Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Huyết Mạch(21)

“Bây giờ ta sẽ giúp ngươi thức tỉnh huyết mạch , ngươi hãy ngồi im và sử dụng “Tinh Thần Lĩnh Vực” tầng năm của ngươi .” Thiên Vỹ nói .

Trong lúc Thiên Vỹ giúp Lý Thần giác tỉnh huyết mạch thì còn truyền thụ một số cách giúp Lý Thần đột phá kiếm ý .

“Huyết mạch của ngươi … huyết mạch của ngươi là là địa cấp , trời ơi ngoài địa cấp huyết mạch , ngươi còn có thể tu luyện đan , lúc đầu ta nghĩ ngươi cao nhất cũng ở huyền cấp bây giờ thế này , đúng là con của bọn chúng .” Thiên Vỹ mặt biến sắc và nói lắp .

Lý Thiên Vỹ lập tức truyền âm cho bốn người lập tức tới , một lúc sau cả bốn người đã tới trước cửa phòng Lý Thần , “Ta có chuyện muốn bàn với các ngươi , những người không liên quan ra hết ngoài .” Thiên Vỹ quát .

Một lúc sau những người hầu đi hết , “ Các ngươi chưa biết chuyện này , bây giờ ta sẽ kể với các ngươi nhưng không được phép kể với người khác , mà ta sẽ phái một người để bảo vệ Lý Thần .” Thiên Vỹ nói .

“Thưa cha , sao cha lại phái người bảo vệ Lý Thần , nếu bảo vệ quá thì nó sau này không thể tự mình chiến đấu , sau này không khéo nguy hiểm đến tính mạng .” Lý Trung nói .

“Ngươi biết ta đến đây một phần vì gặp Lý Thần và lí do thứ hai thì hai ngươi biết rồi đúng không .” Thiên Vỹ nói , “Vâng thưa cha lí do thứ hai là đến giúp Lý Thần thức tỉnh huyết mạch … huyết mạch , chẳng lẽ huyết mạch của trên Huyền cấp .” Lý Trung hỏi .

“Đúng huyết mạch của nó là Địa Cấp Huyết Mạch một trong tam huyết mạch mạnh nhất , “Tam Phong Kình” gió của nó có thể tạo thành vũ khí sắc bén giết người khi người đó chưa kịp nhận ra , huyết mạch này mười vạn người có một và là huyết mạch bị săn ở đó thì các ngươi biết rồi , ta không cần nói nữa .” Thiên Vỹ nói .

“Được con biết rồi , con sẽ về tông môn tìm một người có thể bảo vệ được Lý Thần lúc chúng ta không ở đây .” Lâm Hình bất ngờ đứng hình một lúc thì hoàn hồn lại , nàng lập tức sử dụng truyền âm lệnh .

“Ha ha , không ngờ huyết mạch của cháu ta lại kinh khủng như vậy , thôi không cần mọi người truyền âm cho họ , ta sẽ truyền âm cho Thần Đế , cô ta sẽ đưa người xuống bảo vệ hắn .” Bất Phàm vừa cười vừa nói .

Sau đó Bất Phàm lập tức truyền âm cho Thần Đế .

“Ngươi nói sao Lý Thần con trai của hai Song Vương Trung Hình huyết mạch kinh khủng vậy sao , được mà sau sự giúp đỡ này ngươi biết phải làm sao rồi đó , nhớ đến chỗ ta .” Thần Đế nói .

“Bất Phàm ngươi đừng bảo ngươi vừa liên lạc với Thần Đế Tư Âm nha .” Lâm Hình vừa cười vừa nói , mặt nhìn rất kinh khủng .

“Thôi chúng đi uống tiếp đi việc bảo vệ Lý Thần đã bàn xong , đi thôi .” Lý Trung nói .

Một tuần sau , có một cô gái xinh đẹp mặc bộ quần áo trắng đến trước cửa gia tộc .

“Tử Kiều ngươi đến rồi thì vào đi , hai ngươi để người đó vào .” Lý Trung truyền âm cho cả ba người .

Chúc ae vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình .

Về đầu trang
Về đầu trang