Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Trận Đầu (24)

“Ngươi là quái vật chín đầu Hydra , nhưng tại sao ngươi ở đây mới mọc có ba đầu .” Lý Thần thắc mắc , “Thưa kí chủ Hydra có ba cấp , đây hiện tại là cấp một , nó có ba đầu , cấp hai tám đầu , cấp ba chín đầu .” trong lúc Lý Thần tiếng hệ thống đã vang lên .

Monster hiện tại sẽ giải thích cho các đh , Hydra là con rắn khổng lồ 9 đầu được vợ của thần Zeus đưa xuống Trái Đất để giết hại anh hùng Hercules - con trai riêng của Thần Zeus với Alcmene .

Con rắn khổng lồ này có máu độc, hơi thở hôi thối chết người và có phép thuật mọc lại đầu, Người hùng Hercules đã cùng em họ là Iolaus phối hợp chặt hết chín cái đầu, tiêu diệt nó .

Tiếp tục vs câu truyện thôi các đh :)) .

“Tên của ngươi là Thần Long, hiện tại ta không đưa ngươi ra ngoài thường xuyên được , ngươi hãy ở trong này tu luyện , thỉnh thoảng sẽ đem ngươi ra ngoài .” Lý Thần đặt tên xong , Thần Long nhảy vào lòng của Lý Thần liếm liếm mặt của Lý Thần .

“Đong Đong Đong” tiếng chuông lần nữa vang lên , lần này là vòng thứ nhất bắt đầu , mọi người tập chung xem vòng một diễn ra .

“Năm nay có rất nhiều “Quỷ” đột phá Trúc Cơ sơ kì có ba người Lý Hinh , Bạch Tử Du , Doãn Bằng , Luyện Khí cửu tầng cũng nhiều , năm nay các cuộc chiến rất bắt mắt mong mọi người đón xem .” Dịch Khải Liêm nói .

Sau khi Khải Liêm nói , có một người thanh niên đã mang thùng rút thăm ra , mỗi người rút một thanh gỗ có số trong thùng thăm .

“Bây giờ ta tuyên bố Vòng đầu của kì tuyển chọn bắt đầu , những ai bốc trúng thăm của số của nhau lần lượt lên chiến đấu , ở đây có sáu võ đài lần lượt lên chiến đấu chiến thắng sẽ vào vòng tiếp theo , thua sẽ loại trực tiếp .” Khải Liêm nói .

Lý Thần rút thăm số năm , người chiến đấu với Lý Thần là một thanh niên thân hình vạm vỡ , xung quanh người có một luồng khí tức màu đỏ .

Lý Hinh thì gặp Hàn Tiết Thanh , Luyện Khí Cảnh tầng chín , trận đấu của Lý Hinh là trận đầu tiên , là người tham gia trận chiến đầu tiên , Lý Hinh có chút run run .

“Ta nghe nói ngươi là Lý Hinh , là người trẻ tuổi nhất đột phá trúc cơ cảnh , nhưng ngươi đã gặp ta , ta sẽ khiến ngươi thua một cách khó coi .” Tiết Thanh cười nói .

“Trận đấu bắt đầu .” Trọng tài hô , Lý Hinh lập tức rút kiếm và quát “Đại Xà Quyết” , từ kiếm của Lý Hinh có một con mãng xà di chuyển quanh võ đài , tìm điểm yếu của Tiết Thanh rồi tấn công , Tiết Thanh bị con rắn cắn trúng tay .

“Ta sẽ giết ngươi Lý Hinh .” Tiết Thanh tức giận quát “ Viêm Hỏa Quyết ” hai quả hỏa cầu lao tới Lý Hinh .

“Trời chúng quả hỏa cầu này chắc nằm dưỡng thương hai đến ba tháng , lần này thì hỏng rồi .” một người quan chiến nói .

Về đầu trang
Về đầu trang