến đâu rồi .” Lý Trung ngạc nhiên hỏi .

“Con sắp tu luyện đến tầng năm hậu kỳ rồi , bây giờ con không tu luyện “Tinh Thần Lĩnh Vực” nữa vì đang nghĩ cảnh giới sáng tạo .” Lý Thần đáp .

“Sao ngươi tu luyện đến tầng năm hậu kì rồi , được ta sẽ giúp ngươi sáng tạo cảnh giới mới , đúng là cháu trai ta , không gọi là “Thiên Tài” nữa rồi mà gọi là “Yêu Nghiệt .” Một người nhìn ngoài ngũ tuần nói .

“Ngươi là ai , tôi không quen biết ngươi , cha mẹ người này rất mạnh chúng ta trốn đi , ở đây rất nguy hiểm .” Lý Thần quát .

Lý Tín tức giận :“ Ta là gia gia của ngươi , ta sẽ giúp ngươi sáng tạo tầng vũ kĩ mới của “Tinh Thần Lĩnh Vực” , còn hai ngươi đi đâu thì đi đi .”

Trong lúc Lý Thiên Vỹ giúp Lý Thần tu luyện thì Lý Trung và Lâm Hình đi gặp Bất Phàm .

“Tên Bất Phàm nhà ngươi , không từ mà biệt , hôm nay ta sẽ khiến ngươi không thể về được .” Lý Trung tức giận quát .

“Ta lúc đấy cũng là bất khả kháng thôi , mong các người bỏ qua cho ta , ta đã nhận Lý Thần là đồ đệ của ta , các cách luyện đan ta sẽ chỉ dạy cho nó .” Bất Phàm nói .

“Ngươi có nhớ lúc chúng ta cùng giết Hỏa Long không , ngày đó chúng ta tưởng không trở về được .” Lâm Hình nhớ lại .

Bốn nghìn năm trước , Lâm Hình , Lý Trung , Lý Đức , Bất Phàm đang ở trong lòng núi lửa , trước mặt một tòa kiến trúc hùng vĩ , trước cửa có tấm bảng “Hỏa Long Cung”

Chúc ae vui vẻ hạnh phúc bên gđ

Về đầu trang
Về đầu trang