Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Đại Tướng Quân(27)

Một người đàn ông trung niên , cao to , mặt có một vết sẹo bị kiếm xoẹt qua , một luồng khí tức đáng sợ như muốn ăn tươi nuốt sống người khác .

“Diệp Ngân , Nam Phong Trưởng Lão đâu , ta có việc cần gặp , ngươi đi bẩm báo cho lão dùm ta .” Người đàn ông trung niên nói , người đàn ông trung niên tên An Vũ Hầu , là Đại Tướng Quân trong triều đình .

“Thưa Đại Tướng Quân , Nam Phong Trưởng Lão đã ra lệnh trong thời gian hai canh giờ không ai được phép làm phiền ông ấy , vì ông ấy đang có việc rất quan trọng .” Diệp Ngân vẻ mặt sợ hãi và run run nói .

“Tên Nam Phong có việc quan trọng gì nhỉ , mà còn trong hai canh giờ không được phép làm phiền , tên bạn cũ này không lẽ thu nhận đệ tử .” Vũ Hầu thầm nghĩ .

“Diệp Ngân , ngươi trả lời ta nếu thông tin chuẩn thì mỗi câu trả lời ta cho ngươi hai viên trung cấp tinh thạch .” Vũ Hầu cười nói trông rất nguy hiểm , Diệp Ngân nhìn thấy một con người mọc thêm hai chiếc sừng và một cái đuôi đang nói chuyện với hắn , khuôn mặt hắn biến sắc dần .

“Có phải tên Nam Phong đó nhận đệ tử không và nhận bao lâu rồi , tên người đệ tử đó là gì .” Vũ Hầu hỏi , “Thưa Đại Tướng quân mỗi câu trả lời là hai viên đúng không , ba câu là sáu viên .” mặt Diệp Ngân bắt đầu gian thương .

“Ngươi cứ trả lời ta đi , ba câu đó ta cho ngươi mười viên còn được .” Vũ Hầu nói , “ Được ta sẽ kể với ngài , Nam Phong Trưởng Lão đúng là đang dạy đan cho người khác nhưng có phải đồ đệ ông ấy không thì ta không biết , ngài có biết Lý Thần không , từ khi hắn đến đây Nam Phong Trưởng Lão tự mình tiếp đón và dạy dỗ .” .

“Sao ngươi bảo Nam Phong đang dạy dỗ tên tân gia chủ Lý gia , Lý Thần ư .” Vũ Hầu giật mình , lập tức chạy lên phòng luyện đan của Nam Phong mở cửa xông vào .

“Ngươi làm gì ở đây , ta đã bảo không tiếp khách , ta đang có việc , ngươi cần gì thì chờ đi , giờ thì biến .” Nam Phong tức giận quát , sát khí nhằm thẳng vào Vũ Hầu .

“Nam Phong ông nhận đồ đệ đó à , người mà rất nóng tính và tính tình thay đổi rất nhanh như ông mà nhận đồ đệ , ta thấy vui đó , chút chúng ta đi uống rượu đi ta mời .” Vũ Hầu cười nói .

Nam Phong Trưởng Lão một trong những Trưởng Lão của Đan Các được mọi người biết đến với tính khí nóng nảy , không nhận đồ đệ và tính khí thất thường , nhưng luyện đan rất tốt .

“Ngươi nhầm rồi , ta đã có sư phụ , Nam Phong Trưởng Lão chỉ là quan tâm đến ta , chỉ ta cách luyện đan thế nào cho tốt thôi .” Lý Thần thấy việc này bắt đầu căng thẳng nên khuyên can .

“Ngươi bảo ngươi có sư phụ đó là ai , ngươi đừng nhận sư phụ lung tung , nhiều kẻ lừa đảo lắm .” Nam Phong thấy Lý Thần nói vậy hơi buồn khuyên ngăn .

“Sư Phụ của ta không muốn bị lộ danh tính , sau này ta sẽ kể cho hai người , cảm ơn Nam Phong Trưởng Lão đã giúp ta trong thời gian này , ân này sau này ta sẽ báo .”

Sau khi về gia tộc , Lý Thần kiểm tra sổ sách một chút rồi vào hệ thống .

“Thần Long ta mang quà cho ngươi này .” Lý Thần nói .

“Thần Long ngươi … ngươi” Lý Thần bất ngờ không nói lên lời .

Chúc ae sức khỏe và vv bên gđ

Về đầu trang
Về đầu trang