Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Trứng Pet(23)

Sau khi Lý Hinh đột phá thì mọi người ai về làm việc nấy , Lý Thần tiếp tục vào hệ thống tu luyện .

“Đong Đong Đong” Tiếng chuông vang lên , mọi người đều thắc mắc vì sao tiếng chuông của giáo đường vang lên vì một tháng nữa kì kiểm tra tư cách vào Thánh Viện Kim Long mới bắt đầu tuyển người .

Thánh Viện Kim Long một trong những Thánh Viện lâu đời nhất ở thành Kim Long , tuyển chọn những học viên đều là “Thiên Tài” của các tộc , ba năm tuyển chọn một lần , từ Luyện Khí Cảnh tầng bảy đến Trúc Cơ Sơ Kì và từ chín đến hai mươi tuổi .

“Lần kiểm tra của Thánh Viện Kim Long tổ chức sớm hơn một tháng , các ngươi có ba ngày để báo danh , hết ba ngày sẽ diễn ra vòng đầu tiên .” người trên đài nói , người này tên Dịch Khải Liêm .

“Kí chủ nhận được nhiệm vụ giành quán quân trong lần kiểm tra vào Thánh Viện , hoàn thành nhiệm vụ kí chủ nhận được một quyển ngẫu nhiên đan phương , một viên đan dược ngẫu nhiên (Nhị Phẩm trở lên) và bảy mươi điểm tích phân .” tiếng hệ thống vang lên .

Sau khi thấy bảng nhiệm vụ Lý Thần đi báo danh , sau đó Lý Thần về phòng , vào hệ thống định lấy đan dược ra tu luyện thì thấy quả trứng pet ngẫu nhiên đã quên mất .

“Hệ thống ta muốn cho quả trứng nở ra thì làm cách nào .” Lý Thần hỏi , “Thưa kí chủ , kí chủ để quả trứng pet đấy lên đài ở kia sau hai ngày sẽ nở ra pet .

Lý Thần lấy trứng pet để lên trên đài , sau đó lấy lò đan ra luyện đan , Lý Thần lấy từ trong nhẫn mà Bất Phàm ra một đan phương , “Hồng Nguyên Đan” đan dược này là luyện của nữ nhân giúp xinh đẹp và trẻ hơn .

Lý Thần ngồi luyện đan trong khi Lý Thần đang luyện đan thì Lâm Hình và Lý Trung đang bàn một việc rất quan trọng .

“Thiếp cần nói một chuyện rất quan trọng , chàng hãy đi gọi Bất Phàm với Lý Đức đến đây .” Lâm Hình nói .

Sau đó Bất Phàm và Lý Đức đến , bốn người Lâm Hình , Lý Trung , Lý Đức , Bất Phàm bàn chuyện rất quan trọng nên đã dùng mật pháp khống chế âm thanh .

“Ba người biết chuyện gì chưa , lại có một con Hỏa Long mới xuất hiện , lúc đầu ta với Lâm Hình không chú ý đến nó vì nó không gây hại đến con người của Thần Giới nhưng sau khi quan sát ba trăm năm bọn ta thấy nó bắt đầu giống Hỏa Long chúng ta đã giết lần trước , lần này chúng ta phải hợp lực .” Lý Trung nói .

“Được chúng ta cần về Thần Giới ngay , nhưng Lý Đức đang làm Đại Trưởng Lão sao hắn bỏ đi được , không có hắn thì sẽ nguy hiểm cho con hai ngươi đó .” Bất Phàm nói .

“Cha ta đang ở đây thì sợ gì ai đến ám sát nó , với cả có Tử Kiều con gái ngươi thì khỏi phải sợ chúng ta đi thôi .” Lý Trung nói .

Sau đó Lý Trung truyền âm cho Thiên Vĩ , Thiên Vỹ đồng ý , bảo vệ Lý Thần sẽ giao cho Thiên Vỹ và Tử Kiều .

Hai ngày sau quả trứng có một tia hào quang đã quanh quả trứng , quả trứng nứt ra , đầu của con thú đã xuất hiện .

“Ngươi là … ngươi là” Lý Thần lắp bắp không nói thành lời .

Về đầu trang
Về đầu trang