Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Hỏa Long Bại (20)

“Sao ta cảm thấy nguy hiểm nhỉ , ba tên này có khỏe đến như vậy đâu .”

“Chó chết , bọn chúng đi nhóm bốn người , ba đứa đánh , một đứa tạo trận pháp nãy giờ ta tập chung ba tên con người này quên mất hắn , lập tức xử lí hắn không thì nguy rất nguy hiểm .” Hỏa Long tức giận xử dụng “Tam Hỏa Quyết” và phun lửa .

Lý Đức , Lâm Hình , Lý Trung thấy Bất Phàm bị nhắm tới đã biết kế hoạch bị Hỏa Long phát hiện , lập tức lao tới trước Bất Phàm sử dụng phòng ngự vũ kĩ “Phong Khí Quyết” một trong tam vũ kĩ phòng ngự mạnh nhất của Thần Giới .

Ba người sau khi đỡ cho Bất Phàm vết thương lại tăng lên năm thành , nguy hiểm đến tính mạng , Bất Phàm tức giận quát “Ba người lùi ra” Bất Phàm lập tức thôi động trận pháp , trước khi ba người lao tới bả vệ Bất Phàm , Bất Phàm đã ấn kí hai thành công hai trận pháp dưới chân Hỏa Long .

Bất Phàm tức giận quát “Ngũ Độc Trận” , “Thủy Lao Trận” , Hỏa Long không kịp phản ứng , lập tức bị “Thủy Lao Trận” khóa lại , “Ngũ Độc Trận” bắt đầu đi vào lục phủ ngũ tạng , “Trước khi ngươi chết ta sẽ cho ngươi biết tên của bọn ta .” Bất Phàm vừa cười vừa nói .

“Ta đã bầy trận pháp giết ngươi tên Dương Bất Phàm , còn tên tấn công vào bụng và cánh của ngươi là Lý Trung , còn hai người chém đôi chân của ngươi là Lâm Hình và Lý Đức , thôi ngươi bây giờ chết nhắm mắt được rồi , đã biết quí tánh đại danh của chúng ta .” Bất Phàm nói .

“Ngươi là Đan Tôn Bất Phàm , bọn con người đáng chết , ta nguyền rủa con của các người sau này sẽ chết sớm sống không được năm ngàn tuổi và chết trước mặt các ngươi .” Hỏa Long tức giận nói .

“binh , binh , binh , binh” bốn người Bất Phàm vừa giết xong Hỏa Long lập tức bị đấm vào đầu mỗi người mọc một cục u , “Ngươi là ai mà dám đánh bọn ta , ngươi muốn chết à .” Lý Trung quay lại và nói nhưng sau khi quay lại nhìn thì Lý Trung mặt biến sắc , không ai khác đó chính là Lý Thiên Vỹ .

“Ngươi bây giờ mọc đủ lông đủ cánh rồi , chửi cả ta , chút nữa sau khi hồi phục thì đến Thư Phòng , ta có chuyện muốn nói với ngươi .” Lý Thiên Vỹ vừa nói vừa sát khí .

Sau đó Lý Trung đến Thư Phòng chưa kịp bước vào đã bị đánh đập đầu vào bàn , sau đó Lý Thiên Vỹ kiểm tra “Tinh Thần Lĩnh Vực” của Lý Trung .

“Hỏa Long nó nguyền rủa các ngươi , các ngươi thấy sao .” Thiên Vỹ hỏi cả bốn người “Thưa cha con muốn cưới Lâm Hình mong cha đồng ý , còn việc của con rồng kia đến đâu hay đến đó đi .”

Hai tháng sau Lý Gia tổ chức tiệc cưới của Lý Trung và Lâm Hình , Bất Phàm tặng cho con trai của hai người một chiếc nhẫn , trong chiếc nhẫn có rất nhiều đan dược do hắn luyện .

Một tháng sau Bất Phàm không từ mà biệt khiến ba người rất buồn nhưng không đi tìm vì biết hắn đi để đột phá tài luyện đan , sau này có cơ hội sẽ gặp lại , đúng như họ dự đoán ba ngàn năm sau Bất Phàm đã đột phá Đan Thần và hôm nay bốn người họ có cơ hội gặp lại và ngồi ôn chuyện cũ .

“Lý Thần theo ngươi “Tinh Thần Lĩnh Vực” là tu luyện về mặt gì , ngươi cứ thoải mái trả lời .” Lý Thiên Vỹ hỏi Lý Thần , “Thưa gia gia theo con “Tinh Thần Lĩnh Vực” là tu luyện về tinh thần nhưng con có một điểm chưa hiểu tại sao nó lại giúp khí của con tăng cường đại .” Lý Thần trả lời với vẻ mặt không hiểu .

“Ngươi cứ tu luyện đến cuối con đường thì ngươi sẽ tự hiểu , bây giờ ta sẽ kiểm tra huyết mạch cho ngươi .” Lý Thiên Vỹ nói .

Chúc ae vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và nghỉ hè vui vẻ .

Về đầu trang
Về đầu trang