Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Cách Luyện Mới (30)

“Ta là Lăng Triệt rất vui được làm quen và thi đấu với ngươi , ta tin tưởng ngươi sẽ thành công và thành công trong kì thi này , ta sẽ không nương tay đâu , hãy thể hiện hết tài năng của ngươi trên trận đấu này .” Lăng Triệt vui vẻ nói .

“Thôi không nói gì nữa , lần thi đấu đan lần này đan dược lần này sẽ được Dương Trưởng Lão tự tay bốc thăm .” Viện Trưởng nói .

Trước khi Bất Phàm đi đã gọi Lý Thần tới , “Sư phụ gọi đệ tử có việc gì ạ .” Lý Thần thắc mắc .

“Ngươi ngồi xuống đi , ta sẽ kể cho ngươi một câu chuyện , nhưng dù bất cứ giá nào ngươi cũng không được cho người thứ ba biết .” Bất Phàm nói trong khi mặt biến sắc và tay run .

“Vâng đệ tử biết rồi ạ .” Lý Thần không biết chuyện gì mà làm cho Bất Phàm Đan Thần sợ hãi như vậy .

“Được rồi ngươi ngồi xuống đi , trước không lâu , ta đã gặp một thiếu niên , béo , nhưng biết tất cả chuyện của ta , thiếu niên đó có tiên đoán cho ta là sau này ta sẽ gặp được cha mẹ ngươi Lý Đức và cùng họ ngươi tạo ra những kỉ niệm và sẽ giết Hỏa Long .” .

“Ta đã dùng tất cả những cách để thăm dò thực lực của hắn nhưng không thành , hắn còn nói sau này ta còn có con gái , tên của nó .” Bất Phàm càng ngày run sợ .” Bất Phàm ngày càng run cầm chén trà không nổi .

“Hắn bảo sau này sẽ có một cậu thiếu niên tên giống hệt với thể xác ta đang dùng và bảo ta hãy thu nhận đồ đệ đó và dạy dỗ nó sau này tương lai bất khả trắc (theo suy nghĩ của tôi là không đoán đc) , và sẽ biết Tam Luyện Hỏa Quyết nên giờ ta sẽ chỉ cho ngươi một cách dùng Tam Luyện Hỏa Quyết nữa .” Bất Phàm vừa cười vừa sợ khuôn mặt khó diễn tả .

Bất Phàm lấy lò luyện đan ra hô “Tam Luyện Hỏa Quyết” và lò luyện đan phân ra thành ba lò , mỗi lò đảm nhận luyện một loại đan dược hoặc một loại dược liệu để thành đan dược ngươi muốn luyện , trong ba tháng còn lại ngươi hãy tu luyện cách này , trước khi ta đi ta sẽ dạy ngươi một cách luyện đan mới .” .

“Vâng thưa sư phụ .” trong ba tháng Lý Thần đã tu luyện Tam Luyện Hỏa Quyết đến trung kì , thành công gọi ra hai lò đan .

Sau khi nghĩ lại Bất Phàm truyền lại cho Lý Thần cách dùng Tam Luyện Hỏa Quyết hoàn chỉnh , Lý Thần tập chung vào kì kiểm tra .

“Đan Dược lần này luyện chế sẽ là … sẽ là Huyết Linh Đan , hai người sẽ có ba lần luyện , lò đan là dùng lò đan của mình và dược liệu do Thánh Viện cung cấp .” Trọng tài nói .

“Vòng thi đan dược ... đan dược bắt đầu .” Trọng tài tuyên bố .

Mọi người ai cũng không hiểu chuyện gì xảy ra , vì đây là lần đầu tiên Thánh Viện có kì thi này .

“Kì thi luyện đan này là sao , mọi năm ta nhớ đâu có thi như vậy .” Một thiếu niên thắc mắc .

“Năm nay chắc đổi mới cho vui , còn bên thi võ thì thế nào rồi .” thanh niên vừa cười vừa nói .

“Bên kia thì Lý Hinh gặp Lý Phong , hai người thi đấu hơn ba mươi chiêu rồi vẫn chưa phân thắng bại .” Lý Hùng trả lời .

“Lý Hinh lần này ta sẽ đánh bại ngươi và sẽ vào Thánh Viện .” Lý Phong tức giận quát , trước đó Lý Phong bị Lý Hinh sử dụng “Đại Xà Quyết” và bị cắn vết thương bị chảy máu .

Về đầu trang
Về đầu trang