Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hiệp Hệ Thống
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Tiên Hiệp Hệ Thống - Cứu Người(33)

“Nam Phong tiền bối , tôi xin phép rời đi để vào rừng kiếm thêm kinh nghiệm thực chiến , nếu không sau này sợ có danh đan sư không thể tự bảo vệ mình .” Lý Thần cau mày nói .

“Nếu ngươi có ý định như vậy thì ta sẽ viết cho ngươi một lá thư , ngươi có thể đưa cho những tên ngoài thành để hắn cho ngươi vào rừng .” nói xong Nam Phong lập tức đi chuẩn bị một lá thư đưa cho Lý Thần .

“À , mười ngày cuối cùng ngươi phải về đây , ta sẽ chỉ ngươi luyện một số đan dược trước khi vào Thánh Viện , sau này không hiểu gì cứ đến gặp ta .” Nam Phong cười nói với Lý Thần .

“Nam Phong tiền bối , tôi không có gì để đưa cho tiền bối cả , ở đây có một quyển đan phương hồi xuân đan nếu được mong tiền bối nhận .” Lý Thần lấy đan phương trong chiếc nhẫn Bất Phàm Đan Thần cho .

“Đây là … là của Đan Thần cho ngươi , ngươi cho … cho ta thì ngươi luyện kiểu gì , ngươi cứ cầm lấy đi , có gì không hiểu cứ đến gặp ta .” Nam Phong không dám nhận đan phương do Lý Thần đưa .

“Tiền bối cứ nhận đi , rồi tiền bối luyện trước , sau này tôi sẽ đến hỏi cách luyện .” Lý Thần đưa cho Nam Phong đan phương .

Lý Thần chuẩn bị rời đi thì Nam Phong đưa Lý Thần ba lọ đan .

“Ngươi cầm đi , sau này có cần đan dược gì đến chỗ ta , ta sẽ tự tay luyện cho ngươi , ba lọ đan này một lọ là “Chữa Thương Đan” , một lọ “Hồi Khí Đan” , một lọ “Cực Hạn Đan” .

Sau khi Nam Phong đưa Lý Thần ba lọ đan dược Lý Thần đi ra cửa thành .

“Ngươi là ai , nếu không có việc gì thì đừng ra khỏi thành , đây không phải ai muốn ra vào cũng được , cút không ta đánh cho người nhà ngươi nhận không ra .” lính canh lập tức quát lớn .

“Lính canh cũng dám phách lối vậy à .” Lý Thần tức giận nói .

“Lớn cái muội muội nhà ngươi à , cút .” lính canh tức giận chửi .

Mọi người gần cửa thành tập trung lại để coi kịch .

“Tên lính canh cổng đấy hắn bị ngu à , hắn không biết người hắn đang gọi nhịp là ai à , nếu hắn hung hăng như vậy thì chết sớm .” một người đang coi nói .

“Cậu bé này là Lý Thần phải không .” một người hô to .

“Kính chào gia chủ .” đi đến bên cạnh Lý Thần và hô to .

“Tên lính canh này , ngươi vừa chửi đổng gia chủ nhà chúng ta phải không .” một người trong ba người vừa tới nồng nặc sát khí .

“Tân gia chủ Lý gia , được Nam Phong Trưởng Lão ở Đan Các quý , Huyền Cấp Hạ Phẩm Đan Sư và còn là đệ tử chân truyền của Dương Trưởng Lão ở Thánh Viện Kim Long , thôi chết rồi , ta động chạm nhầm người rồi .” lính canh thầm nghĩ , mặt tên lính canh tái xanh .

“Xin … xin chào … chào Lý … Lý Gia … Gia chủ , ngài … ngài có việc gì cần mà … đến … đến đây ạ .” lính canh sợ hãi đến nỗi giặn mãi mới ra một câu .

“Ta có việc cần ra khỏi thành , ở đây có lá thư của Nam Phong Trưởng Lão , ngươi tự xem đi .” Lý Thần lấy lá thư ra đưa cho tên lính canh .

“Ngài có thể thoải mái ra khỏi thành ạ .” một tên lính canh nói thay tên kia .

“Thưa gia chủ , Đại Trưởng Lão có việc bảo chúng tôi gọi ngài về gấp ạ .” một người lập tức nói .

“Sao bọn họ trở về rồi à , chúng ta về gặp họ thôi .” Lý Thần không ra khỏi thành nữa lập tức trở về gia tộc .

“Con trai của ta , con về rồi đấy à .” Lâm Hình lập tức chạy tới ôm Lý Thần vào lòng .

“Lý Thần , ta muốn kiểm tra luyện đan của con , theo ta thấy trên người con có ba lọ đan dược , ở đây có một cô bé bị thương , lấy đan dược của con cho nó uống chữa xem thế nào .” Bất Phàm lập tức nói .

Lý Thần lấy trong nhẫn ra ba lọ đan dược do mình làm , cho cô bé uống một viên “Hồi Khí Đan , Chữa Thương Đan .”

Một lúc sau cô bé tỉnh lại , vui vẻ líu lo nhảy quanh vườn .

“Lý Thần con luyện đan tốt đó , một lúc nữa vào phòng ta , ta sẽ chỉ con luyện đan .” Bất Phàm nói .

“Anh gì ơi , em thấy anh có con thú gì hay hay , sao nó lại có ba đầu và ba loại khí khác nhau anh , với cả nó hình như có ba hệ Hỏa , Phong , Quang .” Cô bé chạy tới Lý Thần , thì thầm vào tai .

“Sao , sao em lại biết điều đấy .” Lý Thần mặt tái xanh .

Chúc ae và gia đình vui vẻ hạnh phúc .

Về đầu trang
Về đầu trang